ลือ Honda PCX Hybrid เตรียมเปิดตัวให้สัมผัสกันภายในกรกฎาคมนี้

เขียนโดย

เขียนโดย 04/07/18 17:24

หลัง เอ.พี.ฮอนด้า ส่ง Honda PCX EV และ Honda PCX Hybrid มาให้ยลโฉมในฐานะรถต้นแบบในงานมอเตอร์โชว์ตอนต้นปีล่าสุดมีหมายจากสายส่งมาแล้วว่าเราจะได้สัมผัสกับเจ้า Honda PCX Hybrid กันภายในเดือนกรกฎาคมนี้

หากพลังงานไฟฟ้าที่ถอดออกมาชาร์จได้ยังไม่ทำให้คุณมั่นใจพอ Honda PCX Hybird อาจเป็นคำตอบของคุณด้วยการใช้มอเตอร์ไฟฟ้าผสานกับการทำงานของเครื่องยนต์สันดาปภายในปกติ

Honda PCX Hybrid Honda PCX Hybrid

ในเดือนกรกรฎาคมนี้ เอ.พี.ฮอนด้า มีแผนที่จะเปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่อีกหนึ่งรุ่นจากแผนที่จะเปิดตัวรถรุ่นใหม่ในปีนี้นับสิบรุ่น และในช่วงเวลาถัดจากนั้นไม่นานบรรดาสื่อมวลชนก็จะได้สัมผัสกับ Honda PCX Hybrid

Honda PCX Hybrid

รถคันนี้คือรถจักรยานยนต์ไฮบริดคันแรกที่เปิดจำหน่ายบนโลกตามที่ทางค่ายเคลมเอาไว้ โดยตั้งใจสร้างขึ้นเพื่อเสริมสมรรถนะในการขับขี่ให้ยอดเยี่ยมขึ้น ราคาจำหน่ายยังไม่เป็นที่เปิดเผยออกมา สำหรับสัมผัสแรกกับรถคันนี้เตรียมตัวรอไว้ได้เลย

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 18/02 - 16:15

2020 Triumph Daytona 765 กำลังพัฒนาด้วยเครื่อง Moto2 มาพร้อม Euro 5

ปี 2019 นี้ยังคงไม่โผล่หน้ามาแต่ตอนนี้มีข่าวมาแล้วว่า 2020 Triumph Daytona 765 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาอาจจะได้เห็นในปลายปีนี้ เชื่อว่าทางค่ายน่าจะใช้ลูกเล่นเดียวกับใน Rocket III และ Thruxton R ที่มาเป็น TFC หรือ Triumph Factory....

Ken - 17/02 - 10:54

เผยโฉม 2019 Red Bull KTM Tech3 รถใหม่กับน้องใหม่ในทีมรุ่นใหญ่ชื่อดัง

หลังจากที่ทีมโรงงานเปิดตัวในงานเดียวกันนั้นเองยังเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของทีมแข่งสุดเก๋าที่เปลี่ยนมาใช้รถแข่งใหม่อย่าง Red Bull KTM Tech3 นอกจากจะเปลี่ยนรถจาก Yamaha มาเป็น KTM แล้วพวกเขายังต้องเปลี่ยนสปอนเซอร์ข้างรถจากที่ Monster Energy ที่อยู่คู่บุญกันมาอย่างยาวนานเป็น Red Bull แทน สำหรับตัวแข่งในปีนี้ทางทีมยังคงเลือกสนับสนุน Hafizh Syahrin....

Ken - 16/02 - 13:41

เปิดวาร์ปของ SALE!! ในงาน Bangkok Motorbike Festival 2019

งาน Bangkok Motorbike Festival 2019 ไม่ใช่แค่มีแต่ค่ายรถมาออกบูธโชว์ของเท่านั้น ยังมีอีกไฮไลท์คือบรรดาร้านรวงอุปกรณ์การขับขี่ ชุดแต่ง ชุดแช่ง ชุด เซฟตี้ และอีกมากมายที่มาลดราคากันกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์สุดๆ ไม่อยากให้พลาด ไม่ชมภาพประกอบการตัดสินใจกัน Bangkok Motor Bike Festival 2019 ครั้งที่....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

04/07/18 17:24

Boeing GoFly กับเดิมพัน 70 ล้านบาทในการแข่งขันสร้างและออกแบบมอไซค์บินได้

ก่อน

เผยโฉมต้นแบบ KTM 790Adventure แอดเวนเจอร์สองสูบเรียงมิดเดิลเวท

ต่อไป

next article

เผยโฉมต้นแบบ KTM 790Adventure แอดเวนเจอร์สองสูบเรียงมิดเดิลเวท