ลือ Honda PCX Hybrid เตรียมเปิดตัวให้สัมผัสกันภายในกรกฎาคมนี้

เขียนโดย

เขียนโดย 04/07/18 17:24

หลัง เอ.พี.ฮอนด้า ส่ง Honda PCX EV และ Honda PCX Hybrid มาให้ยลโฉมในฐานะรถต้นแบบในงานมอเตอร์โชว์ตอนต้นปีล่าสุดมีหมายจากสายส่งมาแล้วว่าเราจะได้สัมผัสกับเจ้า Honda PCX Hybrid กันภายในเดือนกรกฎาคมนี้

หากพลังงานไฟฟ้าที่ถอดออกมาชาร์จได้ยังไม่ทำให้คุณมั่นใจพอ Honda PCX Hybird อาจเป็นคำตอบของคุณด้วยการใช้มอเตอร์ไฟฟ้าผสานกับการทำงานของเครื่องยนต์สันดาปภายในปกติ

Honda PCX HybridHonda PCX Hybrid

ในเดือนกรกรฎาคมนี้ เอ.พี.ฮอนด้า มีแผนที่จะเปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่อีกหนึ่งรุ่นจากแผนที่จะเปิดตัวรถรุ่นใหม่ในปีนี้นับสิบรุ่น และในช่วงเวลาถัดจากนั้นไม่นานบรรดาสื่อมวลชนก็จะได้สัมผัสกับ Honda PCX Hybrid

Honda PCX Hybrid

รถคันนี้คือรถจักรยานยนต์ไฮบริดคันแรกที่เปิดจำหน่ายบนโลกตามที่ทางค่ายเคลมเอาไว้ โดยตั้งใจสร้างขึ้นเพื่อเสริมสมรรถนะในการขับขี่ให้ยอดเยี่ยมขึ้น ราคาจำหน่ายยังไม่เป็นที่เปิดเผยออกมา สำหรับสัมผัสแรกกับรถคันนี้เตรียมตัวรอไว้ได้เลย

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 23/09 - 06:21

เตรียมปรับโฉม 2019 Kawasaki Versys1000 จะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

อาจไม่ใช่การปรับโฉมครั้งใหญ่แต่ 2019 Kawasaki Versys1000 จะได้รับการอัพเกรดในส่วนสำคัญๆ บางจุดอย่างระบบไอเสียของเครื่องยนต์ที่จะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น คาดว่าตัวรถจะยังคงใช้เครื่องยนต์สี่สูบเรียง 1,043 ซีซีเดิมให้แรงม้าสูงสุด 118 แรงม้า โดยสว่นสำคัญที่เปลี่ยงเข้ามาในเครื่องยนต์ของรถรุ่นใหม่นี้ไม่ใช่เพื่อเพิ่มแรงม้าแต่เพื่อให้ผ่านมาตรฐานไอเสียที่สูงขึ้น มลพิษลดลงในขณะที่มีแรงม้าเท่าเดิม

Ken - 22/09 - 09:20

FYMoto FY250 สปอร์ตไบค์สูบเดี่ยวจากจีนที่เหมือนเอา Yamaha YZF-R125 มาเปลี่ยนโลโก้

ตลาดรถจักรยานยนต์ในจีนเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วจากยุครถ 125 ซีซี ระบายความร้อนด้วยอากาศ สู่รถจักรยานยนต์ไซส์ใหญ่ขึ้นมากมายหลายรุ่นหลายแบรนด์ อย่างที่เราเห็นกัน FYMoto FY250 คันนี้ก็ด้วย สงสัยเหมือนกันว่าถ้าฝั่ง Yamaha หรือฝั่งทนายของ Yamaha มาเห็นดีไซน์ของตัวรถแล้วจะว่ายังไง เพราะพาร์ทหลายๆ อย่างนั้นแทบจะเหมือนยกเอาจาก Yamaha YZF-R125 มาใส่หรือแม้กระทั่งฟร้อนตัวหนังสือที่ใช้เองก็ตาม FYMoto....

Man - 20/09 - 15:00

[MotoGP] MotorLand Aragon สนามปิดท้ายฝั่งยุโรปก่อนมาแข่งบ้านเรา

มาถึงการแข่งขันสนามที่ 14 กับสนาม MotorLand Aragon ประเทศสเปน ซึ่งเป็นสนามสุดท้ายของทางฝั่งยุโรปก่อนที่จะเบรคย้ายข้ามมาแข่งในฝั่งประเทศทางเอเชียกันบ้าง

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

04/07/18 17:24

Boeing GoFly กับเดิมพัน 70 ล้านบาทในการแข่งขันสร้างและออกแบบมอไซค์บินได้

ก่อน

เผยโฉมต้นแบบ KTM 790Adventure แอดเวนเจอร์สองสูบเรียงมิดเดิลเวท

ต่อไป