ลือ Honda PCX Hybrid เตรียมเปิดตัวให้สัมผัสกันภายในกรกฎาคมนี้

เขียนโดย

เขียนโดย 04/07/18 17:24

หลัง เอ.พี.ฮอนด้า ส่ง Honda PCX EV และ Honda PCX Hybrid มาให้ยลโฉมในฐานะรถต้นแบบในงานมอเตอร์โชว์ตอนต้นปีล่าสุดมีหมายจากสายส่งมาแล้วว่าเราจะได้สัมผัสกับเจ้า Honda PCX Hybrid กันภายในเดือนกรกฎาคมนี้

หากพลังงานไฟฟ้าที่ถอดออกมาชาร์จได้ยังไม่ทำให้คุณมั่นใจพอ Honda PCX Hybird อาจเป็นคำตอบของคุณด้วยการใช้มอเตอร์ไฟฟ้าผสานกับการทำงานของเครื่องยนต์สันดาปภายในปกติ

Honda PCX HybridHonda PCX Hybrid

ในเดือนกรกรฎาคมนี้ เอ.พี.ฮอนด้า มีแผนที่จะเปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่อีกหนึ่งรุ่นจากแผนที่จะเปิดตัวรถรุ่นใหม่ในปีนี้นับสิบรุ่น และในช่วงเวลาถัดจากนั้นไม่นานบรรดาสื่อมวลชนก็จะได้สัมผัสกับ Honda PCX Hybrid

Honda PCX Hybrid

รถคันนี้คือรถจักรยานยนต์ไฮบริดคันแรกที่เปิดจำหน่ายบนโลกตามที่ทางค่ายเคลมเอาไว้ โดยตั้งใจสร้างขึ้นเพื่อเสริมสมรรถนะในการขับขี่ให้ยอดเยี่ยมขึ้น ราคาจำหน่ายยังไม่เป็นที่เปิดเผยออกมา สำหรับสัมผัสแรกกับรถคันนี้เตรียมตัวรอไว้ได้เลย

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 21/11 - 09:36

หลุด BMW HP4 Street Legal Kit เปลี่ยนตัวซิ่งสุดเดือดให้ซ่าบนท้องถนนได้

2019 BMW S1000RR ใหม่อาจไม่เป็นที่ถูกใจของใครหลายคนในด้านของรูปลักษณ์และถ้าคุณยังอยากได้เจ้าฉลามอยู่เราขอแนะนำเจ้าฉลามที่เดือดที่สุดเท่าที่เคยสร้างมาอย่าง BMW HP4 ที่เพิ่งโชว์ตัวเวอร์ชั่น Street Legal เสียด้วย เดิมที BMW HP4 โฉมปัจจุบันนั้นเป็นรถที่สรา้งมาสำหรับสนามแข่งเท่านั้น หากนำไปใช้บนท้องถนนก็จะถือว่าคุณทำผิดกฎหมาย

Ken - 20/11 - 14:40

Tenneco วางแผนฮุบ Öhlins ทุ่มกว่า 5.2 พันล้านบาท หวังขึ้นแท่นผู้นำระบบกันสะเทือนของโลก

Tenneco Inc. ยักใหญ่ในอเมริกาที่ปัจจุบันเป็นเจ้าของแบรนด์โช้คอย่าง Marzocchi กำลังวางแผนฮุบบริษัทโช้คเจ้าใหญ่อีกหน่ึงเจ้าอย่าง Öhlins ด้วยงบสูงถึง 5.27 พันล้านบาทไทยหรือ 160 ล้านเหรียญสหรัฐ หากดีลเป็นไปได้ด้วยดี Tenneco นั้นจะเข้ามาเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ในบริษัทในขณะที่ยังเหลือพื้นที่ให้กับ Kenth Öhlin ผู้ก่อตั้งเป็นผู้ถือหุ้นในระดับรองลงมา

Ken - 20/11 - 10:02

เปิดตัว Vespa S 125 i-Get Sportivo Edition และ Vespa LX 125 i-Get Turismo Edition สองอารมณ์ที่สนุกด้วยกันได้

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมชั้นนำ “เวสป้า” เปิดตัว Vespa S 125 i-Get Sportivo Edition และ Vespa LX 125 i-Get Turismo Edition....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

04/07/18 17:24

Boeing GoFly กับเดิมพัน 70 ล้านบาทในการแข่งขันสร้างและออกแบบมอไซค์บินได้

ก่อน

เผยโฉมต้นแบบ KTM 790Adventure แอดเวนเจอร์สองสูบเรียงมิดเดิลเวท

ต่อไป