Honda CT125 ผลิตภัณฑ์ใหม่ในไลน์คลาสสิคเรโทรเตรียมเปิดตัวใน Tokyo Motor Show

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 02/10/19 16:36

ใครที่บ่นว่าปีนี้ฮอนด้าไม่มีรถใหม่แล้วเตรียมพบกับ Honda CT125 หนึ่งในผลิตภัณ์ใหม่ของค่ายปีนกได้ในงานใหญ่ช่วงปลายปีนี้พร้อมรถรุ่นใหม่ๆ อีกเพียบ

Honda CT125

อีกหนึ่งรถในไลน์อัพคลาสสิคที่น่าจะลงตลาดในเซกเมนต์ของพรีเมี่ยมไลฟ์สไตล์อย่าง CUB House เจ้า Honda CT125 คันนี้ยังคงเป็นเพียงคอนเซปต์ที่เตรียมโชว์ในงานใหญ่ปลายเดือนตุลาคมนี้

รหัส CT นั้นเป็นรหัสที่ใช้ในไลน์ผลิตภัณฑ์ประเภทเทรลหรือออฟโร้ดของฮอนด้าซึ่งยอดนิยมไม่แพ้ Honda Super Cub ที่เป็นออนโร้ดที่ตอนนี้ถูกนำกลับมาชุบชีวิตให้ทันสมัยและพรีเมีย่มขึ้นในนาม C125

Honda CT125

ตัวรถจะใช้เครื่องยนต์ Honda MSX125 เป็นขุมพลังในการขับเคลื่อน แทนที่เคยมีรุ่น 110 ในอดีต มารอลุ้นกันดีกว่าว่าพี่น้องชาวไทยจะได้สัมผัสกันเมื่อไร

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 12/07 - 08:30

พาขับเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชมสารพัดสัตว์น้อยใหญ่ [เฮ้ยป่ะ! EP.2]

กลับมาอีกครั้งกับ เฮ้ยป่ะ EP.2 ที่ในเทปนี้เราจะพาไปย้อนวันวานกับการเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ที่ตอนนี้มีสัตว์น้อยใหญ่เพิ่มขึ้นอีกมากโข ทั้งโซนสวนสัตว์เปิดที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาเขียวกับการที่สามารถขับขี่รถเข้าไปให้อาหารแบบใกล้ชิดกับสัตว์ หรืออย่างสัตว์หลายชนิดที่ถูกย้ายมาอยู่ชั่วคราวจากสวนสัตว์เขาดิน อาทิ แม่มะลิ ดาวเด่นของเขาดินวนา หรือครอบครัวคาบีบารา นอกจากนี้ใครที่อยากรำลึกความหลังอย่างเรือถีบเขาดิน ก็ถูกยกมาให้ได้ปั่นกันที่นี่เช่นเดียวกัน แถมท้ายยังมีไฮไลต์เด่นอย่าง กรงนกใหญ่ พี่น้องเสือขาวและหมี และโชว์ช้างว่ายน้ำ โดยในการเดินทางครั้งนี้เรายังได้ Mercedes-Benz....

SK - 11/12 - 08:51

หนุ่มอเมริกันเปิดโหมด Autopilot ใน Tesla ก่อนชนท้ายรถตำรวจพังยับ

ชายชาวอเมริกันเปิดโหมดขับขี่กึ่งอัตโนมัติ Autopilot ในรถ Tesla Model 3 ของตนเอง ทำให้รถพุ่งชนท้ายรถตำรวจที่จอดข้างทางจนพังเสียหายยับเยิน อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นบนถนนหลวงอินเตอร์สเตท 95 ในรัฐคอนเนกติกัต สหรัฐอเมริกาในช่วงเช้ามืดของวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคมผ่านมา ผู้ขับขี่รถซีดานพลังงานไฟฟ้า Model 3 ยอมรับว่าเขาเปิดโหมด Autopilot....

SK - 11/12 - 06:54

ซีอีโอ GM ไม่เห็นด้วย แตกแบรนด์ Corvette เป็นซับแบรนด์ทำตลาดรถอเนกประสงค์

หัวเรือของ General Motors หรือ GM แสดงความไม่เห็นด้วยแต่ก็ไม่ปิดโอกาสในการขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ Corvette ในอนาคต แมรี่ บาร์ร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ GM เปิดเผยว่าบริษัทฯ จะต้องพิจารณาอย่างรอบคอบถ้าจะทำตลาดซับแบรนด์ Corvette เหมือนกับที่คู่แข่งอย่าง Ford ใช้แบรนด์ Mustang....

Cokey - 10/12 - 21:02

Pirelli พัฒนายางรุ่นใหม่เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต แจ้งเตือนและปรับการทำงานรถยนต์ได้เอง

Pirelli พัฒนายางรถยนต์รุ่นใหม่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ส่งข้อมูลสภาพยาง สภาพพื้นผิวถนน หรือแม้กระทั่งปรับการทำงานรถยนต์ได้อัตโนมัติ ล้ำไปอีกขั้นแล้ว สำหรับยางรถยนต์จากอิตาลีแบรนด์นี้ หลังจากเผยถึงซีรีส์ยางรถยนต์รุ่นใหม่จาก Pirelli ที่จะมาพร้อมความล้ำขั้นสุด ด้วยการฝั่งชิฟท์ขนาดเล็กเท่าเหรียญบาทไว้ภายในยางพร้อมเชื่อมต่อ ECU ของตัวรถยนต์เพื่อให้เจ้ายางเส้นนี้เชื่อมต่อกับระบบอินเตอร์เน็ต แต่มันไม่สามารถอ่านข่าวให้คุณได้หรอกนะ! พร้อมการเชื่อมต่อเครื่อข่ายครั้งนี้ จะช่วยให้เจ้าของสามารถมอนิเตอร์ และเช็คสภาพยางของตนเองได้ตลอดเวลาแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็นการเช็คแรงดันลมยาง สภาพของยางรถยนต์....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

02/10/19 16:36

Volocopter เตรียมเปิดตัวให้บริการแท็กซี่บินได้สำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวในสิงคโปร์

ก่อน

Mercedes-Benz GLC 220d โฉมใหม่ 2 รุ่นประกอบไทย ราคาเริ่ม 3.239 ล้าน

ต่อไป

next article

Mercedes-Benz GLC 220d โฉมใหม่ 2 รุ่นประกอบไทย ราคาเริ่ม 3.239 ล้าน