Honda CRF1000R Africa Four เอ็นดูโร่บิ๊กไซส์สี่สูบเรียงร่างแยก AF Adventure Sport

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 25/06/19 11:29

Honda CRF1000R Africa Four อีกหนึ่งรถแต่งจากHonda Garage Dreams Contest ในกลุ่มดีลเลอร์จากฝั่งยุโรปที่ขนมาประชันกันในปีนี้โดยมี CB1000R เป็นพื้นฐาน

Africa Four

ผลงานนี้เป็นของ Brivermo Motor ดีลเลอร์ในสวิตเซอร์แลนด์ที่ได้แรงบันดาลใจมากจาก Honda CRF1000L Africa Twin ลงแรงปรับนีโอสปอร์ตคาเฟ่รุ่นใหญ่ให้กลายเป็นเอ็นดูโร่ไซส์ยักษ์

ตัวรถมาในชุดสีแบบ Africa Twin Adventure Sport ชุดสีไตรคัลเลอร์ ขาว-แดง-น้ำเงิน วงล้อสีทอง โช้คหน้าสีทองที่ยกมาจาก Honda CRF450R ดิสก์เบรกหน้าเดี่ยวคาลิเปอร์สี่ลูกสูบ

Africa Four

ท่อไอเสียแบบ 4-1 ปลายคาร์บอนยกสูง ครอบเบาะท้ายถูกสร้างขึ้นมาใหม่ ไฟหน้าและบังโคลนหน้ายกสูงใหม่ พร้อมลุย แฮนด์บาร์อลูมิเนียมพร้อมการ์ดแฮนด์ แคลชบาร์ล่างสำหรับป้องกันเครื่องยนต์

Africa Four

พักเท้าเอ็นดูโร่เพิ่มการยึดเกาะของรองเท้ากับพักเท้า ไฟเลี้ยวขนาดเล็ก ติดยางหนามแบบพร้อมลุยมาให้เบาะคันเร่งกันได้เต็มเหนียว จัดว่าแจ่มน่าหวดมากเลยทีเดียว

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 19/06 - 14:58

พาขับ MG ZS EV และชมเทคโนโลยีรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศจีน

ลองขับ MG ZS EV รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของค่าย MG โดยในเทปนี้นอกจากจะได้ลองขับเจ้า MG ZS EV แล้วเรายังได้เยี่ยมชมเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับยานยนต์ไฟฟ้าในเครือของ SAIC บริษัทแม่ของ MG รวมถึงได้ลองนั่ง ROEWE Marvel X เอสยูวีไฟฟ้าสุดหรู....

SK - 15/01 - 14:00

ผู้บริหาร Audi ชี้รถยนต์ซีดานส่งสัญญาณเข้าสู่ยุค “กลับมาเกิดใหม่”

ผู้บริหารระดับสูงของ Audi ชี้ว่ายังไม่ควรลบรถยนต์ซีดานออกจากสารบบอุตสาหกรรมยานยนต์โลก เนื่องจากยอดขายมีแนวโน้มทรงตัวและอาจเติบโตมากขึ้นในอนาคต ฮิลเดการ์ด วอร์ทแมน รองประธานฝ่ายขายและการตลาดของ Audi กล่าวว่า ความต้องการซื้อรถซีดานทั่วโลกยังคงอยู่ในระดับที่น่าพอใจ ถึงแม้รถเอสยูวีจะเติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องและแย่งชิงส่วนแบ่งตลาดไปมากก็ตาม “ดิฉันรู้สึกประทับใจอย่างมากในตัวเลขยอดขายรถซีดาน ซึ่งส่งสัญญาณถึงการกลับมาเกิดใหม่ (renaissance) ในหลายภูมิภาคทั่วโลก” วอร์ทแมน กล่าว ยอดขาย A6....

Ken - 15/01 - 13:16

Dakar Rally 2020 เข้าสู่โค้งสุดท้าย Honda ยังยืนหนึ่งหวังล้ม KTM หลังรอคอยมาหลายปี

Dakar Rally 2020 เข้าสู่ช่วงควอเตอร์สุดท้าย Honda ยังคงยึดหัวแถวเหนียวแน่นรั้งอันดับ 1 หลังจบ 9 สเตจหวังล้มแชมป์ KTM หลังรอคอยมาหลายปี ศึกการแข่งขันคนอึดข้ามทะเลทรายในรุ่นรถจักรยานยนต์ ผู้นำตอนนี้ยังคงเป็น Ricky Brabec จาก MONSTER ENERGY....

Ken - 15/01 - 12:23

ทัวร์ Gear Garage Flagship Store สาขาเซ็นทรัลเวิลด์พร้อมขาย Lambretta และ Peugeot

Gear Garage Flagship Store แห่งใหม่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ที่นอกจากจะขายเครื่องมือช่างชั้นนำแล้วยังขายสองล้ออย่าง Lambretta และ Peugeot ด้วย Gear Garage by Factory Gear ขยายสาขาที่ 2 ที่ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

25/06/19 11:29

เผยรัฐบาลญี่ปุ่นหนึ่งในต้นเหตุทำดีลรวมกิจการ Renault และ Fiat Chrysler ล่ม

ก่อน

หลุดภาพ 2020 Land Rover Defender เจนเนอเรชั่นใหม่ครั้งแรก

ต่อไป

next article

หลุดภาพ 2020 Land Rover Defender เจนเนอเรชั่นใหม่ครั้งแรก