Honda CBR1000RR SP2 ตัวแข่ง WorldSBK ของ Nicky Hayden ทำขายในราคา 3.4 ล้าน

เขียนโดย

เขียนโดย 14/03/19 16:35

การได้ครอบครอง Honda CBR1000RR SP2 สเป็กแข่งระดับโลกก็เป็นเรื่องที่มหัศจรรย์แล้วแต่ถ้ามหัศจรรย์แค่ไหนถ้าคุณได้ครอบครองรถที่ครั้งหนึ่งเคยถูกใช้งานโดยหนึ่งในนักแข่งที่แฟนๆ รักมากที่สุดในโลกอย่าง Nicky Hayden

Ten-Kate สำนักแข่งชื่อดังอดีตผู้ดูแลรถแข่งให้กับ Honda ใน WorldSBK ได้เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้เป็นเจ้าของ Honda CBR1000RR SP2 สเป็กเดียวกับที่ Nicky Hayden โดยตัวรถจะเป็นเสป็กปี 2017 สเป็กเพิ่มเติมตามนี้

: TKR / Cosworth engine kit
: Cosworth package with TKR fly-by-wire system
: Öhlins WSBK spec
: Nissin WSBK spec calipers & Yutaka discs
: Aluminium braced
: TKR / GPMS (Hayden spec)
: Marchesini
: Akrapovic WSBK spec

สำหรับระบบอิเล็กทรอนิกส์นั้นเป็นระบบที่จาก Ten-Kate สร้างขึ้นเองด้วยความร่วมมือกับ Cosworth เช่นเดียวกับคันเร่งไฟฟ้าที่ร่วมมือสร้างขึ้นมากับ TKR สำหรับสเป็กรถของ Hayden โดยเฉพาะ

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 25/03 - 15:49

โหดไปไหน Audi พัฒนาเครื่องยนต์ 4 สูบ เทอร์โบชาร์จ รีดพละกำลังทะลุ 610 แรงม้า

Audi พัฒนาเครื่องยนต์ 4 สูบ เทอร์โบชาร์จ รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับใช้ในรถแข่งทัวริ่งในประเทศเยอรมนีหรือ DTM พร้อมคาดการณ์ว่าจะมีพละกำลังมากกว่า 610 แรงม้า ค่ายรถสี่ห่วงจากเยอรมนีสร้างขุมพลังขับเคลื่อนสุดโหดดังกล่าวให้เป็นไปตามข้อกำหนดของการแข่งขัน DTM โดยจะยกเลิกขุมพลังบล็อกวี8 รุ่นเก่าเพื่อหันมาใช้บล็อก 4 สูบที่มีความประหยัดน้ำมันมากกว่า แต่ยังคงอัดแน่นด้วยพละกำลังมหาศาล รายงานข่าวระบุว่าทีมวิศวกรของ Audi....

SK - 25/03 - 11:00

Ford ประกาศยืนยันรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกบนพื้นฐาน Mustang ท้าชน Tesla Model Y

Ford ยืนยันอย่างเป็นทางการว่ารถครอสโอเวอร์พลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกที่พัฒนาบนพื้นฐาน Mustang จะมีตำแหน่งการตลาดที่แข่งขันกับ Tesla Model Y โดยตรง เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา Ford ทวิตข้อความโชว์ภาพไอ้ม้าป่าสีฟ้าพร้อมกับข้อความว่า “Hold your horses” ทำนองว่า “รอก่อน อย่าเพิ่งด่วนใจร้อน” ในการตัดสินใจเลือกรถครอสโอเวอร์ไฟฟ้าสัญชาติอเมริกันอย่าง Model....

Cokey - 25/03 - 08:37

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 18 – 31 มีนาคม 2562

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา  2 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – ยังอยู่ในช่วงดวงตก การเงิน และเกณฑ์การเกิดอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่คุณต้องระวัง แต่อย่างไรก็ดีเรื่องงานของคุณยังได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ ความรัก – คนโสด เป็นช่วงเวลาที่คุณคิดถึงแต่เรื่องเที่ยวกับเพื่อน....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

14/03/19 16:35

Mahindra Thar ตรวจการณ์รุ่นใหม่จากอินเดีย ร่างเงาตำนานอย่าง Jeep CJ7 กับค่าตัวราว 6 แสนบาท

ก่อน

Toyota จับมือองค์การอวกาศญี่ปุ่น สร้างยานสำรวจดวงจันทร์รุ่นใหม่

ต่อไป

next article

Toyota จับมือองค์การอวกาศญี่ปุ่น สร้างยานสำรวจดวงจันทร์รุ่นใหม่