Honda ADV150 Adventure Touring พร้อมลุยพร้อมเดินทางพิชิตทุกจุดหมาย

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 29/10/19 15:08

ถ้าจะลุยก็ต้องลุยให้สุด Honda ADV150 Adventure Touring ที่ปรับลุคให้ดูโหด ดิบ เถื่อน พร้อมออกเดินทางลุยไปทุกที่ที่ใจคุณเรียกร้อง

Honda ADV150 Adventure Touring Honda ADV150 Adventure TouringHonda ADV150 Adventure Touring

ไฟหน้าทั้งหมดถูกติดตั้งการ์ดป้่องกันเข้าไปและยังมีการเสริมไฟตัดหมอก ให้ความสว่างที่แคลชบาร์ด้านข้าง มีการ์ดกันปั๊มเบรกเพิ่มเข้ามา พื้นที่วางเท้ามีการติดตั้งพื้นใหม่ให้ดูโดดเด่นกว่าเดิม

Honda ADV150 Adventure Touring Honda ADV150 Adventure TouringHonda ADV150 Adventure TouringHonda ADV150 Adventure Touring Honda ADV150 Adventure Touring

เบานั่งคนซ้อนถูกยกให้สูงขึ้นกว่าเดิม ทำให้มองเห็นทัศนวิสัยได้ไกลเหือหัวผู้ขับขี่ และยังทำหน้าที่เป็นพนักอิงหลังให้ผู้ขับขี่ในยามที่เดินทางไกล ชิลด์หน้าทรงสูงและมีตัวต่อชิลด์ แฮนด์บาร์มีที่ยึดโทรศัพท์ มีสวิทช์คุมระบบไฟต่างๆ

Honda ADV150 Adventure TouringHonda ADV150 Adventure Touring Honda ADV150 Adventure Touring Honda ADV150 Adventure Touring Honda ADV150 Adventure TouringHonda ADV150 Adventure Touring

ด้านหลังยังมีแร็คข้างสำหรับการติดตั้งกระเป๋าใส่สัมภาระที่ด้านข้างแบบผ้าจาก Hepco & Becker และกล่องหลังที่มีพนักพิงหลังสำหรับผู้ซ้อน พร้อมที่ยึดแกลลอนน้ำมันสำรอง

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 21/06 - 19:00

เปิดตัว MG ZS EV กับราคาค่าตัวสุดเร้าใจที่ 1.19 ล้าน

เปิดราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วกับ New MG ZS EV รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของแบรนด์ MG กับราคาเปิดตัวที่ 1.19 ล้านบาท พร้อมด้วยการรับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 4 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร และ รับประกันแบตเตอรี่รถยนต์นาน 8....

SK - 20/11 - 07:00

สั่งอาหารผ่านแอพไม่ต้องรอคิว KFC เปิดร้านไดรฟ์ทรูสุดล้ำในออสเตรเลีย

แฟรนไชส์ฟาสต์ฟู้ดชื่อดัง KFC เปิดร้านไดรฟ์ทรูแห่งใหม่ในเมืองนิวคาสเซิล รัฐนิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกและรวดเร็วให้แก่ลูกค้า ลูกค้าสามารถสั่งซื้อไก่ทอดและเมนูสุดโปรดอื่น ๆ ผ่านทางแอพพลิเคชั่นมือถือ ก่อนที่จะขับรถเข้ามารับสินค้าที่สั่งไว้ได้ทันที ทำให้ไม่ต้องขับรถต่อคิวซึ่งอาจจะกินเวลายาวนานนับสิบนาทีได้ถ้ารถคันหน้าสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก ร้านค้าดังกล่าวไม่มีที่นั่ง และเปิดทำการสำหรับลูกค้าที่ไดรฟ์ทรูเข้ามาโดยเฉพาะ นอกจากจะสั่งผ่านแอพได้แล้ว ยังเปิดรับออเดอร์เหมือนกับร้านไดรฟ์ทรูตามปกติอีกด้วย KFC ไอนารา กราวิทิส ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ....

SK - 19/11 - 17:00

ฟิลิปปินส์ จ่อขึ้นภาษีนำเข้ารถยนต์จากไทย ตอบโต้กรณีปัญหายาสูบ

เจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาลฟิลิปปินส์เปิดเผยว่ากำลังพิจารณาออกมาตรการตอบโต้ประเทศไทยด้วยการขึ้นภาษีนำเข้ารถยนต์ หลังจากเกิดข้อพิพาทเกี่ยวกับการนำเข้ายาสูบ ก่อนหน้านี้ ประเทศไทยถูกองค์การการค้าโลก (WTO) ตัดสินว่ามีความผิดฐานดำเนินการขัดต่อกฎหมายศุลกากรการนำเข้ายาสูบจากฟิลิปปินส์ซึ่งเป็นข้อพิพาทมานานนับทศวรรษ และไทยยังล้มเหลวอย่างต่อเนื่องในการประเมินราคาสินค้าส่งออกจากฟิลิปปินส์ให้ถูกต้องตามความตกลงว่าด้วยการประเมินราคาศุลกากรของ WTO แต่เมื่อรัฐบาลไทยยังเพิกเฉยต่อคำตัดสิน รัฐบาลฟิลิปปินส์จึงเตรียมออกมาตรการตอบโต้ซึ่งเป็นวิธีการที่สามารถทำได้ถ้าประเทศที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดยังไม่ดำเนินการแก้ไขให้ถูกต้อง เซเฟริโน เอส. โรดอลโฟ ปลัดกระทรวงการค้าและอุตสาหกรรม (DTI) ของฟิลิปปินส์เปิดเผยว่า กำลังอยู่ระหว่างการพิจารณาว่าจะขึ้นภาษีศุลกากรการนำเข้ารถยนต์หรือจำกัดปริมาณการนำเข้า “เรากำลังพิจารณาทางเลือกที่จะออกมาตรการตอบโต้ เราคิดว่าจะดำเนินการกับการนำเข้ารถยนต์จากประเทศไทย....

SK - 19/11 - 16:00

ผู้บริหาร GM ฟันธงรถซีดานจะกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง

ผู้บริหารระดับสูงของ General Motors หรือ GM มองว่ารถซีดานจะกลับมาได้รับความนิยมจากผู้บริโภคอีกครั้ง หลังจากเสียสัดส่วนการตลาดไปให้รถอเนกประสงค์ ไมเคิล ซิมโค รองประธานฝ่ายออกแบบของ GM กล่าวว่า ในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา ผู้บริโภคทั่วโลก โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกาหันไปให้ความสนใจกับรถที่รองรับการใช้งานอย่างอเนกประสงค์ ทั้งครอสโอเวอร์ เอสยูวี....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

29/10/19 15:08

เผยโฉม Hyundai HDC-6 Neptune รถบรรทุกพลังไฮโดรเจนสุดล้ำ

ก่อน

รถสปอร์ต Audi TT เตรียมกลายร่างเป็น “eTTron” รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า

ต่อไป

next article

รถสปอร์ต Audi TT เตรียมกลายร่างเป็น “eTTron” รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า