Honda ADV 150 Enduro แฮนด์สูง ล้อซี่ลวด ยางหนาม โช้คหัวกลับ พร้อมลุย

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 31/10/19 09:59

สไตล์ที่สามของตัวแต่ง Honda ADV 150 Enduro ในเวอร์ชั่นที่สร้างมาสำหรับความมันส์บนทางออฟโร้ดโดยเฉพาะกับออพชั่นที่จัดมาอย่างเด็ด

Honda ADV 150 Enduro Honda ADV 150 Enduro Honda ADV 150 Enduro

อย่างแรกที่เตะตาเลยคือสีสันแบบเหลืองนีออนตัดเขียว รับกับชิลด์หน้าทรงสูงแบบปรอทรุ้ง มีตระแกรงกันไฟหน้ายาวยันไป DRL บังโคลนหน้ายกสูงแบบสั้น วงล้อซี่ลวด Z Wheel และยางหนามพร้อมบุกตะลุย

Honda ADV 150 Enduro Honda ADV 150 Enduro Honda ADV 150 Enduro

ระบบกันสะเทือนหน้าเปลี่ยนเป็นโช้คแบบหัวกลับ โช้คหลังคู่จาก Ohlins แฮนด์บาร์กว้าง ประกันแฮนด์ Pro Taper กระจกมองหลังสไตล์เอ็นดูโร่ ติดตั้งการ์ดแฮนด์ มีแคลชบาร์ด้านข้างและไฟสปอตไลท์

Honda ADV 150 Enduro Honda ADV 150 Enduro Honda ADV 150 Enduro Honda ADV 150 Enduro Honda ADV 150 Enduro

ระบบเบรกที่การติดตั้งการ์ดกันปั๊มเบรกเพิ่มเข้ามา เปลี่ยนสายเบรกเดิมเป็นสายถัก ท่อไอเสีย Yoshimura R-11 ปลายปากเป็นคาร์บอน และยังมีชุดแต่งอื่นๆ จาก H2C เพิ่มเข้ามาอีก

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 22/03 - 10:29

หนีร้อนไปเที่ยวสวนน้ำ Scenical World เขาใหญ่ แบบสุด FUN [เฮ้ยป่ะ! EP.1]

เข้าหน้าร้อนแบบนี้ วิธีหนีร้อนที่ดีที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นการออกไปเล่นน้ำ!! โดยในวันนี้เราจะพากันไปที่ Scenical World เขาใหญ่ สวนน้ำและสวนสนุกน้องใหม่ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีและโอโซนแจ่มๆ ของเขาใหญ่ โดย Scenical World นอกจากจะมีสวนน้ำสุดอลังการแล้ว ยังมีในส่วนของสวนสนุกและเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว ที่ต้องบอกว่า FUN สมกิมมิค กรี๊ดลั่นมันส์สนั่นเขา กันเลย....

SK - 14/11 - 13:00

Toyota จับมือ BYD จากจีน ก่อตั้งบริษัทร่วมทุนสร้างรถพลังงานไฟฟ้า

Toyota และบริษัทรถจากจีน BYD เห็นพ้องต้องกันที่จะก่อตั้งบริษัทร่วมทุนเพื่อทำการวิจัยและพัฒนารถพลังงานไฟฟ้าและชิ้นส่วนทีเกี่ยวข้อง บริษัทร่วมทุนแห่งใหม่ซึ่งจะมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศจีนจะมุ่งดำเนินงานในด้านการออกแบบและพัฒนารถพลังงานไฟฟ้า รวมถึงแพลตฟอร์มและชิ้นส่วนทั้งหมด โดย Toyota และ BYD จะแบ่งสรรปันส่วนเม็ดเงินลงทุนเท่ากันที่บริษัทละ 50% พร้อมเริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี 2020 เป็นต้นไป ไม่มีการเปิดเผยมูลค่าของบริษัทร่วมทุนดังกล่าว ทั้งสองบริษัทระบุเพียงว่าจะโอนย้ายพนักงานทั้งฝ่ายวิศวกรรมและฝ่ายอื่น ๆ ทีเกี่ยวข้องกับการวิจัยและพัฒนาไปทำงานในบริษัทใหม่ดังกล่าว....

Ken - 14/11 - 11:10

Kawasaki Ninja EV หยิบองค์ประกอบของรถหลากรุ่นมารวมกันเป็นสปอร์ตไฟฟ้า

Kawasaki Ninja EV โปรเจครถจักรยานยนต์ไฟฟ้าของค่ายเขียวมีการเผยข้อมูลออกมาเป็นครั้งแรก ในแบบรถจักรยานยนต์ขนาดกลางในชื่อ Kawasaki EV Kawasaki EV จะมีขนาดประมาณ Kawasaki Ninja650 เฟรมแบบท่อถักที่เหมือนทั้งใน Z และ Ninja มอเตอร์ไฟฟ้ามีคพละกำลังที่ราว 27 แรงม้าแต่ยังไม่มีตัวเลขแรงบิดออกมา....

SK - 14/11 - 11:00

ยลโฉม McLaren Elva ซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่ ผลิต 399 คันในโลก รีดพละกำลัง 815 แรงม้า

McLaren Elva เป็นรถซูเปอร์คาร์สไตล์โรดสเตอร์รุ่นใหม่ในตระกูล Ultimate Series และถือเป็นรุ่นแรกที่มาพร้อมตัวถังแบบโอเพ่นค็อกพิท ไฮไลท์อยู่ที่ขุมพลังขับเคลื่อนเครื่องยนต์บล็อกวี8 ความจุกระบอกสูบ 4.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ รีดพละกำลังให้กระทืบคันเร่งถึง 815 แรงม้า แรงบิด 800 นิวตันเมตร ถ่ายทอดลงพื้นด้วยระบบเกียร์ดูอัลคลัตช์แบบ 7....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

31/10/19 09:59

Porsche เริ่มโครงการขายรถออนไลน์ อำนวยความสะดวกลูกค้าเต็มที่

ก่อน

ยืนยัน FCA กำลังหารือควบรวมกิจการกับ PSA Group อย่างเป็นทางการ

ต่อไป

next article

ยืนยัน FCA กำลังหารือควบรวมกิจการกับ PSA Group อย่างเป็นทางการ