หลุด Harley-Davidson SV300 ครูเซอร์ไซส์เล็กในนาม Qianjiang SRV300 สำหรับตลาดจีน

หลุด Harley-Davidson 300 ในสภาพที่สมบูรณ์พร้อมขายในนาม Qianjiang SRV300 สำหรับตลาดจีน หลังจากทั้งสองแบรนด์ซุ่มพัฒนามานานหลายปี

Harley-Davidson SV300

ไม่รู้ว่า Harley-Davidson 300 ซีซี นั้นถูกชะลอหรือถูกถอดออกจากแผนการของ CEO คนใหม่รึยัง แต่ทว่ามีภาพหลุดจากเมืองจีนของ Qianjiang SRV300 รถที่ทั้งสองบริษัทร่วมมือกันพัฒนาเพื่อตีตลาดระดับเริ่มต้น ด้วยเครื่องยนต์ V-Twin ในสภาพพร้อมขายออกมาแล้ว

รถครูเซอร์ 300 ซีซี สองสูบวี อย่าง Qianjiang SRV300 มีลักษณะที่เหมือนกับในภาพออกแบบ งานเรนเดอร์ อื่นที่ๆ ของ SV300 ที่ออกมาก่อนหน้านี้ ดีไซน์ของตัวรถเป็นการผสานระหว่างความเรโทรและความโมเดิร์นไว้ด้วยกัน

Harley-Davidson SV300

เครื่องยนต์เป็นสีดำล้วน โช้คหน้าหัวกลับสีเงิน เบาะนั่งตอนเดี่ยวสไตล์รถครูเซอร์ ไฟหน้าทรงกลมแบบ LED เหมือนย่อ H-D Iron 883 ลงมาให้มีขนาดที่เล็กลง วางเครื่องยนต์ 296 ซีซี สองสูบวี ให้พละกำลังสูงสุด 30.2 hp ทำความเร็วสูงสุด 128 กม./ชม.

Harley-Davidson SV300

ไม่รู้ว่าแผนการเจาะตลาดไซส์เล็กของ H-D จะประสความสำเร็จหรือไม่ แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือการเปิดตัวรถ Qianjiang SRV300 อย่างเป็นทางการจะเกิดขึ้นเมื่อไร และ H-D SV300 จะเปิดตัวตามหลังทันทีเลยหรือไม่ และจำใช้โรงงานในจีนหรือโรงงานใหม่ในไทย เป็นฐานการผลิตหลักกัน

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ