Harley-Davidson Revalation ชื่อจดทะเบียนใหม่ล่าสุดสำหรับใช้ในรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าที่จะเปิดตัวในปี 2019

Harley-Davidson Revalation ชื่อจดทะเบียนล่าสุดที่ทางค่ายตราโล่จากอเมริกาเพิ่งยื่นจดทะเบียน โดยเป็นชื่อจดทะเบียนที่ทางค่ายแจ้งจุดประสงค์เอาไว้ว่าสำหรับการใช้งานในส่วนของยานยนต์ไฟฟ้า

ชื่อ รีวาเลชั่น ถูกจดขึ้นมาเพื่อเป็นแบตเตอรี่สำหรับยานพาหนะและระบบขับเคลื่อนของรถจักรยานยนต์และยานพาหนะซึ่งเราพออนุมานเอาเองได้ว่าน่าจะเป็นชื่อของรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าที่ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน กำลังพัฒนาอยู่

Harley-Davidson LiveWire

แม้แต่ค่ายยักษ์ใหญ่ด้านรถจักรยานยนต์อย่าง ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ยังต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดในโลกที่ยานยนต์สันดาปฯ กำลังจะโดนแบนในอนาคตอันใกล้นี้ เนื่องจากปัญหามลพิษที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกวัน

หากพิจารณาจากข้อชี้แจงของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ชื่อ รีวาเลชั่น นั้นไม่ใช่ชื่อของรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ แต่จะเป็นชื่อของระบบขับเคลื่อนยานยนต์สองล้อไฟฟ้าที่พัฒนามาเพื่อใช้ในเวอร์ชั่นโปรดักชั่นของรถต้นแบบอย่าง โปรเจค ไลฟ์ไวร์ (Harley-Davidson Livewire)

 

ตามแผนตามที่ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน แจ้งไว้ในเดือนกุมภาพันธ์ว่าจะเปิดตัวรถจักรยานยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ภายใน 18 เดือนข้างหน้า เราคงได้แต่นับถอยหลังวันที่จะได้ยลโฉมตัวเป็นๆ กัน

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Triumph สวนกระแสตลาดขาลงด้วยผลกำไรโตเกือบ 50% มูลค่ากว่าพันล้านบาท

Triumph Motorcycle อาจดูเป็นแบรนด์ที่ไม่หวือหวามากนักหลังจากที่มีการเปลี่ยนแพลตฟอร์มรถครั้งใหญ่แต่ในด้านยอดขายทั่วโลกแล้ […]

Husqvarna Vitpilen401 และ Svartpilen401 นั้นขึ้นไลน์ผลิตในอินเดียใต้การดูแลของ Bajaj

Husqvarna Vitpilen401 และ Husqvarna Svartpilen401 ที่เป็นรถเน็กเก็ตสไตล์โมเดิร์นของแบรนด์สวีเดนนั้นถูกผลิตขึ้นในโรงงานที […]

[MotoGP:101] Circuit of the Americas สนามแข่งที่ 3 กับเดิมพันตำแหน่งแชมป์ 5 สมัยของเจ้าหนู Marquez #AmericasGP

เดินทางข้ามทวีปมาสู่การแข่งขันสนามที่ 3 ของการแข่งขัน MotoGP โดยย้ายมายังดินแดนแห่งเสรีภาพอย่างสหรัฐอเมริกา และรายการแข่ […]

ARAS เทคโนโลยีเรดาห์รอบทิศทาง อีกหนึ่งนวัตกรรมความปลอดภัยจาก Ducati

“2025 Safety Road Map” เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์เสริมสร้างความปลอดภัยของ Ducati ที่มุ่งพัฒนาระบบและเทคโนโลยีเกี่ยวกับความปลอดภ […]

BMW Motorrad จะยุติการเปิดตัว R nineT หรือรถในกลุ่มเรโทร

รายงานล่าสุดของ BMW Group นั้นมีข้อมูลที่น่าสนใจว่าค่ายใบพัดสีฟ้านั้นอาจยุติบทบาทของรถตระกูลเรโทรอย่าง R nineT ลง ด้วยกา […]

6D Helmets หมวกกันน็อคติดระบบกันสะเทือนรอบทิศทาง

แบรนด์หมวกกันน็อคจากประเทศอเมริกากับเทคโนโลยี  Omni-Directional Suspension (ODS) System ระบบ Omni-Directional Suspension […]

ไม่มีอะไรน่าสนใจรึ ลองสุ่มเลือกคอนเทนต์ดูไหม