หลุด Harley-Davidson Pan America และ Streetfighter โผล่โชว์ตัวในงานแสดงรถ

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 23/08/19 16:35

Harley-Davidson Pan America และ Streetfighter สองต้นแบบน่าจะใกล้เวลาได้ผลิตเพื่อวางขายจริงเสียทีหลังจากที่เป็นรถคอนเซปต์มานานนับปี

เว็บไซต์ต่างชาติเผยภาพของรถจักรยานยนต์ Harley-Davidson สองรุ่นใหม่ที่เคยเผยโฉมในฐานะรถต้นแบบทั้งPan America ที่มาในแนวแอดเวนเจอร์และ Streetfighter ที่เป็นเน็กเก็ต
นี่ถือว่าเป็นครั้งแรกที่รถทั้งสองคันถูกนำมาโชว์ต่อหน้าสาธารณะชนพร้อมกับสารพัดอุปกรณ์ตกแต่ง หลังจากที่เคยแต่โชว์ตัวในภาพข่าวแจกจากทางค่ายเท่านั้น

แม้เครื่องยนต์ภายนอกจะดูเหมือนกัน แต่เครื่องยนต์ของรถทั้งสองรุ่นนั้นมีขนาดที่ต่างกันโดย Pan America จะมีเครื่องยนต์ขนาด 1,205 ซีซี ส่วน Streetfighter จะเป็นขนาด 975 ซีซี

หากนำมาโชว์ขนาดนี้แล้วคาดว่าในระยะเวลาไม่เกินปลายปีนี้น่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เพราะถ้าช้ากว้านี้ยอดขายของค่ายที่กำลงถดถอยอาจจะยิ่งแย่ลงกว่าเดิม

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 21/02 - 08:50

พาชมเทคโนโลยีในตัว Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition

ต่อกันในส่วนของตัวเทคโนโลยี และระบบอำนวยความสะดวกต่างๆ ของเจ้า Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition ทั้งในส่วนของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ Super Select 4WD II ที่พร้อมพาคุณตะลุยไปในทุกสภาพถนน โดยมาพร้อมกับโหมดการขับขี่ 4 รูปแบบ ทั้ง....

Man - 09/11 - 11:33

[VDO] รีวิว Yamaha QBIX ABS 125ซีซี สีสันสดใส ค่าตัว 6.04 หมื่นบาท

รีวิวเต็มออโตเมติกสีสันสดใสอย่าง Yamaha QBIX ABS 125ซีซี ที่เป็นรุ่นตัวท็อปสุดมาพร้อมกับระบบเบรก ABS อีกทั้งยังมาพร้อมกับลูกเล่นเสริมความสะดวกสบายต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นช่องเสียบชาร์จไฟแบบ 12V, กล่อง QBOX ใต้เบาะนั่งที่จุมากถึง 22.5 ลิตร, เรือนไมล์แบบดิจิตอล และ ล้อขนาด....

Cokey - 08/11 - 16:52

เปิดตัว New Honda Civic Hatchback สีใหม่ ท่อออกกลาง เพิ่ม SENSING ราคา 1.229 ล้านบาท

เปิดตัวแล้ว New Honda Civic Hatchback ปรับรูปลักษณ์ใหม่ สีเทาใหม่ ท่อออกคู่กลาง เพิ่มระบบ SENSING เคาะราคาแล้ว 1.229 ล้านบาท หลังจากปล่อยให้เดากันมาสักระยะ สำหรับ New Honda Civic Hatchback....

SK - 08/11 - 15:30

[This Week’s Top Stories] ชมรถสวยๆ จากงาน Eicma 2019 – วีดีโอรีวิว Mazda 3 ใหม่

ข่าวฮอตรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา This Week’s Top Stories เรานำรถสวย ๆ หลายรุ่นจากงาน Eicma 2019 ในอิตาลีมาฝากกัน พร้อมด้วยรีวิว Mazda 3 และข่าวอื่น ๆ อีกเพียบ เจาะสเปค BMW....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

23/08/19 16:35

Rolls-Royce ไม่สนรถปลั๊กอินไฮบริด เล็งข้ามไปพัฒนารถพลังไฟฟ้า

ก่อน

[This Week’s Top Stories] ทดลองขับ Mazda 3 ใหม่ เปิดตัว Mercedes-Benz A200 AMG Dynamic

ต่อไป

next article

[This Week’s Top Stories] ทดลองขับ Mazda 3 ใหม่ เปิดตัว Mercedes-Benz A200 AMG Dynamic