คอนเฟิร์ม Harley-Davidson 338R ไซส์เล็กตราโล่และบาร์ร่วมมือกับจีน มาทรงนี้แน่นอน

Harley-Davidson 338R ที่โผล่เป็นงานเรนเดอร์บ้าง เป็นคอนเซปต์บ้าง วันนี้ได้รับการยืนยันแล้วว่าเหมือน Benelli เจ้าของแพลทฟอร์มตามนั้นเป๊ะ

Harley-Davidson 338R

ข่าวการร่วมมือของตราโล่และบาร์กับแบรนด์จีนอย่าง QJMotor ในการใช้แพลทฟอร์มและฟลิตเพื่อจำหน่ายรถไซส์เล้กของ H-D นั้น เห็นได้ชัดจากภาพงานออกแบบของรถไซส์เล็กจาก H-D ซึ่งวันนี้ได้รับการยืนยันงานออกแบบแล้ว

แม้จะมีการเปลี่ยน CEO ใหม่ และมีการชะลอแผนงาน ปรับเปลี่ยนในหลายส่วนการทำงาน แต่แผนรถเล็ก ที่หวังมาเพิ่มตัวเลขยอดขายนั้นยังคงเดินหน้าต่อเนื่อง ถึงมันอาจไม่ถูกใจ CEO คนปัจจุบันที่อยากโฟกัสที่ผลิตภัณฑ์แบบ H-D ที่แท้จริงมากกว่า

Harley-Davidson 338R

ในภาพงานออกแบบนี้ เราจะได้เห็นภาพลักษณ์แบบเต็มๆ ชัดๆ ที่จะอกอมา หลังจากที่มีทั้งภาพแอบถ่าย ทั้งภาพงานเรนเดอร์เบลอๆ ทำให้เห็นว่า Harley-Davidson 338R นั้นไม่ได้มีความเป็น ​H-D และไม่ได้ต่างอะไรกับเน็กเก็ตอื่นๆ ในตลาด อย่าง Benelli 302S และ QJ350 ที่ใช้พื้นฐานเดียวกัน

Harley-Davidson 338R Harley-Davidson 338R

แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ยังพอดีกลิ่นอายแบบ Flat Track ของ H-D อยู่ อย่างดีไซน์ของแฟริ่งท้าย เบาะนั่ง แฮนด์บาร์กว้าง ซึ่งน่าสนใจว่าพอจำหน่ายจริงแล้วจะปังไหม แล้วราคาจะวางสูงกว่าคู่แข่งรึเปล่า

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ