Buell เปิดตัวแบรนด์สองล้อไฟฟ้าทั้งจักรยานและมอเตอร์ไซค์ในชื่อ Fuell

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 05/03/19 13:40

Erik Buell ก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ของวงการรถจักรยานยนต์แล้วด้วยการเปิดตัวแบรนด์รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าที่ใช้ชื่อว่าFuell

Fuell

สำหรับเราชื่อFuell สำเอานึกถึงคำว่า Fuel ที่หมายถึงเชื้อเพลิงหรือน้ำมันนั่นเอง แต่งานนี้ไม่ได้มาแค่ชื่อบริษัทแต่ยังมาพร้อมกับสองผลิตภัณฑ์ในที่เป็นยานพาหนะขนาดเล็กชื่อ Flow และ Fluid

Flow เป็นจักรยานยนต์ไฟฟ้าที่วางแผนขายทั้งตลาดเล็กและตลาดกลางด้วยขนาเมอเตอร์ไฟฟ้าที่ให้พละกำลัง 15 แรงม้า และ 47 แรงม้า รองรับทั้งตลาดใช้งานใกล้บ้านและเดินทางใช้งานในเมืองได้สบายๆ

ส่วน Fluid นั้นเป็นรถจักรยานไฟฟ้าที่มากับ Pedal-Assist ที่ทำความเร็วได้ 20 ไมล์/ชม.หรือราว 32 กม./ชม. อีกหนึ่งรุ่นอื่น S-Pedlec จะทำความเร็วได้ราว 45 กม./ ชม. มีแบตฯ แบบถอดได้สะดวกชาร์จและมอเตอร์ไฟฟ้าแรงบิดสูงถึง 100 นิวตันเมตร

Fuell Flow มีราคาเริ่มที่$10,995 หรือ 3.5 แสนบาท

Fuell Fluid มีราคาเริ่มที่$3,295 หรือ 1 แสนบาท

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 09/08 - 09:12

พาทีมบุก ยกพวกยิง เลเซอร์เกมสุดมัน(ส์)ใจกลางเมือง | เฮ้ยป่ะ! EP.3

กลับมาในเทปที่ 3 กับการพาทีมงาน AutoStation บุกร้าน ยกพวกยิง เลเซอร์เกม แนวใหม่ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โดยในการเดินทางครั้งนี้ได้ MG ZS เป็นพาหนะที่พาเราเดินทางฝ่ารถติดไปยังย่านใจกลางเมืองอย่างถนนรัชดาภิเษก โดยจุดเด่นของ ยกพวกยิง นั้นนอกจากตัวปืนเลเซอร์ที่นำปืนมาปรับแต่งให้มีน้ำหนักที่เสมือนจริง เสริมอารมณ์ขณะเล่นแล้ว ตัวรับสัญญาณเลเซอร์เองก็ถูกทำมาให้ใส่ได้ง่ายเพียงแค่คาดบนศีรษะ แทนที่จะเป็นตัวเสื้อกั๊กที่ใหญ่และเทอะทะ....

Cokey - 20/02 - 16:47

Benz ตลิ่งชัน ทุ่ม 1,000 ล้านบาท เปิด ATTA Autohaus โชว์รูมสุดทันสมัยบนเนื้อที่ 5 ไร่

Benz ตลิ่งชัน ทุ่มเงินกว่า 1,000 ล้านบาท เปิด ATTA Autohaus ดิจิทัลโชว์รูม Mercedes-Benz สุดทันสมัย ช่องบริการ 19 ช่อง เปิดเซอร์วิส 24 ชั่วโมง Benz ตลิ่งชัน....

SK - 20/02 - 14:00

GM ยืนยัน Chevrolet Corvette พวงมาลัยขวายังอยู่ เน้นเจาะตลาดอังกฤษ-ญี่ปุ่น

ผู้บริหารของ General Motors (GM) ยืนยันว่า Chevrolet Corvette C8 เวอร์ชั่นพวงมาลัยขวาจะยังคงออกทำตลาดตามแผนการที่กำหนด ก่อนหน้านี้ GM ประกาศยุติการจำหน่ายรถแบรนด์ Holden ในประเทศออสเตรเลีย โดยให้เหตุผลว่าไม่สามารถลงทุนเพื่อสร้างความคุ้มค่าทางธุรกิจในตลาดรถพวงมาลัยขวาที่อยู่ในภาวะถดถอยอย่างต่อเนื่องได้ ทำให้เกิดคำถามว่าโปรเจคต์ Corvette C8 พวงมาลัยขวาจะถูกพับเก็บตามไปด้วยหรือไม่....

SK - 20/02 - 12:46

วิสัยทัศน์ “ประธานเหว่ย” หัวเรือ Great Wall Motor “บริษัทจีนต้องมุ่งสู่เวทีโลกเพื่อให้อยู่รอด”

เหว่ย เจียนจุน ผู้ก่อตั้งและประธานใหญ่ Great Wall Motor จะกลายเป็นชื่อที่คุ้นหูคอรถยนต์ชาวไทยหลังบรรลุข้อตกลงซื้อโรงงานระยองจาก General Motors (GM) ด้วยการเกิดและเติบโตมาในครอบครัวทหาร โดยบิดาของเหว่ยรับราชการในกองทัพปลดปล่อยประชาชนจีนอยู่นานหลายปี เขาซึมซับวัฒนธรรมความมีระเบียบวินัยอันเข้มข้นและนำมาใช้กับการบริหารจัดการองค์กร ว่ากันว่าก่อนที่ผู้สมัครงานจะเข้าบรรจุเป็นพนักงานในโรงงานผลิตรถยนต์ของ Great Wall Motor ทุกคนต้องผ่านการฝึกอบรมแบบทหารนาน 2....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

05/03/19 13:40

Volvo อัดแคมเปญแรงซื้อ XC60 XC90 หรือ S90 ฟรีอัพรุ่นหรือชุดแต่งมูลค่า 4 แสนบาท

ก่อน

[Geneva 2019] Mazda CX-30 รถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่แทงกลางระหว่าง CX-3 และ CX-5

ต่อไป

next article

[Geneva 2019] Mazda CX-30 รถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่แทงกลางระหว่าง CX-3 และ CX-5