แบบนี้ต้องขออวด Yamaha AEROX 155 2020 สปอร์ตสุดแรงค์ แรงสุดในคลาส

ขออวดฟีเจอร์เด่นใน Yamaha AEROX 155 VVA ที่สุดแห่งสปอร์ตออโตเมติก สปอร์ตสุดแรงค์ แรงสุดในคลาส เพราะแรงสุดด้วยเครื่องยนต์ Blue Core 155cc 4 วาล์ว มาพร้อมระบบวาล์วแปรผันอัจฉริยะ VVA ตอบสนองทุกแรงบิดชนิดที่เรียกว่า”วาล์วเปิดโลกเปลี่ยน” คล่องตัวสุด ด้วยดีไซน์สปอร์ต โฉบเฉี่ยวเร้าใจทุกการขับขี่ นอกจากนี้ยังมี

Yamaha Aerox

Yamaha AEROX 155 VVA มากับเครื่องยนต์บลูคอร์ 155 ซีซี 4 วาล์ว พร้อมระบบวาล์วแปรผัน VVA (Variable Valve Actuation) ตอบสนองทุกอัตราเร่ง ระบบวาล์วแปรผันอัจฉริยะแบบเดียวกับในยนตรกรรมชั้นนำ ระบายความร้อนด้วยน้ำเต็มระบบ

กระบอกสูบไดอะซิล เพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้ให้สมบูรณ์ขึ้น ระบายความร้อนได้ดีกว่า และลดการสูญเสียกำลัง ช่วยให้สมรรถนะความแรง มาพร้อมความประหยัดน้ำมัน เผาไหม้หมดจด ช่วยลดมลพิษ

Yamaha Aerox

คล่องตัวสุด ด้วยดีไซน์สปอร์ต เลี้ยวง่ายตามมือ และมีระบบกันสะเทือนหลังแบบซับแทงค์ ดีไซน์สปอร์ต ดูดซับแรงกระแทกเป็นเยี่ยม ให้ทุกการขับขี่ของคุณสบายยิ่งขึ้น จะรถติดแค่ไหนก็เอาอยู่

Yamaha Aerox

ฝาถังน้ำมันเปิดสะดวก ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ไม่ต้องลงจากรถ

นอกจากนี้ฟังก์ชั่นการใช้งานที่มาพร้อมกับความสปอร์ตก็มาครบ

ด้วยเรือนไมล์ดิจิทัลแบบ NEGATIVE มีช่องต่อชาร์จแบตมือถือหรือไฟสำรอง พร้อมช่องเก็บของด้านหน้า ให้ความสะดวกสบาย

Yamaha Aerox

ปลอดภัยสูงสุดด้วยระบบเบรก ABS

ควบคุมการเบรกเพื่อป้องกันล้อล๊อคเพิ่มความปลอดภัยขึ้นอีกขั้น ทำให้ขับขี่ได้อย่างมั่นใจ ในทุกสภาพถนน

Yamaha Aerox

New YAMAHA AEROX 155 สปอร์ตสุดแรงค์…แรงสุดในคลาส มาพร้อมกับเทรนด์สีใหม่ปี 2020 ที่สุดแห่งความสปอร์ต และเป็นเอกลักษณ์ มีให้เลือกด้วยกัน 6 สี ใน 3 เวอร์ชั่นรุ่น

STANDARD VERSION สีดำ-แดง และ สีน้ำเงิน-ขาว ราคา 65,400 บาท

รุ่น R VERSION สีเขียว และสีเทา-ฟ้า ราคา 68,400 บาท

รุ่น ABS VERSION สีเทา-แดง กับ สีดำ-ฟ้า ราคา 75,900 บาท

พร้อมกล้ารับประกันมากกว่า ถึง 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดลงทะเบียนรับประกันตั่งแต่วันที่ 1 ม.ค. 2563 เป็นต้นไป ยกเว้นอะไหล่สึกหรอตามอายุการใช้งาน

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Man
Man
นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

วีดิโอ