รวมไฮไลต์เด่น Bajaj Dominar 400 บิ๊กไบค์หน้าใหม่จากแดนภารตะ

กลุ่มตลาดรถจักรยานยนต์ในบ้าเรายังคงทำการตลาดกันอย่างร้อนแรง รวมไปถึงการเปิดตัวผู้เล่นหน้าใหม่อย่าง Bajaj แบรนด์มอเตอรไซค์อันดับต้นๆ ของโลก ที่ส่งรถเข้าร่วมบุกตลาดรถขนาดเล็ก-กลาง โดยเรือธงคงจะหนีไม่พ้น Bajaj Dominar 400 บิ๊กไบค์สูบเดี่ยวที่ออปชั่นแน่นอยู่ไม่น้อย แต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง เราสรุปมาให้แล้วครับ

Bajaj Dominar 400

สำหรับเจ้า Bajaj Dominar 400 นั้น มาพร้อมรูปลักษณ์และดีไซน์แบบรถ Sport Tourer ที่สามารถขับขี่ได้ในทุกๆ วัน รวมไปถึงการขับขี่ออกทริปท่องเที่ยว ด้วยการชูฟีเจอร์เด่นๆ อย่าง ตัวเรือนไมล์ LCD คู่ ที่แสดงผลได้ครบครัน มาพร้อมไฟบอกเกียร์ โคมไฟหน้าแบบ Full LED แสงสีขาว และไฟท้ายแบบเส้นแนวดิ่งสี่เส้นที่เป็นเอกลักษณ์การออกแบบ

Bajaj Dominar 400 Bajaj Dominar 400

สำหรับตัวเครื่องยนต์นั้นมาพร้อมเครื่องยนต์สูบเดี่ยว 373 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ ให้พละกำลังสูงสุดที่ 39.4 แรงม้า และแรงบิด 35 นิวตันเมตร มาพร้อมกับเกียร์ 6 สปีด สลิปเปอร์คลัทช์ และท่านั่งขับขี่แบบหลังตรง ทำให้การเดินทางในทริปไกลๆ นั้นสะดวกสบายมากขึ้น

Bajaj Dominar 400

ในส่วนช่วงล่างและระบบเบรก มาพร้อมระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Upside Down ขนาดใหญ่ ในขณะที่กันสะเทือนหลังมาแบบ Mono Shock พร้อมด้วยซับแทงค์ ระบบเบรกมาพร้อมคาลิเปอร์ของ Bybre แบรนด์ลูกของ Brembo พร้อม ABS แบบ Dual Channel จาก Bosch

Bajaj Dominar 400

โดยสนนราคา Bajaj Dominar 400 นั้นอยู่ที่ 115,000 บาท และมีสีสันให้เลือกสองสีด้วยกัน ได้แก่ Tarmac Black และ Emerald

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Man
Man
นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

วีดิโอ