Ducati เตรียมเปิดไลน์อัพปี 2020 ปลายตุลาคมมาทั้ง Streetfighter V4 และ Multistrada V4

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 06/08/19 09:49

ไวกว่าที่คาดเอาไว้ Streetfighter V4 และ Multistrada V4 จะเผยโฉมในงานโชว์ไลน์อัพปี 2020 ของ Ducati ในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้

ปกติแล้วทางค่ายมักจะจัดงานเปิดตัวไลน์อัพใหม่ของปีหน้าในช่วงก่อนวันงาน Eicma ที่จัดในช่วงเดือนพฤศจิกายน แต่กลายเป็นว่าปีนี้พวกเขาจัดงาน World Premier ของตัวเองไวขึ้นเป็นเดือนในวันที่ 23 ตุลาคม

ทุกปีในงานดูคาติจะต้องมีการเปิดตัวรถมากมายหลายรุ่นไม่ใช่แค่รุ่นสองรุ่นเท่านั้น แต่สองรุ่นที่หลายคนจับตามองที่สุดคงจะเป็น Ducati Streetfighter V4 และอีกหนึ่งคือ Ducati Multistrada V4

Ducati Multistrada V4

อีกหนึง่รุ่นที่เราอาจได้เห็นคือ Ducati Panigale 959 ที่จะมีการปรับโฉมใหม่ให้คล้ายกับ Panigale V4 แบบที่ก่อนหน้านี้ก็มีหน้าตาคล้ายกับ Panigale และยังอาจจะมี Ducati Scrambler รุ่นใหม่ออกมาอีก

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 05/08 - 10:24

ลุยงาน AMG Driving Academy ครั้งแรกในไทย! พร้อมตัวแรงตระกูล AMG ครบรุ่น

มากันถึงประเทศไทยแล้วกับงานทดสอบขับขี่รถยนต์สมรรถนะสูงของ Mercedes ในตระกูล AMG กับงาน AMG Driving Academy 2019 โดยนับว่ากิจกรรมในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกในกลุ่มประเทศโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ซึ่งทางเราได้บินลัดฟ้าไปยังสนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ และได้เข้าร่วมทดสอบ 6 ด่านอรหันต์ ที่ได้ทดลองสมรรถนะต่างๆ....

SK - 19/02 - 09:42

เปิดตัว Suzuki XL7 รถเอสยูวี 7 ที่นั่งบนพื้นฐาน Ertiga ลุยตลาดอินโดนีเซียแห่งแรก

ต่อเนื่องจากภาพหลุดช่วงปลายเดือนมกราคม Suzuki XL7 รถเอสยูวี 7 ที่นั่งฝาแฝด Ertiga ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศอินโดนีเซีย XL7 สเปกแดนอิเหนามีทั้งหมด 3 รุ่นย่อย เริ่มต้นที่ Zeta รุ่นกลาง Beta และรุ่นท็อป Alpha ราคาจำหน่ายเคาะเริ่มที่....

SK - 19/02 - 08:36

Fast and Furious ภาคพิเศษใช้หนังแสดงหญิงล้วนเตรียมเปิดกล้องถ่ายทำเร็ว ๆ นี้

หนังสปินออฟหรือภาคแยกพิเศษของ Fast and Furious ที่ใช้หนังแสดงหญิงล้วนจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันในเร็ว ๆ นี้ และคาดว่าจะได้ชมกันในอีก 1-2 ปีข้างหน้า วิน ดีเซล เจ้าของบทบาทโดมินิค ทอเรตโต และเป็นหนึ่งในทีมผู้อำนวยการสร้างหนัง Fast and Furious ออกมายืนยันด้วยตนเองว่าเขากำลังทำงานในโปรเจคต์หนังภาคแยกที่ใช้นักแสดงหญิงเป็นหลัก....

SK - 19/02 - 07:00

พาชมสเปก All-New Honda Fit หรือ Jazz แดนอาทิตย์อุทัย มี 2 ขุมพลังให้เลือกสรร

All-New Honda Fit หรือที่รู้จักกันในชื่อ Jazz ในบ้านเราได้ฤกษ์ออกจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นเป็นแห่งแรกในโลกในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Fit เจนเนอเรชั่นที่ 4 ออกทำตลาดบ้านเกิดทั้งหมด 5 รุ่นย่อย ประกอบด้วย Basic, Home, Ness, Crosstar....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

06/08/19 09:49

รถพลังไฟฟ้า MG ZS EV ถูกจับจอง 1,000 คันในอังกฤษภายใน 2 สัปดาห์

ก่อน

ยอดขายรถญี่ปุ่นหล่นฮวบในเกาหลีใต้ ท่ามกลางความตึงเครียดระหว่างประเทศ

ต่อไป

next article

ยอดขายรถญี่ปุ่นหล่นฮวบในเกาหลีใต้ ท่ามกลางความตึงเครียดระหว่างประเทศ