ต้นแบบของ Ducati Scrambler Desert Sled Concept ที่เห็นแล้วขอกรี๊ดสลบ

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 09/07/18 12:02

นี่อาจเป็น Ducati Scrambler ที่ผมเห็นแล้วกรี๊ดที่สุดส่วนหนึ่งอาจเพราะค่อนข้างชอบ Ducati Scrambler Desert Sled อยู่แล้วเป็นทุนเดิม ยิ่งพอได้เห็นรถต้นแบบคันนี้แล้วคงต้องบอกว่าอยากได้บางส่วนในต้นแบบคันนี้มาไว้ในรถโปรดักชั่นจังเลย

สว่นที่แตกต่างชัดเจนคือสไตล์ของตัวรถที่มีความโมเดิร์นมากกว่ารุ่นโปรดักชั่นซึ่งแน่นอนว่าตอนลุยสภาพคงจะเละเทะเอามากๆ สวิงอาร์มคู่ ถังน้ำมันขนาดใหญ่  โช้คหน้ายาวๆ และท่อไอเสียออกท้ายทั้งนั้นนั่นมันก็ยังน่าหลงใหลอยู่ดี

Ducati Scrambler Desert Sled

สมรรถนะที่ที่ดีพอจะลุยออฟโร้ดใน Ducati Scrambler Desert Sled นั้นจะถูกยกระดับขึ้นด้วยความพรีเมี่ยมในดีไซน์ของรถคันนี้เพื่อสร้างความโดดเด่นและแตกต่างให้กับตลาดของรถสไตล์นี้ที่เน้นไปทางแกร่ง ลุย บึกบึน

Ducati Scrambler Desert Sled Ducati Scrambler Desert Sled

ตั้งปต่ปลายบังโคลยหน้าจรดปลายบังโคลนท้ายที่ซ่อนท่อไอเสียดีไซนืพิเศษของ Akrapovic เอาไว้ช่างแฝงไปด้วยรายละเอียดที่วิจิตบรรจง เส้นสายที่ถักทอของเฟรมหลัก การเดินคอท่อไอเสียที่ยิ่งทำให้ตัวรถนั้นโดดเด่นยิ่งขึ้น

Ducati Scrambler เป็นไลน์อัพที่เรากรี๊ดเสมอเวลาอยู่บนถนนเพราะดีไซน์ที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์และความเป็นตัวตนสูงจึงไม่น่าแปลกใจที่ไลน์อัพนี้จะขายดีมากในยุโรป และตัว Desert Sled เองก็เป็นรถที่มีความเป็น Scrambler สูงมากทั้งในแง่การออกแบบและสมรรนถะเลยทีเดียว

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 17/08 - 13:51

Suzuki Katana เปิดจองในราคา 5.69 แสนบาท พร้อมอัดโปรแรงรับสูงสุดเกือบแสนในงาน BIG Motor Sale 2019

งาน BIG Motor Sale 2019 ค่ายคนบ้าสุดเดือดเปิดราคา Suzuki Katana พร้อมรับจองทันทีในงานก่อนใครรวมถึงแคมเปญสุดเดือดภายในงานถึง 25 สิงหาคมนี้ การกลับมาของตำนานจากยุค 80’s อย่างSuzuki Katana สร้างกระแสฮือฮาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วจนข้ามมางาน Motor Show 2019....

Ken - 09/04 - 10:39

เผยข้อมูล All-New Yamaha N-Max สวยจัด ออปชั่นแน่น ไร้โช้คหลังซับแท้งค์ ให้ประกัน 5 ปี

หลังจากมีประกาศเปิดตัว All-New Yamaha N-Max ออกมา ล่าสุดแต่มีข้อมูลสเป็กไทยออกมาแล้ว โดยที่ยังไร้ราคาจำหน่ายของ All-New Yamaha N-Max ดีไซน์ของตัวรถยังคงเอกลักษณ์เดิมเอาไว้ แต่เปลี่ยนไฟหน้าเป็นไฟหน้า LED ดีไซน์สปอร์ต ไฟท้าย LED สไตล์ Max Series....

Ken - 08/04 - 18:00

Yamaha มอบรถจักรยานยนต์ 100 คัน ให้บุคลากรการแพทย์ในสาธารณะสุข 77 จังหวัด

Yamaha มอบรถจักรยานยนต์หลากหลายรุ่นให้กับกระทรวงสาธารณะสุข เพื่อนำส่งมอบให้กับบุคลากรการแพทย์ใน 77 จังหวัดของไทย ใช้งานในสถานการณ์ Covid-19 ยามาฮ่าขนรถจักรยานยนต์หลากหลายรุ่นทั้ง Yamaha Fino, Yamaha FreeGo, Yamaha Aerox และ Yamaha Finn ไปส่งมอบให้กับกระทรวงสาธารณะสุขโดยมี อนุทิน....

Ken - 08/04 - 16:11

All-New Yamaha N-Max155 เตรียมเปิดตัวในไทย โดดเด่นด้วยไฟหน้าใหม่ LED

All-New Yamaha N-Max155 เตรียมเปิดตัวในไทย หลังจากอินโดฯ เปิดตัวไปเมื่อปลายปีก่อน คาดราคา All-New Yamaha N-Max155 เพิ่มจากเดิมไม่มาก ประเทศไทยมีการจั่วหัวว่า All-New แต่ในอินโดฯ นั้นจะใช้คำว่า New Yamaha N-Max คาดว่าเนื่องจากอยู่บนพื้นฐานเดียวทั้งดีไซน์และเครื่องยนต์....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

09/07/18 12:02

BMW RnineT  ตัวแต่งจากสำนัก The Ackers Racing

ก่อน

Harley-Davidson ย้ายฐานผลิตออกจากอเมริกาหนีสงครามภาษีหลุดโลกของทรัมป์

ต่อไป

next article

Harley-Davidson ย้ายฐานผลิตออกจากอเมริกาหนีสงครามภาษีหลุดโลกของทรัมป์