Ducati Corse D-air K1 สุดยอดเรซซิ่งสูทที่มาพร้อมเทคโนโลยีถุงลมนิรภัย

สำหรับ Ducati แล้วความปลอดภัยต้องมาก่อน ซึ่งนั่นทำให้ชุดเรซซิ่งสูท Ducati Corse D-air K1 ถูกออกแบบมาภายใต้คอนเซ็ปต์เทคโนโลยีที่สวมใส่ได้ โดยได้พาร์ทเนอร์อย่าง Dainese แบรนด์ไรดิ้งเกียร์ชื่อดังช่วยผลิตให้เป็นพิเศษ โดยเลือกใช้วัสดุชั้นยอดมาประกอบเข้ากับเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดแก่ตัวนักบิด

Ducati Corse D-air K1

ซึ่งฟีเจอร์เด่นของเจ้า Ducati Corse D-air K1 นั้นอยู่ที่เทคโนโลยี D-air  ที่ทำงานในรูปแบบเดียวกับถุงลมนิรภัย ที่ช่วยป้องกันในจุดสำคัญอย่างเช่น คอ,ไหล่,ไหปลาร้า และกระดูกซี่โครง โดยอาศัยการทำงานจากเซ็นเซอร์ที่จะส่งสัญญาณให้ตัวถุงลมทำงานภายในระยะเวลาเพี้ยงเสี้ยววินาที เมื่อตัวผู้ขับขี่มีการลื่นไถลหรือล้มด้วยความเร็วเกิน 50กิโลเมตร/ชั่วโมงขึ้นไป ซึ่งในส่วนความปลอดภัยอื่นๆนอกจากตัวถุงลมแล้ว ยังมีทั้งการ์ดอ่อนด้านในบริเวณข้อศอก,เข่า,เอว และหัวไหล่ รวมถึงการ์ดอลูมิเนียมด้านนอกบริเวณหัวไหล่,ข้อศอกและเข่าอีกด้วย

Ducati Corse D-air K1

นอกจากนี้ Ducati Corse D-air K1 ยังให้ความสบายในขณะสวมใส่ ด้วยตัวหนังที่ทำขึ้นจากหนังจิงโจ้ ที่มีเอกลักษณ์ที่บางและเบา แต่ทนทานต่อการฉีกขาด เมื่อประกอบกับการตัดเย็บตัวยางยืดแบบพิเศษยิ่งทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกเป็นอิสระมากยิ่งขึ้น โดยตัวหนังมีการเจาะรูเพื่อช่วยในเรื่องของการระบายอากาศอีกด้วย

Ducati Corse D-air K1

ซึ่งสำหรับเจ้าเรซซิ่งสูทชุดนี้ นั้นจะต้องสั่งทำขึ้นเป็นพิเศษเท่านั้น ซึ่งผู้สั่งสามารถเลือกคัสตอมสีของชุดและตำแหน่งของโลโก้ได้เองอีกด้วย โดยสามารถเข้าไปทดลองออกแบบเรซซิ่งสูทของตัวเองได้ที่ http://www.ducatisumisura.com

Ducati Corse D-air K1

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

ยาวไป ยาวไป!! ก้อง-สมเกียรติ เฉียดโพเดียมรั้งท็อป 5 คะแนนรวมในศึก CEV Moto3 Junior World Championship 2018

ก้อง สมเกียรติ จันทรา นักบิดจาก A.P.Honda Racing Team เกือบซิวโพเดียมในศึกการแข่งขัน Moto3 Junior World Championship 201 […]

“อภิวัฒน์” คัมแบ็กลุยศึก เลอมังส์ “ยามาฮ่า” ตั้งเป้าดันขึ้นเวิลด์จีพี

“แสตมป์” อภิวัฒน์​ วงศ์ธนานนท์ ดาวบิดไทยสังกัด วีอาร์ 46 มาสเตอร์ แคมป์ ทีมแข่งของ วาเลนติโน รอสซี่ ตำนานนักบิดของ ยามาฮ […]

19/05 06:26

ผลแข่ง WorldSBK สนาม 5 ที่ Imola #1 Jonathan Rea ฮอตไม่เลิก เหมาอันดับ 1 ทั้ง 2 เรซ

ศึก WorldSBK สนามที่ 5 รายการ Pata Italian Round ที่สนาม Imola ประเทศอิตาลี Jonathan Rea พร้อม Kawasaki Ninja ZX10RR ฮอต […]

[MotoGP] Le Mans สนามแข่งที่ 5 อันแสนเลื่องชื่อแห่งเมืองน้ำหอม #FranceGP

อีกหนึ่งเมืองมรดกโลกที่ขึ้นชื่อทางตอนกลางของฝรั่งเศสอย่าง Le Mans ที่นอกจากจะถูกอัดแน่นไปด้วยสถาปัตยกรรม และประวัติศาสตร […]

Harley Davidson Bucherer Blue Edition ซอฟเทลสีฟ้าคันงามกับราคาค่าตัวที่ 60 ล้านบาท

สำหรับเจ้า Harley Davidson Bucherer Blue Edition ที่เห็นอยู่นี้ นั้นเป็นผลงานที่ทางฮาลีย์เดวิดสันร่วมมือกับบริษัทผู้จัดจ […]

7 ข้อควรรู้ มือใหม่ว้อนท์ Track day ต้องทำอย่างไร มาดูกัน

กิจกรรม “Track day” หรือกิจกรรมรวมตัวกันมาขี่รถทางเรียบในสนามแข่งขัน ซึ่งในประเทศไทยมีผู้จัดงาน Track day หล […]

ไม่มีอะไรน่าสนใจรึ ลองสุ่มเลือกคอนเทนต์ดูไหม