Ducati Corse D-air K1 สุดยอดเรซซิ่งสูทที่มาพร้อมเทคโนโลยีถุงลมนิรภัย

เขียนโดย

เขียนโดย 25/03/18 11:51

สำหรับ Ducati แล้วความปลอดภัยต้องมาก่อน ซึ่งนั่นทำให้ชุดเรซซิ่งสูท Ducati Corse D-air K1 ถูกออกแบบมาภายใต้คอนเซ็ปต์เทคโนโลยีที่สวมใส่ได้ โดยได้พาร์ทเนอร์อย่าง Dainese แบรนด์ไรดิ้งเกียร์ชื่อดังช่วยผลิตให้เป็นพิเศษ โดยเลือกใช้วัสดุชั้นยอดมาประกอบเข้ากับเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดแก่ตัวนักบิด

Ducati Corse D-air K1

ซึ่งฟีเจอร์เด่นของเจ้า Ducati Corse D-air K1 นั้นอยู่ที่เทคโนโลยี D-air  ที่ทำงานในรูปแบบเดียวกับถุงลมนิรภัย ที่ช่วยป้องกันในจุดสำคัญอย่างเช่น คอ,ไหล่,ไหปลาร้า และกระดูกซี่โครง โดยอาศัยการทำงานจากเซ็นเซอร์ที่จะส่งสัญญาณให้ตัวถุงลมทำงานภายในระยะเวลาเพี้ยงเสี้ยววินาที เมื่อตัวผู้ขับขี่มีการลื่นไถลหรือล้มด้วยความเร็วเกิน 50กิโลเมตร/ชั่วโมงขึ้นไป ซึ่งในส่วนความปลอดภัยอื่นๆนอกจากตัวถุงลมแล้ว ยังมีทั้งการ์ดอ่อนด้านในบริเวณข้อศอก,เข่า,เอว และหัวไหล่ รวมถึงการ์ดอลูมิเนียมด้านนอกบริเวณหัวไหล่,ข้อศอกและเข่าอีกด้วย

Ducati Corse D-air K1

นอกจากนี้ Ducati Corse D-air K1 ยังให้ความสบายในขณะสวมใส่ ด้วยตัวหนังที่ทำขึ้นจากหนังจิงโจ้ ที่มีเอกลักษณ์ที่บางและเบา แต่ทนทานต่อการฉีกขาด เมื่อประกอบกับการตัดเย็บตัวยางยืดแบบพิเศษยิ่งทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกเป็นอิสระมากยิ่งขึ้น โดยตัวหนังมีการเจาะรูเพื่อช่วยในเรื่องของการระบายอากาศอีกด้วย

Ducati Corse D-air K1

ซึ่งสำหรับเจ้าเรซซิ่งสูทชุดนี้ นั้นจะต้องสั่งทำขึ้นเป็นพิเศษเท่านั้น ซึ่งผู้สั่งสามารถเลือกคัสตอมสีของชุดและตำแหน่งของโลโก้ได้เองอีกด้วย โดยสามารถเข้าไปทดลองออกแบบเรซซิ่งสูทของตัวเองได้ที่ http://www.ducatisumisura.com

Ducati Corse D-air K1

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 20/09 - 15:00

[MotoGP] MotorLand Aragon สนามปิดท้ายฝั่งยุโรปก่อนมาแข่งบ้านเรา

มาถึงการแข่งขันสนามที่ 14 กับสนาม MotorLand Aragon ประเทศสเปน ซึ่งเป็นสนามสุดท้ายของทางฝั่งยุโรปก่อนที่จะเบรคย้ายข้ามมาแข่งในฝั่งประเทศทางเอเชียกันบ้าง

Ken - 20/09 - 11:42

2019 BMW R1250RT เครื่องยนต์ ShiftCam ใหม่ และระบบกันสะเทือนที่ดีกว่าเดิม

นี่คือรถอีกหนึ่งรุ่นจาก BMW Motorrad จากทั้งหมด 9 รุ่นที่จะเปิดตัวในรุ่นปี 2019 โดย 2019 BMW R1250RT เป็นหนึ่งใน 5 คันที่ได้เครื่องยนต์บ็อกเซอร์ใหม่ที่มาพร้อมเทคโนโลยี ShiftCam หรือวาล์วแปรผัน เครื่องยนต์สองสูบวางนอนขวางกับตัวรถหรือบ็อกเซอร์ทวินนี่ให้พละกำลัง 134 แรงม้าและบิดสูงสุด....

Ken - 20/09 - 08:23

ชม Yamaha Aerox155 RoV Edition รางวัลของแชมป์ “RoV Pro League Season 2”

ยามาฮ่าได้ร่วมสนับสนุนการแข่งขันกีฬา eSport ในศึก RoV Pro League Season 2 ด้วยการมอบ Yamaha Aerox155 RoV Edition หรือ Yamaha Aerox155 ที่แต่งลายกราฟฟิคพิเศษเพื่อมอบให้กับแชมป์ของฤดูกาลนี้

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

25/03/18 11:51

เปิดตัว Scomadi TT125i ราคาเริ่ม 1.09 แสนบาท รุ่นหัวฉีดฉลองครบ 3 ปีในประเทศไทย

ก่อน

Harley-Davidson 115th Anniversary รุ่นพิเศษฉลอง 115 ปีครูเซอร์มะกันเตรียมจัดเต็ม 9 รุ่นใหม่ในไทย

ต่อไป