Dani Pedrosa ถึงกับต้องผ่าตัดมือหลังโดน Zarco เบียดกระเด็นใน ArgentinaGP

เขียนโดย

เขียนโดย11/04/18 18:21

มัวแต่ดราม่า Marc Marquez และ Valentino Rossi จนหลายคนเกือบลืมไปแล้วว่าแชมป์สนามคนล่าสุดคือใครและยังมีอีกกรณีการเบียดกระเด็นจนไฮไซด์ทำให้ Dani Pedrosa พระรองตลอดกาลจาก Repsol Honda ได้รับบาดเจ็บ

หลายคนโล่งใจในตอนแรกที่เห็นพ่อใหญ่จิ๋วลุกขึ้นมาได้หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวแต่ข่าวล่าสุดรายงานมาว่าเจ้าตัวถึงกับต้องเข้ารับการผ่าตัดเลยทีเดียว

marc marquez rossi crash

ศึกการแข่งขันที่ Termas De Rio Hondo circuit ในอาเจนติน่าทำให้ Dani Pedrosa ต้องเข้าผ่าตัดในโรงงานที่บาร์เซโลน่าเพื่อรักษากระดูกข้อมือฝั่งขวาที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุดังกล่าวด้วยการใส่น็อตไทเทเนียมเข้าไป

dani pedrosa crashjohann zarco

Dani Pedrosa ที่โดน Johann Zarco ทิ่มใส่ในโค้ง 13 จนกระเด็นออกจากแทร็คโดย Race Direction ตัดสินเหตุการณ์ดังกล่าวว่าเป็นเหตุสุดวิสัยและไม่ได้มีบทลงโทษอะไรกับ Zarco
ตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันออกมาว่า Dani Pedrosa จะต้องพลาดการแข่งขันไปกี่สนามเพื่อพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บดังกล่าว เรกา็ได้แต่หวังว่าพระรองตลาดกาลของเราจะหายบาดเจ็บแล้วกลับมาวาดลวดลายบนสังเวียนได้ในเร็ววัน

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

 

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 18/10 - 11:42

[MotoGP] Twin Ring Motegi สนามสุดเดือดเลือดบูชิโด – JapaneseGP

เดินทางกันมาต่อกับการแข่งขันสนามที่ 16 กับ JapaneseGP ณ ดินแดนอาทิตย์อุทัย และสนาม Twin Ring Motegi ซึ่งการแข่งขันในสนามนี้นับว่าต้องจับตาดูกันเป็นพิเศษในด้านของการจารึกสถิติ และผลคะแนนในการแข่งขัน

Ken - 18/10 - 08:01

Takaaki Nakagami หวด MotoGP ฤดูกาล 2019 ต่อกับ LCR Honda

ก่อนที่การแข่งขันที่ Twin Ring Motegi ประเทศญี่ปุ่นจะเริ่มต้นขึ้นก็ได้มีการลงนามในสัญญาของนักแข่ง MotoGP อีกหนึ่งฉบับเกิดขึ้นโดยสัญญาดังกล่าวเป็นการคอนเฟิร์มว่าชาวญี่ปุ่นเพียงหนึ่เดียวอย่าง Takaaki Nakagami จะหวด MotoGP ต่อในฤดูกาลหน้า เจ้าของลายหมวกกันน็อคปีกสีทองจะรับหน้าที่หวดรถแข่ง Honda RC213V ต่อในฤดูกาลหน้าด้วยความช่วยเหลือจาก Idemitsu ใต้สังกัด LCR Honda....

Ken - 17/10 - 16:08

2019 Ducati Scrambler เปิดตัวสีสันใหม่พร้อมเติมออพชั่นในทุกรุ่นย่อย

หลัง Ducati Scrambler Icon เผยโฉมรุ่นใหม่ออกมา ล่าสุดทางค่ายก็ได้เปิดตัว 2019 Ducati Scrambler ที่มาพร้อมสีสันใหม่ในไลน์อัพทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น Cafe Racer, Dedert Sled และ Full Throttle   ตัวรถใช้เครื่องยนต์เดิมสองสูบแอลหรือ L-Twin....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

11/04/18 18:21

Triumph Bonneville Spirit of ’59 สีสันพิเศษลิมิเต็ดอิดิชั่นสำหรับตลาดเมืองผู้ดี

ก่อน

Kawasaki เตรียมส่ง ZX-10RR ทดสอบความอึดในรายการ Suzuka 8-Hours

ต่อไป