Circuit of the Americas ปลดพนักงาน หลังกิจกรรมใหญ่ทุกยกเลิกทั้งหมดจากโควิด-19

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 19/03/20 15:21

Circuit of the Americas สนามแข่งที่เป็นหนึ่งในสังเวียน MotoGP เพิ่งมีประกาศยกเลิกจากผลกระทบของโควิด-19 แต่ไม่ใช่แค่อีเว้นท์เดียวที่ถูกยกเลิก

Circuit of the Americas

COTA หรือ Circuit of the Americas ได้ประกาศปลดพนักงานจำนวนมาก หลังจากการประกาศยกเลิกกิจกรรมหลากหลายกิจกรรมที่เป็นกิจกรรมขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น MotoGP หรือ Indycar

Circuit of the Americas

รวมถึงยังมีคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ การแข่งขันฟุตบอล ที่ทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปอย่างน้อยอีก 30 วัน ทั้งหมดเป็นสาเหตุที่ทำให้ทาง COTA นั้นต้องมีการปลดพนักงานและสต๊าฟ ส่วนกิจกรรมต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นหรือถูกเลื่อนไปในอนาคตก็ยังไม่มีทิศทางที่ชัดเจนมากในสถานการณ์ปัจจุบัน

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 17/08 - 13:51

Suzuki Katana เปิดจองในราคา 5.69 แสนบาท พร้อมอัดโปรแรงรับสูงสุดเกือบแสนในงาน BIG Motor Sale 2019

งาน BIG Motor Sale 2019 ค่ายคนบ้าสุดเดือดเปิดราคา Suzuki Katana พร้อมรับจองทันทีในงานก่อนใครรวมถึงแคมเปญสุดเดือดภายในงานถึง 25 สิงหาคมนี้ การกลับมาของตำนานจากยุค 80’s อย่างSuzuki Katana สร้างกระแสฮือฮาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วจนข้ามมางาน Motor Show 2019....

SK - 03/04 - 14:00

[This Week’s Top Stories] ค่ายรถหยุดผลิตหนีไวรัส – เทียบ Honda City – Nissan Almera

ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ค่ายรถยนต์แห่หยุดผลิตหนีไวรัส เทียบชัด ๆ Honda City  ปะทะ Nissan Almera พร้อมพาชม Nissan Senera ใหม่ Nissan หยุดผลิตรถชั่วคราว....

Ken - 03/04 - 11:13

กรุงศรี ออโต้ เปิดตัวระบบพักชำระหนี้ DIY ทำเองง่าย จบในลิ้งค์เดียว ยืนยันคำร้องใน 5 นาที

กรุงศรี ออโต้ ไม่หยุดที่จะพัฒนาระบบการขอยืนพักชำระหนี้สินเชื่อรถยน๖์และรถจักรยานยนต์ ล่าสุดกับลิ้งค์ออนไลน์ที่ให้ลูกค้าทำเองได้ง่าย “กรุงศรี ออโต้” ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร ได้เปิดตัวระบบในโครงการ “พัก…ผ่อน กับกรุงศรี ออโต้” แบบออนไลน์ เพื่อเป็นช่องทาง อำนวยความสะดวกในการยื่นคำร้องขอพักชำระหนี้ 24 ชั่วโมง สำหรับลูกค้าที่ต้องการยื่นแบบคำร้องออนไลน์ผ่านระบบให้บริการลูกค้าบนเว็บ สามารถเข้าไปยังหน้าเว็บไซต์ของกรุงศรี ออโต้ ได้ที่ https://bit.ly/33Gb8s8  หรือสแกน QR....

Ken - 03/04 - 10:18

New Suzuki Raider R 150 ราชาอันเดอร์โบน ฟังก์ชั่นทันสมัยครบครัน ลายกราฟฟิคใหม่

ยุคนี้รถอันเดอร์โบนเหลืออยู่ไม่กี่เจ้า New Suzuki Raider R 150 ก็เป็นอีกตำนานที่ยังมีลมหายใจอยู่ในประเทศไทย ด้วยรุ่นใหม่ที่เสริมความทันสมัยเข้าไป New Suzuki Raider R 150 โดดเด่นด้วยลายกราฟฟิกใหม่เกินพิกัด ที่จะทำให้รู้สึกถึงความเร้าใจไปในทุกการขับขี่ เครื่องยนต์แบบ ทวินแคมฯ 4 วาล์ว....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

19/03/20 15:21

โรงงาน Ducati ขยายเวลาปิดจนถึง 25 มีนาคม เพื่อปรับไลน์ผลิตสู้วิกฤตโควิด-19

ก่อน

ไม่ง้อมอเตอร์โชว์ Honda Africa Twin 1100 เตรียมเปิดตัว 24 มี.ค. ผ่านโซเชียลมีเดีย

ต่อไป

next article

ไม่ง้อมอเตอร์โชว์ Honda Africa Twin 1100 เตรียมเปิดตัว 24 มี.ค. ผ่านโซเชียลมีเดีย