เฌอปราง มิวสิค เจนนิส BNK48 ควบ Honda CRF250L ลุย Dark Side ใน MV – Beginner

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 03/03/19 08:48

หลังงานเลือกตั้ง General Election จบลงก็ถึงเวลาปล่อย6th Single ของ BNK48 ที่มีกัปตันเฌอปรางเป็นเซนเตอร์อย่างBeginner ที่มาในลุคเท่ๆ แบบแก๊งสเตอร์ญี่ปุ่นและงานนี้มีHonda CRF250L มาแจมด้วย

BNK48BNK48

เราได้เห็นHonda CRF250L โผล่มาแวบๆ ตั้งแต่ใน Teaser ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้าและใน MV ตัวเต็มที่ปล่อยออกมาเมื่อ 2 มีนาคมหลังงานขอบคุณเลือกตั้งเราก็ได้เห็น Honda CRF250L และลุคใหม่ของน้องๆ แบบเต็มๆ

BNK48BNK48

CRF250L เป็นรถสไตล์เอ็นดูโร่ที่เพิ่งมีการปรับสีสันและลายกราฟฟิคใหม่เมื่อต้นปีที่ผ่านมามีสองสีสันให้เลือกในปัจจุบันคือ แดง และ ดำ เครื่องยนต์แบบสูบเดี่ยว 250 ซีซี โช้คหน้าหัวกลับรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี

2019 Honda CRF250LBNK48BNK48

ใน MV -Beginner เราจะได้เห็น เฌอปราง มิวสิค และเจนนิสผู้ที่ได้สามอันดับแรกของการเลือกตั้งของ BNK48 ที่ผ่านมาเป็นคนที่ลงมาจาก CRF250L โดยคันของเฌอปรางนั้นจะเป็น สีดำ-แดง ส่วนจอนอและมิวสิคจะเป็นสี ขาว-แดง

สำหรับรถที่โผล่มาในฉากทั้งหมดนั้นคาดว่าเป็นรถที่ทางทีมถ่ายทำจัดหามาเพื่อให้เข้ากับลุคแบดๆ เท่ๆ ไม่เหมือนใครของน้องๆ ซึ่งผลลัพธ์คือภาพสวยๆ อย่างที่เราได้เห็นกัน

BNK48 BNK48

ไม่ใช่แค่ได้เห็นน้องอยู่กับมอเตอร์ไซค์เท่ๆ เท่านั้นใน MV เรายังได้เห็นน้องๆ ใช้ทักษะการต่อสู้กับ Dark Side ด้วยอาวุธต่างๆ ซึ่งฉีกไปจากลุคเดิมๆ ที่เราเคยเห็นมาในซิงเกิลก่อนหน้านี้โดยสิ้นเชิง

BNK48 BNK48 BNK48

โอตะตามไปชม MV ตัวเต็มกันได้ที่ช่องทางของ BNK48 และตั้งแต่เมื่อคืนน้องๆ ก็เริ่มทยอยเปลี่ยนภาพโปรไฟล์ของ 6th Single กันแล้วบอกเลยว่ากรี๊ดสุดอะไรสุดจ้า

BNK48

เรื่องที่น่าสนใจ

Tlewiki - 09/01 - 17:22

TOYOTA ผนึกพันธมิตร ผุดโครงการลดเปลี่ยนโลกกับโตโยต้า [Advertorial]

TOYOTA ผนึกพันธมิตร สวทช. และสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย เปิดโครงการลดเปลี่ยนโลกกับโตโยต้า จัดประกวด 2 ระดับ สานต่อกิจกรรมโตโยต้าเมืองสีเขียว นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 ได้ริเริ่มโครงการโตโยต้าเมืองสีเขียวมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน มุ่งสร้างจิตสำนึกให้สังคมไทยได้ตระหนักถึงปัญหาด้านภาวะโลกร้อน พร้อมทั้งหาแนวทางแก้ไข โดยได้ร่วมกับทาง สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ดำเนินกิจกรรม “โตโยต้า....

Ken - 15/01 - 18:20

AJ EV Bike พระเอกตัวจริงรุกตลาดสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ลุยน้ำ ฝ่าฝน จดทะเบียนขนส่งได้

หนึ่งไฮไลท์แบบงงๆ ในงาน BMF 2020 ปีนี้คือ AJ EV Bike ที่มีรถมาเปิดตัวถึง 4 รุ่น ชูจุดเด่นทั้ง ลุยน้ำ ฝ่าฝน และในโบรชัวร์ยังบอกว่าจดทะเบียนขนส่งได้ด้วย AJ EV Bike หรือ....

Ken - 15/01 - 17:18

เดินร่อน Bangkok Motorbike Festival 2020 อีเว้นท์สุดคึกคักของชาวสองล้อตั้งแต่ต้นปี

Bangkok Motorbike Festival 2020 อีเว้นท์ยิ่งใหญ่ประจำปีของชาวสองล้อ ที่ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์วนมาถึงอีกครั้งในวันที่ 15 – 19 มกราคมนี้ หลายคนอาจจะกังวลว่ามีค่ายรถหลายค่ายที่ไม่เข้าร่วมในงานนี้ ถ้าเดินทางไปจะคุ้มค่าเดินไหม เราเลยรวบรวมมาให้ดูว่า ปีนี้มีค่ายรถแบรนด์ใดเข้าร่วมงานบ้าง และมีไฮไลท์เด็ดรุ่นไหน แต่จะให้สรุปคร่าวๆ คือมีดีลเลอร์ของหลากหลายยี่ห้อยังมากันคึกคัก รถรุ่นเด็ดๆ ก็มีมาให้ชม....

SK - 15/01 - 16:00

ไทยเอาบ้างไหม? ชาวอเมริกันล่ารายชื่อขอ Toyota ทำตลาด GR Yaris

Toyota GR Yaris เผยโฉมอย่างเป็นทางการที่งานโตเกียว ออโต้ ซาลอน 2020 มาพร้อมคุณสมบัติการเป็นรถเล็กพริกขี้หนูสุดแซบ แต่ทำตลาดในบางประเทศเท่านั้น GR Yaris จะออกจำหน่ายเฉพาะในญี่ปุ่นและบางประเทศของยุโรปภายในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ทำให้ลูกค้าในสหรัฐอเมริกาเกิดความเสียดายอย่างสุดซึ้งจึงประกาศล่ารายชื่อในเว็บไซต์รณรงค์แคมเปญ Change.org เพื่อเรียกร้องให้ Toyota นำรถแฮทช์แบ็ก 3 ประตูตัวแรงรุ่นนี้เข้ามาทำตลาดด้วย....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

03/03/19 08:48

Wearner ทุ่ม 1.2 พันล้านเปิดโชว์รูม Volvo ใหญ่สุดในไทยรองรับการเติบโตในอนาคต

ก่อน

Rolls-Royce เผยไม่สนขุมพลังไฮบริด EV คือทางเลือกต่อไปที่กำลังพัฒนา

ต่อไป

next article

Rolls-Royce เผยไม่สนขุมพลังไฮบริด EV คือทางเลือกต่อไปที่กำลังพัฒนา