เฌอปราง มิวสิค เจนนิส BNK48 ควบ Honda CRF250L ลุย Dark Side ใน MV – Beginner

หลังงานเลือกตั้ง General Election จบลงก็ถึงเวลาปล่อย6th Single ของ BNK48 ที่มีกัปตันเฌอปรางเป็นเซนเตอร์อย่างBeginner ที่มาในลุคเท่ๆ แบบแก๊งสเตอร์ญี่ปุ่นและงานนี้มีHonda CRF250L มาแจมด้วย

BNK48BNK48

เราได้เห็นHonda CRF250L โผล่มาแวบๆ ตั้งแต่ใน Teaser ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้าและใน MV ตัวเต็มที่ปล่อยออกมาเมื่อ 2 มีนาคมหลังงานขอบคุณเลือกตั้งเราก็ได้เห็น Honda CRF250L และลุคใหม่ของน้องๆ แบบเต็มๆ

BNK48

BNK48

CRF250L เป็นรถสไตล์เอ็นดูโร่ที่เพิ่งมีการปรับสีสันและลายกราฟฟิคใหม่เมื่อต้นปีที่ผ่านมามีสองสีสันให้เลือกในปัจจุบันคือ แดง และ ดำ เครื่องยนต์แบบสูบเดี่ยว 250 ซีซี โช้คหน้าหัวกลับรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี

2019 Honda CRF250L

BNK48BNK48

ใน MV -Beginner เราจะได้เห็น เฌอปราง มิวสิค และเจนนิสผู้ที่ได้สามอันดับแรกของการเลือกตั้งของ BNK48 ที่ผ่านมาเป็นคนที่ลงมาจาก CRF250L โดยคันของเฌอปรางนั้นจะเป็น สีดำ-แดง ส่วนจอนอและมิวสิคจะเป็นสี ขาว-แดง

สำหรับรถที่โผล่มาในฉากทั้งหมดนั้นคาดว่าเป็นรถที่ทางทีมถ่ายทำจัดหามาเพื่อให้เข้ากับลุคแบดๆ เท่ๆ ไม่เหมือนใครของน้องๆ ซึ่งผลลัพธ์คือภาพสวยๆ อย่างที่เราได้เห็นกัน

BNK48 BNK48

ไม่ใช่แค่ได้เห็นน้องอยู่กับมอเตอร์ไซค์เท่ๆ เท่านั้นใน MV เรายังได้เห็นน้องๆ ใช้ทักษะการต่อสู้กับ Dark Side ด้วยอาวุธต่างๆ ซึ่งฉีกไปจากลุคเดิมๆ ที่เราเคยเห็นมาในซิงเกิลก่อนหน้านี้โดยสิ้นเชิง

BNK48 BNK48 BNK48

โอตะตามไปชม MV ตัวเต็มกันได้ที่ช่องทางของ BNK48 และตั้งแต่เมื่อคืนน้องๆ ก็เริ่มทยอยเปลี่ยนภาพโปรไฟล์ของ 6th Single กันแล้วบอกเลยว่ากรี๊ดสุดอะไรสุดจ้า

BNK48

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ