Benelli Leoncino 800 รุ่นโปรดักชั่นเตรียมเปิดตัว Eicma 2019 หลังโชว์ต้นแบบเมื่อปีก่อน

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 09/10/19 15:52

หลังเคยโชว์รถต้นแบบมาเมื่อปีก่อนวันนี้หลายฝ่ายคาดการณ์ว่า Benelli Leoncino 800 รุ่นใหญ่โมเดิร์นคลาสสิคไฟรีจะเปิดตัว Eicma 2019 แน่นอน

Benelli Leoncino 800

สแครมเบลอร์รุ่นใหญ่เครื่อง 800 ซีซี ในสไตล์โมเดิร์ฯคลาสสิคแต่ไฟหน้าเป็นแบบไฟวงรีที่เคยเผยโฉมเป็นรถต้นแบบเมื่อปีก่อน มีข่าวว่าลือไลน์การผลิตเป็นที่เรียบร้อยหลังจากที่มีภาพออกมาจากเมืองจีนประเทศกำเนิดของบริษัทเเม่

จุดเปลี่ยนจากรถต้นแบบที่โชว์นั้นแคร้งเครื่องยนต์ดูทันสมัยขึ้น เป็นล้อซี่ลวดแต่รถโปรดักชั่นที่หลุดออกมานั้นจะเป็นล้อแม็ก ซึ่งอาจจะเป็นตัวเลือกรุ่นย่อยตัวล่าง

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 12/07 - 08:30

พาขับเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชมสารพัดสัตว์น้อยใหญ่ [เฮ้ยป่ะ! EP.2]

กลับมาอีกครั้งกับ เฮ้ยป่ะ EP.2 ที่ในเทปนี้เราจะพาไปย้อนวันวานกับการเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ที่ตอนนี้มีสัตว์น้อยใหญ่เพิ่มขึ้นอีกมากโข ทั้งโซนสวนสัตว์เปิดที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาเขียวกับการที่สามารถขับขี่รถเข้าไปให้อาหารแบบใกล้ชิดกับสัตว์ หรืออย่างสัตว์หลายชนิดที่ถูกย้ายมาอยู่ชั่วคราวจากสวนสัตว์เขาดิน อาทิ แม่มะลิ ดาวเด่นของเขาดินวนา หรือครอบครัวคาบีบารา นอกจากนี้ใครที่อยากรำลึกความหลังอย่างเรือถีบเขาดิน ก็ถูกยกมาให้ได้ปั่นกันที่นี่เช่นเดียวกัน แถมท้ายยังมีไฮไลต์เด่นอย่าง กรงนกใหญ่ พี่น้องเสือขาวและหมี และโชว์ช้างว่ายน้ำ โดยในการเดินทางครั้งนี้เรายังได้ Mercedes-Benz....

Cokey - 26/02 - 09:13

Chevrolet ยัน ไม่คืนเงินลูกค้าเก่า แต่ยังดูแลตามนโยบายที่ให้ไว้ ไม่หนีไปไหน

Chevrolet ประเทศไทย ยืนยันไม่สามารถคืนเงินให้กับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ราคาเต็มก่อนได้ แต่รับประกันคุณภาพรถยนต์ทุกคันตามที่ให้ไว้ในช่วงก่อนหน้า จากที่ในช่วงเช้าวันที่ 25 กุมภาพันธ์ มีการเปิดเผยจากกลุ่มผู้ใช้งานรถยนต์ Chevrolet เกี่ยวกับการรวมตัวประท้วง เรื่องการลดราคาล้างสต๊อกสูงสุด 5 แสนคัน ซึ่งทาง Chevrolet ประเทศไทย ออกมาแถลงเรียบร้อยแล้ว เนื้อข่าวคร่าว ๆ....

SK - 26/02 - 08:35

Subaru WRX STI เจนใหม่ต่ออัพเกรดขุมพลังทะลุหลัก 400 แรงม้า

เผยรถสปอร์ตซีดาน Subaru WRX STI เจนเนอเรชั่นใหม่อยู่ระหว่างการพัฒนา และคาดว่าจะมีพละกำลังเพิ่มขึ้นจนเข้าขั้น “ซูเปอร์ Subaru” เว็บไซต์ Forbes รายงานโดยอ้างแหล่งข่าววงในว่า WRX STI รุ่นต่อไปจะเปิดตัวออกทำตลาดอย่างเป็นทางการในปี 2021 มาพร้อมเครื่องยนต์บ็อกเซอร์ 4 สูบนอน เทอร์โบชาร์จ....

SK - 26/02 - 07:00

รอลุ้น Honda Type R เวอร์ชั่นพลังงานไฟฟ้าอาจได้รับไฟเขียวผลิตขายจริง

ผู้บริหารระดับสูงของ Honda เปิดเผยว่ามีความเป็นไปได้ที่แฟน ๆ อาจได้เห็นรถสมรรถนะสูง Type R เวอร์ชั่นพลังงานไฟฟ้าในอนาคต Honda มีเป้าหมายปรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ 2 ใน 3 ให้ใช้พลังงานไฟฟ้าภายในปี 2030 ซึ่งนั่นหมายรวมถึงรถสมรรถนะสูงตระกูล Type R โดยฮิเดกิ....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

09/10/19 15:52

Smart เตรียมรีแบรนดิ้ง เพิ่มความเซ็กซี่ตามรอยความสำเร็จของ MINI ยุคใหม่

ก่อน

แรงไม่หยุด! All-New Mazda3 ล็อตแรกส่งมอบแล้วกว่า 600 คัน เดือน กันยายน ยอดขายโต 140%

ต่อไป

next article

แรงไม่หยุด! All-New Mazda3 ล็อตแรกส่งมอบแล้วกว่า 600 คัน เดือน กันยายน ยอดขายโต 140%