รับกระแส Avengers: End Game ส่ง HJC Captain America ให้ #AI29 ลุยสุดสัปดาห์นี้

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 12/04/19 12:57

HJC Captain America หมวกใบใหม่ในศึกการแข่งขันที่อเมริการับกระแสAvenger: End Game ปลายเดือนเมษายนนี้ในบ้านเกิดของแคปฯ ที่อเมริกา

Avengers: End Game Avengers: End Game

ก่อนที่บทสุดท้ายของมหากาพย์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักจะอุบัติขึ้นในAvenger: End Game สุดสัปดาห์นี้ในการแข่งขัน MotoGP ในอเมริกา HJC ได้เผยโฉมลวดลายใหม่ในซีรีส์ซูเปอร์ฮีโร่ของพวกเขาอย่างCaptain America

ก่อนหน้านี้ในประเทศไทยลายของ Cap หรือCaptain America นั้นเป็นลวดลายแบบคลาสสิคคอมมิคและเพ้นท์อยู่ในหมวกรุ่น CJ-17 ระดับราคา 5,900 บาท แต่ในต่างประเทศจะมี HJC RPHA 11 Pro ที่เป็นลวดลายในแบบที่เราคุ้นตากว่าจาก The Avergers

HJC Captain America HJC Captain America

ล่าสุดในศึก MotoGP ในอเมริกา HJC ได้เผยโฉมลวดลายพิเศษ HJC Captain America ที่ Andrea Iannone นักแข่งจากทีมโรงงาน Aprilia ที่จะใช้ลวดลายล่าสุดจากเครื่องแบบของ Cap จากAvenger: End Game

HJC Captain America HJC Captain America

สำหรับแฟนๆ HJC และแฟนๆ ของ The Avengers ที่อยากได้หมวกลวดลายนี้คงต้องรอทางตัวแทนนำเข้าของบ้านเราประกาศกันอีกทีว่าพี่น้องชาวไทยจะมีโอกาสได้ครอบครองลวดลายสุดพิเศษนี้หรือไม่

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

GolF - 16/07 - 22:03

Peugeot หวนตลาดไทย คาดเคาะ 3008 ต่ำกว่า 1.5 ล้านบาท ลุ้น 5008 ทำราคาชนซีเคดี

เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เปอร์โยรายใหม่ ในเครือเอ็มจีซี-เอเชีย เร่งเครื่องหาตัวแทนจำหน่าย พร้อมเตรียมวางขายเปอร์โย 3008 ก่อนสิ้นปีนี้ นำเข้าจากมาเลเซีย คาดเคาะราคาต่ำกว่า 1.5 ล้านบาท ส่วน 5008 ยังต้องลุ้นราคาเพราะเป็นรถยนต์นำเข้าสำเร็จรูปทั้งคันโดนภาษีอาน การเปลี่ยนแปลงของแบรนด์รถยนต์เปอโยต์ในประเทศไทย ที่ยูโรเปี้ยน มอเตอร์​คาร์​....

SK - 16/07 - 11:00

สุดโหด ชมคลิป 2020 Ford Mustang Shelby GT500 แผดเสียงคำรามในงาน Goodwood

ใครที่กำลังเบื่อๆ ควรชมคลิปนี้ ไอ้ม้าป่าพันธุ์โหด 2020 Ford Mustang Shelby GT500 ทะยานขึ้นเนิน Goodwood Festival of Speed ด้วยสุ้มเสียงและลีลาที่เร้าใจอย่างยิ่ง วีดีโอความยาวนาทีเศษเผยให้เห็น Mustang Shelby GT500 รุ่นใหม่ขับโดยนักแข่งวอห์น....

Cokey - 16/07 - 10:35

Arquus Scarabee รถหุ้มเกราะ ขุมพลังไฮบริด ขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ อิสระ ผลผลิตจาก Volvo Group

Arquus Scarabee รถหุ้มเกราะรุ่นล่าสุดจาก Volvo Group มาพร้อมขุมพลังดีไซลไฮบริด 400 แรงม้า ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ อิสระแบบพิเศษ หมุนได้ทุกทิศทางเมื่อฉุกเฉิน ถ้าพูดถึงรถหุ้มเกราะ หรือรถทางการทหาร หลายคนคงนึกถึงรถ Humvee แต่สำหรับตอนนี้ มีรถหุ้มเกราะรุ่นใหม่....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

12/04/19 12:57

คีย์เลสหลบไปก่อน! พบกับ Hyundai Digital Key เปิดล็อก-สตาร์ทรถด้วยสมาร์ทโฟน

ก่อน

หมายเลข 69 ของ Nicky Hayden ถูกถอนจากการแข่งขัน MotoGP อย่างเป็นทางการ

ต่อไป

next article

หมายเลข 69 ของ Nicky Hayden ถูกถอนจากการแข่งขัน MotoGP อย่างเป็นทางการ