รับกระแส Avengers: End Game ส่ง HJC Captain America ให้ #AI29 ลุยสุดสัปดาห์นี้

เขียนโดย

เขียนโดย 12/04/19 12:57

HJC Captain America หมวกใบใหม่ในศึกการแข่งขันที่อเมริการับกระแสAvenger: End Game ปลายเดือนเมษายนนี้ในบ้านเกิดของแคปฯ ที่อเมริกา

Avengers: End Game Avengers: End Game

ก่อนที่บทสุดท้ายของมหากาพย์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักจะอุบัติขึ้นในAvenger: End Game สุดสัปดาห์นี้ในการแข่งขัน MotoGP ในอเมริกา HJC ได้เผยโฉมลวดลายใหม่ในซีรีส์ซูเปอร์ฮีโร่ของพวกเขาอย่างCaptain America

ก่อนหน้านี้ในประเทศไทยลายของ Cap หรือCaptain America นั้นเป็นลวดลายแบบคลาสสิคคอมมิคและเพ้นท์อยู่ในหมวกรุ่น CJ-17 ระดับราคา 5,900 บาท แต่ในต่างประเทศจะมี HJC RPHA 11 Pro ที่เป็นลวดลายในแบบที่เราคุ้นตากว่าจาก The Avergers

HJC Captain America HJC Captain America

ล่าสุดในศึก MotoGP ในอเมริกา HJC ได้เผยโฉมลวดลายพิเศษ HJC Captain America ที่ Andrea Iannone นักแข่งจากทีมโรงงาน Aprilia ที่จะใช้ลวดลายล่าสุดจากเครื่องแบบของ Cap จากAvenger: End Game

HJC Captain America HJC Captain America

สำหรับแฟนๆ HJC และแฟนๆ ของ The Avengers ที่อยากได้หมวกลวดลายนี้คงต้องรอทางตัวแทนนำเข้าของบ้านเราประกาศกันอีกทีว่าพี่น้องชาวไทยจะมีโอกาสได้ครอบครองลวดลายสุดพิเศษนี้หรือไม่

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 24/04 - 18:38

Triumph ส่ง Scrambler 1200 XE ลงหวดเอ็นดูรานซ์ทางฝุ่น BAJA Desert Race

Triumph Scrambler 1200 XE เตรียมลงแข่งขันในรายการเอ็นดูรานซ์ทางฝุ่นในเม็กซิโกในรายการ Norra Mexican 1000 Race ในทะเลทรายบาฮา ทีมจะได้นักขี่ประสบการณ์สูงอย่าง Ernie Vigil เข้าร่วมทีม หลังจากที่เพิ่งกลับจากการพักรักษาอาการบาดเจ็บหลังอุบัติเหตุในการซ้อมขี่เอ็นดูโร่ และจะมารับหน้าที่ขี่รถคันนี้ลุยตลอด 3 สัปดาห์ ส่วนการแข่งขันออฟโร้ดอย่าง Norra....

Ken - 24/04 - 08:06

Honda CR Proto โมโตครอสไฟฟ้าวางชุดมอเตอร์ Mugen E.REX

ฮอนด้าและมูเก็นจับมือกันร่วมสร้างรถจักรยานยนต์ไฟฟ้ามานานและนี่คือ Honda CR Proto โมโตครอสไฟฟ้าที่แชร์ขุมกำลังจาก Mugen E.REX   ฮอนด้าและมูเก็นสร้างซูเปอร์ไบค์ไฟฟ้าในการแข่งขัน Isle of Man TT มา 5 ปี และตลอดช่วงเวลา 5 ปีที่ผ่านมาก้คว้าชัยชนะมาตลอดทั้ง 5 ครั้ง....

Monster - 23/04 - 11:14

Suzuki GSX-S750 2019 เพิ่มสีตัวถังใหม่ กับความสปอร์ตเร้าใจ ที่ดูพรีเมียมยิ่งขึ้น

Suzuki เผยโฉม GSX-S750 โมเดลปี 2019 ที่มีการอัพเกรดลายกราฟฟิค และสีตัวถังใหม่ คงความสปอร์ตเร้าใจ ที่แฝงความพรีเมียมไว้อย่างลงตัว เตรียมขายในไทยเร็วๆ นี้ สำหรับ Naked Bike รายนี้ ในประเทศไทยเองก็ได้รับความนิยมอยู่พอสมควร แต่ถ้าหากเป็นเวทีระดับโลก เจ้า Suzuki....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

12/04/19 12:57

Honda Mean Mower V2 สุดเดือด วางเครื่อง CBR1000RR หวังทุบสถิติซิ่ง 240 กม./ชม.

ก่อน

หมายเลข 69 ของ Nicky Hayden ถูกถอนจากการแข่งขัน MotoGP อย่างเป็นทางการ

ต่อไป

next article

หมายเลข 69 ของ Nicky Hayden ถูกถอนจากการแข่งขัน MotoGP อย่างเป็นทางการ