รับกระแส Avengers: End Game ส่ง HJC Captain America ให้ #AI29 ลุยสุดสัปดาห์นี้

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 12/04/19 12:57

HJC Captain America หมวกใบใหม่ในศึกการแข่งขันที่อเมริการับกระแสAvenger: End Game ปลายเดือนเมษายนนี้ในบ้านเกิดของแคปฯ ที่อเมริกา

Avengers: End Game Avengers: End Game

ก่อนที่บทสุดท้ายของมหากาพย์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักจะอุบัติขึ้นในAvenger: End Game สุดสัปดาห์นี้ในการแข่งขัน MotoGP ในอเมริกา HJC ได้เผยโฉมลวดลายใหม่ในซีรีส์ซูเปอร์ฮีโร่ของพวกเขาอย่างCaptain America

ก่อนหน้านี้ในประเทศไทยลายของ Cap หรือCaptain America นั้นเป็นลวดลายแบบคลาสสิคคอมมิคและเพ้นท์อยู่ในหมวกรุ่น CJ-17 ระดับราคา 5,900 บาท แต่ในต่างประเทศจะมี HJC RPHA 11 Pro ที่เป็นลวดลายในแบบที่เราคุ้นตากว่าจาก The Avergers

HJC Captain America HJC Captain America

ล่าสุดในศึก MotoGP ในอเมริกา HJC ได้เผยโฉมลวดลายพิเศษ HJC Captain America ที่ Andrea Iannone นักแข่งจากทีมโรงงาน Aprilia ที่จะใช้ลวดลายล่าสุดจากเครื่องแบบของ Cap จากAvenger: End Game

HJC Captain America HJC Captain America

สำหรับแฟนๆ HJC และแฟนๆ ของ The Avengers ที่อยากได้หมวกลวดลายนี้คงต้องรอทางตัวแทนนำเข้าของบ้านเราประกาศกันอีกทีว่าพี่น้องชาวไทยจะมีโอกาสได้ครอบครองลวดลายสุดพิเศษนี้หรือไม่

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 18/09 - 18:00

Mazda 3 ขอท้าชน Toyota Corolla Altis เทียบคอมแพ็กต์ซีดานตัวท็อป

คล้อยหลังไม่กี่สัปดาห์หลังการเปิดตัว Toyota Corolla Altis ใหม่ Mazda 3 เผยโฉมตามกันมาติดๆ เพื่อขอแบ่งเค๊กในตลาดคอมแพ็กต์ซีดานที่ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย Mazda 3 เปิดตัวออกสู่ตลาดโลกมานานหลายเดือนแล้ว ก่อนถึงคิวเข้ามาทำตลาดเมืองไทยด้วยรูปลักษณ์ที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยวเช่นเดิมเพิ่มเติมคือความทันสมัยและหรูหรายิ่งขึ้น เราไปดูกันว่าตัวท็อปของรถสัญชาติญี่ปุ่นทั้งสองรุ่นมีดีมีเด่นอะไรกันบ้าง Toyota Corolla Altis Hybrid High....

Cokey - 18/09 - 15:00

เปิดตัว All-New Mazda3 2019 เครื่องเดียว 2 ตัวถัง เคาะราคาเริ่ม 9.69 แสนบาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ All-New Mazda3 2019 มาพร้อมขุมพลัง 2.0 ลิตร Skyactiv-G ทำตลาด 2 ตัวถัง แฮทช์แบคและซีดาน รวม 6 รุ่นย่อย ราคาเริ่ม 9.69 แสนบาทถึง 1.198....

SK - 18/09 - 12:55

เผย Tesla Model S อาจทุบสถิติเนอร์เบิร์กริงของ Porsche Taycan เรียบร้อยแล้ว

สถิติรถซีดานพลังไฟฟ้าที่เร็วที่สุดในเนอร์เบิร์กริงของ Porsche Taycan อาจถูกทำลายไปเรียบร้อยแล้วโดย Tesla Model S รถพลังงานไฟฟ้าสัญชาติอเมริกัน Tesla ทำการทดสอบ Model S รุ่นโปรโตไทพ์ในสนามแข่งชื่อดังของเยอรมนีมาตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว รถที่ถูกทดสอบมาพร้อมระบบขับเคลื่อนชุดใหม่ที่มีมอเตอร์ 3 ตัวโดยใช้ชื่อว่า Plaid ซึ่งเตรียมจะเปิดตัวทำตลาดจริงภายในปีหน้า รายงานข่าวระบุว่า....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

12/04/19 12:57

คีย์เลสหลบไปก่อน! พบกับ Hyundai Digital Key เปิดล็อก-สตาร์ทรถด้วยสมาร์ทโฟน

ก่อน

หมายเลข 69 ของ Nicky Hayden ถูกถอนจากการแข่งขัน MotoGP อย่างเป็นทางการ

ต่อไป

next article

หมายเลข 69 ของ Nicky Hayden ถูกถอนจากการแข่งขัน MotoGP อย่างเป็นทางการ