เผยภาพเรนเดอร์ Aprilia RS660 โฉมโปรดักชั่นที่ต่างจากรุ่นต้นแบบเพียงเล็กน้อย

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 17/06/19 12:35

หลังจากเผยโฉมในงาน Eicma 2018 เจ้า Aprilia RS660 ก็กลายเป็นอีกหนึ่งซูเปอร์สปอร์ตที่หลายคนจับตามองแม้จะไม่ใช่เครื่องแบบสี่สูบก็ตาม

Aprilia RS 660 Concept

ตัวรถถูกออกแบบให้ขับขี่ได้ทั้งในสนามแข่งในบนท้องถนน สร้างมาเพื่อวัดกับ Kawasaki ZX-6R และ Yamaha YZF-R6 ล่าสุดมีการปล่อยภาพเรนเดอร์ 3 มิติซึ่งไม่ได้ต่างไปจากรถต้นแบบมากนัก

Aprilia RS660

เครื่องยนต์ของรถเป็นแบบ 660 ซีซี สองสูบเรียงที่เหมือนหั่นครึ่งมาจาก Aprlia RSV4 เพื่อให้มีขนาดที่กำลังเหมาะแต่ยังมีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม ระบบกันสะเทือน Sachs ใส่มาแทน Ohlins ในรถต้นแบบแต่ปีกแอร์โรวแฟริ่งนั้นไม่เปลี่ยนแปลง

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 09/07 - 16:00

พาชมเพลินๆ Ford Ranger Sport Special Edition ขายแดนจิงโจ้

ไลน์รถกระบะ Ford Ranger ในออสเตรเลียมีเพิ่มมาอีกรุ่นในเวอร์ชั่น Sport Special Edition ซึ่งมีทั้งระบบเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติให้เลือกสรร ตลาดรถกระบะของไทยและออสเตรเลียมีความคล้ายคลึงกันพอสมควร ทั้งความนิยมในรถกระบะขนาดกลางที่สูงมากอย่างต่อเนื่อง รุ่นที่จัดจำหน่ายที่ใกล้เคียงกัน และแม้กระทั่ง “การวิจัยและพัฒนา” ก็มีการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารกันระหว่างไทยและแดนจิงโจ้อยู่เสมอ เราจึงขอพาชม Ranger Sport Special Edition....

Man - 09/07 - 15:02

เอ.พี.ฮอนด้า เปิดประสบการณ์เหนือระดับ จัดปาร์ตี้รวมพลคน“ฟอร์ซ่า”ครั้งใหญ่ เพื่อฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 ของ Honda Forza

เอ.พี.ฮอนด้า รวมพลคน “ฟอร์ซ่า” ในโอกาสที่บิ๊กสกู๊ตเตอร์ระดับท็อปคลาส ก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 ด้วยการเนรมิตดาดฟ้าใจกลางเมืองจัดมีตติ้งครั้งใหญ่ “ Forza Sky Bar Party ไปให้สุดบนเส้นทางเหนือระดับ” ดื่มด่ำบรรยากาศสุดพิเศษ กิจกรรมสนุกสนาน พร้อมลุ้นของรางวัลเพียบ! ชื่นมื่นพร้อมเก็บความประทับใจกลับไปถ้วนหน้า สำหรับงาน “Forza Sky Bar Party ไปให้สุดบนเส้นทางเหนือระดับ”  โดย บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ที่มียอดขายอันดับ 1 ในเมืองไทย ยึดวันที่ 7....

SK - 09/07 - 13:00

BMW เตรียมส่งมอบ BMW X5 ไฮโดรเจนฟิวเซลให้ลูกค้าลองใช้ภายในปีหน้า

BMW ประกาศแผนการนำเสนอ BMW X5 รุ่นพลังงานไฮโดรเจนฟิวเซลให้ลูกค้าภายในปีหน้า อันเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนำร่องก่อนขยายการทำตลาดหลังจากปี 2025 เป็นต้นไป เคลาส์ โฟลห์ริช รองประธานฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ BMW กล่าวยืนยันว่า X5 รุ่นไฮโดรเจนฟิวเซลที่จะถูกส่งมอบให้ลูกค้าใช้งานในโครงการทดลองนั้นจะมาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดซึ่งมีต้นทุนสูงมาก จึงยังไม่สามารถบอกได้ว่าจะผลิตออกจำหน่ายจริงได้เมื่อไหร่ รถเอสยูวี X5 เวอร์ชั่นไฮโดรเจนฟิวเซลจะถ่ายทอดเทคโนโลยีที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

17/06/19 12:35

Volkswagen และ Ford จ่อบรรลุข้อตกลงพัฒนารถพลังงานไฟฟ้าร่วมกัน

ก่อน

เปิดสเปก Honda e รถพลังไฟฟ้ากระจายน้ำหนัก 50:50 ชาร์จไวแค่ 30 นาที

ต่อไป

next article

เปิดสเปก Honda e รถพลังไฟฟ้ากระจายน้ำหนัก 50:50 ชาร์จไวแค่ 30 นาที