ร่วมเชียร์เด็กไทยในศึก Moto3 และเชียร์ MotoGP กับ BNK48 ใน PTT Thailand Grand Prix ตุลาคมนี้

เอ.พี. ฮอนด้า“เรซ ทู เดอะ ดรีม” (Race To The Dream) ชวนชาวไทยมารว่มเชียร์เด็กไทยเพียงหนึ่งเดียวในการแข่งขันระดับโลกในรุ่นแรกสุดอย่าง เจ้าชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูภัทร์ ในศึกการแข่งขัน Moto3 ในศึกโฮมเรซครั้งแรกที่บุรีรัมย์ในPTT Thailand Grand Prix

นอกจากนี้ยังมี เจ้าก้อง-สมเกียรติ จันทรา ที่ได้รับสิทธิ์ไวด์การ์ดลุยศึก Moto3 อีกหนึ่งคนในศึกการแข่งขันที่ประเทศไทยครั้งนี้และที่พลาดไม่ได้คือการลุยศึกในไทยครั้งแรกอย่างเป็นทางการของ Marc Marquez ที่กำลังทำคะแนนสะสมทิ้งห่างถึง 59 คะแนน

มร.โยอิจิ มิซึทานิ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด กล่าวว่า “ฮอนด้าถือเป็นค่ายรถจักรยานยนต์อันดับ 1 ของวงการมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกจากผลงานที่คว้าชัยชนะมากที่สุดจากการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกหรือ เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ได้มากกว่า 750 ครั้งนับตั้งแต่เริ่มมีการแข่งขันชิงแชมป์ความเร็วระดับโลกเกิดขึ้น”

เอ.พี.ฮอนด้ายังคงเดินหน้าตามแผนมอเตอร์สปอร์ตที่จะส่งทีมแข่งและนักแข่งชาวไทยไปลุยศึก MotoGP ภายในปี 2025 หลังจากที่ส่งทีมแข่งชาวไทยสู้ศึก Suzuka Endurance 4 Hours มาแล้ว

สำหรับลูกค้าฮอนด้านอกจากมีทริปพาลูกค้าเข้าชมแบบชิดติดขอบสนามแล้วงานนี้แฟนๆ ยังจะได้โอกาสในการ Meet & Greet นักแข่งระดับโลกรวมถึงชมคอนเสิร์ตของ BNK48 อีกด้วย

5-7 ตุลาคมนี้อย่าลืมมาร่วมลุ้นร่วมเชียร์กับศึกการแข่งขัน World Gran Prix ระดับโลกครั้งแรกในประเทศไทยPTT Thailand Grand Prix ที่จังหวัดบุรีรีมย์

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ