ร่วมเชียร์เด็กไทยในศึก Moto3 และเชียร์ MotoGP กับ BNK48 ใน PTT Thailand Grand Prix ตุลาคมนี้

เขียนโดย

เขียนโดย 28/08/18 19:48

เอ.พี. ฮอนด้า “เรซ ทู เดอะ ดรีม” (Race To The Dream) ชวนชาวไทยมารว่มเชียร์เด็กไทยเพียงหนึ่งเดียวในการแข่งขันระดับโลกในรุ่นแรกสุดอย่าง เจ้าชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูภัทร์ ในศึกการแข่งขัน Moto3 ในศึกโฮมเรซครั้งแรกที่บุรีรัมย์ใน PTT Thailand Grand Prix

นอกจากนี้ยังมี เจ้าก้อง-สมเกียรติ จันทรา ที่ได้รับสิทธิ์ไวด์การ์ดลุยศึก Moto3 อีกหนึ่งคนในศึกการแข่งขันที่ประเทศไทยครั้งนี้และที่พลาดไม่ได้คือการลุยศึกในไทยครั้งแรกอย่างเป็นทางการของ Marc Marquez ที่กำลังทำคะแนนสะสมทิ้งห่างถึง 59 คะแนน

มร.โยอิจิ มิซึทานิ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด กล่าวว่า “ฮอนด้าถือเป็นค่ายรถจักรยานยนต์อันดับ 1 ของวงการมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกจากผลงานที่คว้าชัยชนะมากที่สุดจากการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกหรือ เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ได้มากกว่า 750 ครั้งนับตั้งแต่เริ่มมีการแข่งขันชิงแชมป์ความเร็วระดับโลกเกิดขึ้น”

เอ.พี.ฮอนด้ายังคงเดินหน้าตามแผนมอเตอร์สปอร์ตที่จะส่งทีมแข่งและนักแข่งชาวไทยไปลุยศึก MotoGP ภายในปี 2025 หลังจากที่ส่งทีมแข่งชาวไทยสู้ศึก Suzuka Endurance 4 Hours มาแล้ว

สำหรับลูกค้าฮอนด้านอกจากมีทริปพาลูกค้าเข้าชมแบบชิดติดขอบสนามแล้วงานนี้แฟนๆ ยังจะได้โอกาสในการ Meet & Greet นักแข่งระดับโลกรวมถึงชมคอนเสิร์ตของ BNK48 อีกด้วย

5-7 ตุลาคมนี้อย่าลืมมาร่วมลุ้นร่วมเชียร์กับศึกการแข่งขัน World Gran Prix ระดับโลกครั้งแรกในประเทศไทย PTT Thailand Grand Prix ที่จังหวัดบุรีรีมย์

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 11/12 - 19:07

A.P.Honda คว้าอันดับ 1 ยอดจองรวมในงาน Motor Expo 2018 ด้วยยอดจองทะลุ 1,500 คัน

Motor Expo 2018 ได้รูดม่านลงอย่างเป็นทางการแล้วปีนี้ฝั่งรถจักรยานยนต์เองก็มียอดของในงานที่มากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมาด้วยยอดจองรวม 9,169 คัน โดยมี A.P.Honda เข้าวิ่งอันดับ 1 ในปีนี้

Ken - 11/12 - 16:54

NERA รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าจากเทคโนโลยี 3D-Print คันแรกในโลก

นี่คือรถจักรยานยนต์ที่สร้างจากเทคโนโลยีปริ้นท์โดย NOWLAB และ BigRep ที่ร่วมมือกันสร้างรถคันนี้ขึ้นมาในชื่อ NERA รถคันนี้ถูกออกแบบโดย Marco Mattia Cristofori และ Maximilian Sedlak พาร์ททุกส่วนของรถทั้งยาง วงล้อ เฟรม โช้ค เบาะนั่ง ไม่รวมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์....

Ken - 11/12 - 10:51

หลุดราคา 2019 KTM 790 Adventure R และเรตการผ่อนจากฝั่งยุโรป

จู่ๆ ก็มีภาพหลุดให้ปิดราคาจำหน่ายของ 2019 KTM 790 Adventure R ออกมาบนอินเตอร์เน็ตหลังจากที่เพิ่งมีการเปิดตัวไปเมื่อเดือนกว่าๆ เท่านั้นโดยราครดังกล่าวเป็นราคาในสหราชอาณาจักร

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

28/08/18 19:48

ตุลามาแน่ 2019 Kawasaki ZX-6R ซูเปอร์สปอร์ตหัวหอกของค่ายยักษ์เขียวข้อมูลหลุดก่อนเปิดตัว

ก่อน

รุ่นใหญ่ต้องมา Ducati Scrambler Desert Sled 1100 พร้อมปะทะศึกสแครมเบลอร์ใหญ่เร็วๆ นี้

ต่อไป