เปิดตัว All New Suzuki Hayabusa ราคา 899,000 บาท พญาเหยี่ยวโฉมใหม่ 187 แรงม้า

เปิดตัว All New Suzuki Hayabusa ราคา 899,000 บาท พญาเยี่ยวโฉมใหม่ เปิดตัวพร้อมขายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว หลังเปลี่ยนมือคนดูแลธุรกิจสองล้อใหม่
2022 Suzuki Hayabusa
โฉมใหม่เจนเนอเรชั่นที่ 3 ของพญาเยี่ยวความเร็วสูง ที่มีการปรับดีไซน์ดานนอกใหม่ทั้งหมด และมีการเปลี่ยนชิ้นส่วนของตัวรถมากกว่า 500 จุด
แชสซี เฟรมต่างๆ ยังคงเหมือนเดิม เฟรมแบบ twin-spar aluminum เปลท้ายมีน้ำหนักที่เบาลงกว่าเดิม เครื่องยนต์สี่สูบเรียง 1,340 ซีซี ปริมาตรกระบอกสูบเดิม ทั้งขนาดกระบอกสูบ ช่วงชัก และอัตราส่วนแรงอัด แต่มีการปรับเปลี่ยนหลายจุดเพื่อให้ผ่านมาตรฐานไอเสียทั่วโลก
เครื่องยนต์มีการเปลี่ยนแปลงภายในมากมายอาทิแคมช้าร์ฟใหม่ ลูกสูบที่เบาลง ก้านสูบที่เบาลง โซ่ราวลิ้นใหม่ วาล์วใหม่ ชุดการทำงานของเกียร์ใหม่ สลิปเปอร์คลัทช์ใหม่ ให้พละกำลัง 187 hp แรงบิดสูงสุด 150 Nm
2022 Suzuki Hayabusa
2022 Suzuki Hayabusa มีระบบอิเล็กทรอนิกส์แบบแน่นคันทั้งเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว IMU-Unit 6 แกน ที่ใช้ประมวลผลการทำงานของระบบต่างๆ รวมถึง Cornering ABS, Traction Control, Launch Control, Quick Shifter, Cruise Control, Throttle maps, Engine Brake Control และมี Speed Limiter
2022 Suzuki Hayabusa

เรือนไมล์ดีไซน์ใหม่แบบ TFT สี่สีวางอยู่กึ่งกลางระหว่างหน้าจอเรือนไมล์วัดความเร็วกับวัดรอบแบบอนาล็อคที่เป็นเอกลักษณ์ของพญาเยี่ยว ระบบไฟทั้งคันเป็นไฟแบบ LED ระบบช่วงล่างจาก KYB แบบปรับค่าได้ละเอียดทั้งหมด ระบบเบรก Brembo Stylema ดิสก์เบรกคู่หน้า 320 มม. ใหญ่กว่าเดิม 10 มม.

2022 Suzuki Hayabusa

2022 New Suzuki Hayabusa ราคา 899,000 บาท

ฟรีจดทะเบียน พรบ. ประกันภัยชั้น1 บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ประกันคุณภาพตัวรถ 2 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ