เปิดตัว 2021 Triumph Bonneville Bobber 593,000 บาท อัพเกรดเครื่องยนต์ Euro 5

เปิดตัว 2021 Triumph Bonneville Bobber อัพเกรดเครื่องยนต์ใหม่ ผ่านมาตรฐานไอเสีย Euro 5 โดนใจสายคัสตอมเหมือนเดิม แรงด้วยเครื่องยนต์ 1,200 ซีซี

Triumph Bonneville

ขุมกำลังเครื่องยนต์สองสูบเรียง 1,200 ซีซี พละกำลังสูงสุด 78 แรงม้า ที่ 6,100 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 106 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที 

ตัวรถที่ทำจากโครงเหล็ก ตัวถังน้ำมันเชื้อเพลิงขนาด 12 ลิตรที่ใหญ่ขึ้น โช้ค Showa ขนาด 47 มม. ทำให้ช่วงหน้ารถดูกำยำและสง่างาม ล้อหน้าแบบใหม่ ขนาดใหญ่ 16 นิ้ว ดูเข้ากันกับล้อหลังแบบกว้างของตัวรถ ใช้ดีไซน์ล้อแบบซี่ลวดคลาสสิก ที่มาพร้อมวงล้อสีดำ ยาง Avon Cobra ที่ได้รับการพัฒนามาโดยเฉพาะ

Triumph Bonneville

โครงสร้างน้ำหนักเบาเพื่อความคล่องตัวขณะใช้ความเร็วสูง เบรก Brembo คาลิปเปอร์ 2 สูบที่ติดตั้งมาพร้อมจานเบรกคู่สุดพรีเมียมในขณะที่ล้อหลังใช้จานเบรกเดี่ยว ABS และระบบควบคุมการยึดเกาะถนนล้ำสมัยของไทรอัมพ์ที่ติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับเพิ่มความมั่นคงและความปลอดภัยให้ผู้ขับขี่ โดยโหมดการขับขี่ของบอนเนวิลล์ บอบเบอร์ (Bonneville Bobber) มีทั้งหมด โหมด ได้แก่ ‘Road’ และ ‘Rain’

Triumph Bonneville

ดีไซน์ท้ายรถแบบ hard-tail ในสไตล์บอบเบอร์ เบาะนั่งอะลูมิเนียมแบบลอยตัว พร้อมระบบกันสะเทือนแบบ monoshock และสวิงอาร์มแบบ swing-cage เบาะนั่งได้รับการปรับและขึ้นรูปให้เหมาะสมตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสะดวกสบาย ปรับตำแหน่งการขับขี่ได้ ทั้งการปรับเบาะนั่งให้เป็นแบบ ‘สูงขึ้นและเยื้องไปด้านหน้า’ หรือ ‘ต่ำลงและเยื้องไปข้างหลัง’

Triumph Bonneville

ฝาครอบท่อเครื่องยนต์ ฝาครอบลูกเบี้ยว และฝาครอบสเตอร์เคลือบสีฝุ่นสีดำแบบใหม่ ให้รูปลักษณ์ที่ดูดุดันยิ่งขึ้น พร้อมหน้าจอเรือนไมล์ที่ถูกออกแบบขึ้นใหม่ กรอบหน้าจอแบบใหม่ ซึ่งตกแต่งด้วยสีเมทัลลิคและโลโก้ Bonneville รวมถึงหน้าปัดทรงนาฬิกาแบบใหม่ พร้อมสัญลักษณ์สีเงินโปร่งแสง

 

2021 Triumph Bonneville Bobber ราคา 593,000 บาท

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ