2020 Triumph Tiger 800 ปรับโฉมใหม่ เปลี่ยนชุดใหญ่ทั้งคัน ออกทดสอบบนท้องถนนแล้ว

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 15/08/19 16:52

ปลายปีนี้เตรียมตัวพบกับ2020 Triumph Tiger 800 รุ่นใหม่ที่ปรับโฉมหนักกว่ารุ่นก่อนหน้าแบบพลิกโฉมครั้งใหญ่ดูปราดเปรียวยิ่งกว่าเดิม

ตัวรถต้นแบบถูกถ่ายเอาไว้ได้ระหว่างการทดสอบ ที่จะเห็นได้ชัดเจนว่ามีการเปลี่ยนครั้งใหญ่ทั้งไฟหน้า ชิ้นข้าง ปากนก บังโคลนหน้า โดยแฟริ่งชิ้นข้างหม้อน้ำนั้นยังคงดีไซน์ที่คล้ายเดิมเอาไว้

คันที่ถูกถ่ายมาได้นั้นคาดว่าจะเป็นรุ่น XCX ตัวท็อปที่ใช้วงล้อซี่ลวดล้อหน้าขนาด 21 นิ้วโดยดูจากขอบล้อแล้วน่าจะเป็นล้อแบบไร้ยางใน ระบบกันสะเทือนกระบอกสีทองคู่หน้า ท่อไอเสียสแตนเลส ตัวรถยังดูไม่สมบูรณ์แบบมากนัก

หากคาดการณ์จากช่วงเลาแล้วตัวรถน่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงงานใหญ่ปลายปีนี้สักงานใดงานหนึ่ง อย่างไวก็คงไม่พ้น Eicma และน่าจะเปิดตัวต่อทันทีในประเทศไทยช่วงงาน Motor Expo 2019

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 11/09 - 10:53

รีวิว Mercedes-Benz E 350 e Exclusive ปลั๊กอินไฮบริด ราคา 3.79 ล้านบาท

พาชมรอบคันกับ Mercedes-Benz E 350 e Exclusive ปลั๊กอินไฮบริดจากค่ายดาวสามแฉก กับค่าตัวที่ 3.79 ล้านบาท โดยเราจะพาไปชมทั้งในส่วนของรูปลักษณ์ภายนอกของ E 350 e Exclusive รวมไปถึงภายในตัวรถที่มาพร้อมความหรูหรา และลูกเล่นต่างๆ เพื่อเสริมความสะดวกสบายในการขับขี่ให้แก่ผู้โดยสาร นอกจากนี้....

SK - 15/11 - 08:44

ยืนยันชื่อ Ford Mustang Mach-E รถครอสโอเวอร์พลังไฟฟ้า เผยโฉม 17 พฤศจิกายนนี้

รถครอสโอเวอร์พลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกของ Ford ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะใช้ชื่อว่า Mustang Mach-E เตรียมเผยโฉมครั้งแรกในวันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ การเผยโฉม Mustang Mach-E จะมีขึ้นระหว่างกิจกรรมพิเศษจัดในนครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกาในช่วงค่ำตามเวลาท้องถิ่น ก่อนที่ Ford จะเปิดรับพรีออเดอร์ทันทีโดยลูกค้าที่ต้องการจองล่วงหน้าจะต้องวางเงินมัดจำที่ 500 เหรียญสหรัฐ ลูกค้าล็อตแรกจับจอง....

SK - 15/11 - 07:00

Hyundai พัฒนาระบบขจัดเสียงรบกวน ยกระดับความเงียบสงบในห้องโดยสาร

Hyundai ประกาศว่าได้พัฒนาเทคโนโลยีที่เป็น “นวัตกรรมใหม่อย่างแท้จริง” ที่ช่วยขจัดเสียงรบกวนจากลมและเสียงจากพื้นถนนได้จนสร้างความเงียบสงบในห้องโดยสาร เทคโนโลยีดังกล่าวมีชื่อว่า Road Noise Active Noise Control (RANC) ซึ่งใช้ไมโครโฟนในการจับเสียงที่ลอยผ่านอากาศเข้ามาในตัวรถและเสียงของยางที่บดพื้นถนน ก่อนที่ตัวโปรเซสเซอร์จะสร้างคลื่นเสียงผ่านระบบเครื่องเสียงที่จะช่วยกลบเสียงรบกวนทั้งหมดในตัวรถ ทำให้ขจัดเสียงรบกวนต่าง ๆ ได้ RANC มีการทำงานคล้ายกับเทคโนโลยี Active....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

15/08/19 16:52

คอนเฟิร์ม! All-New Toyota Corolla Altis เปิดตัวในไทย 3 กันยายน นี้

ก่อน

สัญญาณไม่ดี! General Motors – Ford เตรียมพร้อมรับมือภาวะเศรษฐกิจถดถอย

ต่อไป

next article

สัญญาณไม่ดี! General Motors – Ford เตรียมพร้อมรับมือภาวะเศรษฐกิจถดถอย