2020 Triumph Tiger 800 ปรับโฉมใหม่ เปลี่ยนชุดใหญ่ทั้งคัน ออกทดสอบบนท้องถนนแล้ว

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 15/08/19 16:52

ปลายปีนี้เตรียมตัวพบกับ2020 Triumph Tiger 800 รุ่นใหม่ที่ปรับโฉมหนักกว่ารุ่นก่อนหน้าแบบพลิกโฉมครั้งใหญ่ดูปราดเปรียวยิ่งกว่าเดิม

ตัวรถต้นแบบถูกถ่ายเอาไว้ได้ระหว่างการทดสอบ ที่จะเห็นได้ชัดเจนว่ามีการเปลี่ยนครั้งใหญ่ทั้งไฟหน้า ชิ้นข้าง ปากนก บังโคลนหน้า โดยแฟริ่งชิ้นข้างหม้อน้ำนั้นยังคงดีไซน์ที่คล้ายเดิมเอาไว้

คันที่ถูกถ่ายมาได้นั้นคาดว่าจะเป็นรุ่น XCX ตัวท็อปที่ใช้วงล้อซี่ลวดล้อหน้าขนาด 21 นิ้วโดยดูจากขอบล้อแล้วน่าจะเป็นล้อแบบไร้ยางใน ระบบกันสะเทือนกระบอกสีทองคู่หน้า ท่อไอเสียสแตนเลส ตัวรถยังดูไม่สมบูรณ์แบบมากนัก

หากคาดการณ์จากช่วงเลาแล้วตัวรถน่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงงานใหญ่ปลายปีนี้สักงานใดงานหนึ่ง อย่างไวก็คงไม่พ้น Eicma และน่าจะเปิดตัวต่อทันทีในประเทศไทยช่วงงาน Motor Expo 2019

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 17/08 - 13:51

Suzuki Katana เปิดจองในราคา 5.69 แสนบาท พร้อมอัดโปรแรงรับสูงสุดเกือบแสนในงาน BIG Motor Sale 2019

งาน BIG Motor Sale 2019 ค่ายคนบ้าสุดเดือดเปิดราคา Suzuki Katana พร้อมรับจองทันทีในงานก่อนใครรวมถึงแคมเปญสุดเดือดภายในงานถึง 25 สิงหาคมนี้ การกลับมาของตำนานจากยุค 80’s อย่างSuzuki Katana สร้างกระแสฮือฮาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วจนข้ามมางาน Motor Show 2019....

Cokey - 24/02 - 17:30

ชมภาพเรนเดอร์ New BMW 4-Series ซึ่งคาดการณ์ว่ามีความเป็นไปได้ที่จะมาในลุคนี้

ชมภาพเรนเดอร์ New BMW 4-Series พรีเมี่ยมคูเป้รุ่นที่หลายคนรอคอย ซึ่งคาดว่าจะมาในลุคนี้ กระจังหน้าตามแบบที่เคยล้อเลียนกัน ถือว่าโอเคไหม เป็นที่รู้กันอยู่แล้ว หลักจากมีภาพหลุดเกี่ยวกับกระจังหน้าไตคู่สุดอลังการงานสร้าง สำหรับ New BMW 4-Seires ซึ่งมันเป็นไปตามที่หลายคนเคยล้อเลียนกันไว้แบบเป๊ะ ๆ โดยวันนี้ทางเว็บไซต์ Motor1 ได้เผยภาพออกแบบว่าที่....

SK - 24/02 - 17:13

Ford เล็งจ้างอดีตพนักงาน Holden มาทำงานร่วมกันในออสเตรเลีย

Ford ในออสเตรเลียยืนยันยังให้ความสำคัญกับตลาดออสเตรเลีย หลังจาก General Motors (GM) ประกาศถอนยุติการทำตลาดแบรนด์ Holden เป็นการถาวร เคย์ ฮาร์ท ประธานกรรมการ Ford ประจำออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ เปิดเผยว่า บริษัทฯ จะทุ่มงบลงทุนเพิ่มเติมอีก 500 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี....

Tlewiki - 24/02 - 17:02

อีซูซุ ผนึก เมเจอร์ เปิดตัวหนังเทิดพระเกียรติฯ “ท่องเที่ยวยั่งยืน กลมกลืนวิถีชุมชน”

อีซูซุ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดทำภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ สืบสานแนวทาง “ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง” ชุดที่ 20 ในชื่อ “ท่องเที่ยวยั่งยืน กลมกลืนวิถีชุมชน” โดยล่าสุดเป็นเรื่องราวของคุณไผ-สมศักดิ์ บุญคำ หนึ่งในผู้ก่อตั้งกิจการเพื่อสังคม “โลคอล อไลค์” (Local....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

15/08/19 16:52

คอนเฟิร์ม! All-New Toyota Corolla Altis เปิดตัวในไทย 3 กันยายน นี้

ก่อน

สัญญาณไม่ดี! General Motors – Ford เตรียมพร้อมรับมือภาวะเศรษฐกิจถดถอย

ต่อไป

next article

สัญญาณไม่ดี! General Motors – Ford เตรียมพร้อมรับมือภาวะเศรษฐกิจถดถอย