2020 KTM RC390 ใหม่ขึ้นใหญ่ขึ้นถูกดักถ่ายระหว่างขับทดสอบ

เขียนโดย

เขียนโดย09/01/19 10:26

หลังจากปรับเครื่องยนต์และระบบไอเสียให้รับกับมาตรฐานไอเสีย Euro4 ล่าสุด 2020 KTM RC390 โฉมใหม่หมดก็ถูกดักถ่ายได้ระหว่างทดสอบโดย mcn

การปรับโฉมครั้งก่อนหน้านี่อาจจะทำให้หลายคนผิดหวังเพราะแทบไม่มีอะไรเปลี่ยนไปเลยแต่ในรุ่นใหม่ที่หลุดออกมานี้ แม้จะเห็นแล้วว่าเป็นเครื่องยนต์เดิมและท่อไอเสียเดิมที่ใช้ในรุ่นก่อนหน้านี้แต่ภาพลักษณ์ดูจะได้รับการยกเครื่องครั้งใหญ่

งานแฟริ่งด้านนอกเรียกว่าเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ทั้งหมด ชิ้นหน้ากลายเป็นชิลด์ขนาดใหญ่ ไฟหน้าเป็นไฟ LED พร้อมเอกลักษณ์หน้ากากเคนโด้แบบที่เป็นอัตลักษณ์ของ KTM นยุครี้แบบไม่ต้องเดา

2020 KTM RC390

จอแสดงผลเป็นจอสี่สี TFT ด้วยชิลด์หน้าที่ใหญ่ขึ้นน่าจะช่วยปกป้องลมได้ดียิ่งขึ้นเช่นเดียวกับแฟริ่งที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ถังน้ำมันที่ใหญ่ขึ้นที่ให้คนตัวใหญ่หรือตัวสูงขี่รถรุ่นนี้ได้สนุกยิ่งขึ้น

คาดว่าโช้ค WP น่าจะมีการปรับให้ดีขึ้น มีเบรกใหม่ เครื่องยนต์และรูปลักษณ์ใหม่จะมาพร้อมกับมาตรฐานไอเสีย Euro5

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 19/01 - 12:42

KTM กวาดท็อป 3 ศึก Dakar Rally 2018 ครองแชมป์ 18 ปีต่อเนื่อง

KTM ยังคงเป็นขุนพลที่เดือดที่สุดในศึก Dakar Rally หลังคว้าแชมป์ในปีนี้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 18 แม้ Honda จะพยายามต่อสู้มานานหลายปีแต่ก็ยังไม่โชคดีพอ Toby Price นักแข่งจาก Red Bull KTM Factory Team ผ่านเส้นชัยที่เปรูเป็นผู้คว้าแชมป์ในปีนี้ให้กับสายลุยจากออสเตรียโดยมี Matthias....

Man - 19/01 - 08:30

SHOEI เผยโฉมหมวกกันน็อคอัจฉริยะ ที่มาพร้อมเทคโนโลยี HUD แสดงข้อมูลบนชิลด์หน้า

เมื่อเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเรามากขึ้น ทำให้ทุกคนต้องปรับตัวเข้าหาเทคโนโลยี โดยล่าสุดทาง SHOEI ได้แอบเผยภาพต้นแบบของหมวกกันน็อคอัจฉริยะของตัวเองในงาน Consumer Electronics Show ที่เมืองลาสเวกัสประเทศสหรัฐอเมริกา โดยตัวหมวกนั้นมีชื่อว่า SHOEI IT-HT ซึ่งจะมาพร้อมกับระบบบลูทูธที่ติดตั้งมาพร้อมในตัว รวมไปถึงเทคโนโลยี HUD หรือว่า Head-up Display ซึ่งหลายๆคน....

Ken - 17/01 - 12:40

2020 Harley-Davidson LiveWire ครูเซอร์ไฟฟ้าเปิดราคา 9.52 แสนบาทในอเมริกา

หลังจากปล่อยภาพคันจริงออกมาล่าสุดตอนนี้ 2020 Harley-Davidson LiveWire ก็ได้ประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศสหรัฐอเมริกาบ้านเกิดของพวกเขาออกมาแล้ว ตัวรถเปิดให้จองออนไลน์ในสหรัฐอเมริกาโดยคาดว่าจะเริ่มส่งมอบในช่วงไตรมาสที่สามของปีนี้ ขณะที่ตลาดอื่นทั่วโลกก็รอกันต่อไปอาจจะอย่างไวในช่วงปี 2020 หรือปีหน้ากันไปเลย รถครูเซอร์พลังงานไฟฟ้าคันนี้มีระยะการใช้งานอยู่ที่ 100 ไมล์ ตีเป็นแบบที่เข้าใจง่ายกว่าก็ 177 กิโลเมตรซึ่งแน่นอนว่ายิ่งบิด ยิ่งแรง ระยะทำการก็ยิ้งลดลงเร็วขึ้น แค่ราคาจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาก็ปาไปเกือบล้านแน่นอนว่าหากมีการนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย เชื่อเหลือเกินว่าเราอาจได้เห็นราคาระดับเฉียด....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

09/01/19 10:26

[VDO] รีวิว Yamaha LEXi สกู๊ตเตอร์ 125 ซีซี ที่มีดีไม่ใช่เล่น

ก่อน

ปล่อยทีเซอร์ New Zero Motorcycle SR/F สตรีทไบค์ไฟฟ้าก่อนเปิดตัวปลายเดือนกุมภาฯ

ต่อไป

next article

ปล่อยทีเซอร์ New Zero Motorcycle SR/F สตรีทไบค์ไฟฟ้าก่อนเปิดตัวปลายเดือนกุมภาฯ