ของมันต้องมี! คอลเลคชั่นไรดิ้งเกียร์ประจำปี 2018 จาก BMW Motorrad

เขียนโดย

เขียนโดย 27/03/18 09:10

BMW Motorrad เผยโฉมคอลเลคชั่นไรดิ้งเกียร์ ประจำปี 2018 ที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับทุกเส้นทางการขับขี่และสภาวะอากาศ อีกทั้งยังผนวกด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยและความสวยงามเรียบหรูตามแบบฉบับของบีเอ็มดับเบิลยู 

Rallye suit

ชุดแรลลี่สูทสำหรับนักเดินทางออฟโร้ดตัวยง โดยมาพร้อมกับ 2 เฉดสีใหม่ น้ำเงิน/ดำ และสีเทา ตัวชุดผลิตจากผ้า ProTechWool ที่ผลิตจากวัสดุโพลอะไมด์ที่ถักทอเข้ากับผ้าขนสัตว์ ที่ช่วยรักษาอุณหภูมิได้ดี ทนทานต่อการฉีกขาด รวมไปถึงยังกันน้ำ และระบายอากาศได้ดีอีกด้วย โดยมาพร้อมกับการ์ดอ่อน NP 2 ภายในตามจุดสำคัญ อีกทั้งยังมีช่องเก็บบัตรและเงินบริเวณแขนที่หยิบใช้ได้ง่าย และเสริมบริเวณเข่าด้านในด้วยชิ้นหนังเพื่อการยึดเกาะที่ดีเมื่อยืนขับขี่บนเส้นทางออฟโร้ด

BMW Motorrad

Rallye Suit

GS Dry Suit

สำหรับ จีเอส ดราย สูท นั้นมาพร้อมกับสีใหม่ได้แก่สีดำและเทา โดยผลิตจากผ้า CORDURA 500 ที่คิดค้นขึ้นโดย BMW Motorrad ตัวชุดทนทานต่อการฉีกขาดและระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังกันน้ำและระบายอากาศได้ดี มีการเย็บหนังเสริมในจุดที่เสี่ยงต่อการฉีกขาด โดยมาพร้อมกับการ์ดอ่อน NP 2 ภายในและสามารถซื้อการ์ดหลังเพิ่มได้เป็นออฟชั่นเสริม นอกจากนี้ยังมีชุดสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่เข้าคู่กันอีกด้วย

BMW Motorrad

GS Dry Suit

Atlantis suit

ชุดทัวริ่งตัวท็อปสำหรับทุกสภาพอากาศ โดยผลิตขึ้นจากหนังนูบัค ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่จะปรากฏลวดลายชัดเจนมากยิ่งขึ้นตามอายุการใช้งาน โดยตัวหนังนั้นถูกคัดเลือกมาเป็นพิเศษตั้งแต่การเลือกหนังไปจนถึงวิธีการย้อมและเคลือบกันน้ำบนตัวผิว ส่วนการตัดเย็บเสริมความยืดหยุ่นในจุดที่มีการเคลื่อนไหวเช่นหัวไหล่ แผ่นหลัง และเข่าที่ช่วยให้การขับขี่ทัวริ่งในระยะเวลานานสะดวกสบายยิ่งขึ้น

BMW Motorrad

Atlantis Suit

Street Air Dry Jacket และ Street Air Vest

เสื้อการ์ดที่มาพร้อมกับเสื้อกั๊กเทคโนโลยีถุงลมนิรภัยแบบเดียวกันกับที่ใช้ในสนามแข่ง ทำงานด้วยระบบเซ็นเซอร์ที่พัฒนาโดย Alpinestars สามารถตอบสนองได้ในเวลาเพียง 0.85 วินาที โดยปกป้องทั้งในส่วนแผ่นหลัง ซี่โครง หัวไหล่ และกระดูกไหปลาร้า ซึ่งจะทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

BMW Motorrad

Street Air Vest

BMW Motorrad

Street Air Dry Jacket

System 7 Carbon helmet

หมวกกันน็อคแบบยกคางที่ผลิตขึ้นจากคาร์บอนไฟเบอร์ ที่มีเอกลักษณ์ในส่วนของน้ำหนักที่เบา แต่คงความแข็งแรงต่อการรองรับแรงกระแทก ระบบยกคางที่ใช้งานได้ง่ายเหมาะสำหรับการใช้งานในทุกๆวัน โดยสามารถถอดส่วนคางแปลงเป็นหมวกแบบเปิดหน้าได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ  ส่วนตัวชิลด์หน้าเคลือบสารกันฝ้าและกันรอย รวมไปถึงแว่นกันแดดที่ติดตั้งมาให้ในตัว นอกจากนี้ตัวหมวกยังทำออกมาให้รองรับระบบสื่อสารอย่างบลูทูธ และทั้งยังมีน้ำหนักที่เบาเพียง 1,590 กรัม

BMW Motorrad

System 7 Carbon helmet

และนอกจากนี้ยังมีสินค้า BMW Motorrad Fan Collection ให้สำหรับสะสมและใช้งาน เช่นเข็มขัด หมวกแก๊ป เสื้อยืด กระเป๋าสตางค์ รวมไปถึงมีดพับ

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 22/03 - 08:49

BMW Motorrad สร้างสถิติโตต่อเนื่อง 8 ปี แท้ตลาดยุโรปถดถอยแต่ตลาดจีนโตแรงถึง 35%

ค่ายใบพัดสีฟ้าขาวเปิดตัวเลขยอดขายในปี 2018 ที่ผ่านมาด้วยยอดเติบโตของ BMW Motorrad ที่ 0.9% โตต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 ติดต่อกัน ในปี 2018 ทาง BMW Motorrad ทำยอดขายรวมทั่วโลกที่ 165,566 คันเติบโตขึ้นจากปีก่อนหน้าเพียงเล็กน้อยที่ 0.9% ตลาดอเมริกาโตขึ้น 2.2....

GolF - 21/03 - 18:36

Royal Enfield ลุยประกอบไทย หวังดันขึ้นตลาดเบอร์ 3 ของโลกนอกอินเดียภายในปีนี้

Royal Enfield ประกาศเดินหน้าธุรกิจในไทยเต็มสูบ ตั้งรอยัล เอนฟิลด์ ประเทศไทย พร้อมจ้างยูไนเต็ด ออโต้ เปิดสายการผลิตนอกอินเดียเป็นครั้งแรก พร้อมขยายโชว์รูมและศูนย์บริการ หวังเพิ่มยอดขายในไทยแซงอินโดนีเซีย ขึ้นตลาดเบอร์ 3 ของโลกนอกอินเดียวภายในปีนี้ สิทธัตถะ ลาล ประธานบริหาร รอยัล เอนฟิลด์เปิดเผยว่า....

Ken - 18/03 - 09:14

คาด 2020 Honda Africa Twin 1100 ปรับโฉมใหม่เพิ่มซีซีเพิ่มแรงม้ารับ Euro 5

แม้ต้นปีที่แล้วบ้านเราเพิ่งจะมีรุ่น Adventure Sport มาเปิดตัวและอัพเกรดเวอร์ชั่นใหม่ของรุ่นมาตรฐานที่มีโหมดการขับขี่และหน้าจอใหม่แต่ ข่าวลือ 2020 Honda Africa Twin 1100 ก็โผล่มาแล้ว ตัวรถยังคงสเป็กคล้ายเดิมแต่เพิ่มซีซีเป็นรหัส 1100 ขยับปริมาตรกระสอบสูบจาก 998 ซีซี เป็น 1080 ซีซี ด้วยเครื่องยนต์สองสูบเรียงบล็อคเดิมเพื่อให้ผ่านมาญานไอเสีย....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

27/03/18 09:10

2018 BMW S1000XR ฉลามยกสูงสีสันใหม่อัพหล่อตามมาตรฐานยุโรปพร้อมลุยมอเตอร์โชว์

ก่อน

2018 Ducati Panigale V4 Speciale ท็อปสเป็คซูเปอร์ไบค์ 200 กว่าม้า 1,500 คันบนโลก

ต่อไป

next article

2018 Ducati Panigale V4 Speciale ท็อปสเป็คซูเปอร์ไบค์ 200 กว่าม้า 1,500 คันบนโลก