ของมันต้องมี! คอลเลคชั่นไรดิ้งเกียร์ประจำปี 2018 จาก BMW Motorrad

เขียนโดย

เขียนโดย 27/03/18 09:10

BMW Motorrad เผยโฉมคอลเลคชั่นไรดิ้งเกียร์ ประจำปี 2018 ที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับทุกเส้นทางการขับขี่และสภาวะอากาศ อีกทั้งยังผนวกด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยและความสวยงามเรียบหรูตามแบบฉบับของบีเอ็มดับเบิลยู 

Rallye suit

ชุดแรลลี่สูทสำหรับนักเดินทางออฟโร้ดตัวยง โดยมาพร้อมกับ 2 เฉดสีใหม่ น้ำเงิน/ดำ และสีเทา ตัวชุดผลิตจากผ้า ProTechWool ที่ผลิตจากวัสดุโพลอะไมด์ที่ถักทอเข้ากับผ้าขนสัตว์ ที่ช่วยรักษาอุณหภูมิได้ดี ทนทานต่อการฉีกขาด รวมไปถึงยังกันน้ำ และระบายอากาศได้ดีอีกด้วย โดยมาพร้อมกับการ์ดอ่อน NP 2 ภายในตามจุดสำคัญ อีกทั้งยังมีช่องเก็บบัตรและเงินบริเวณแขนที่หยิบใช้ได้ง่าย และเสริมบริเวณเข่าด้านในด้วยชิ้นหนังเพื่อการยึดเกาะที่ดีเมื่อยืนขับขี่บนเส้นทางออฟโร้ด

BMW Motorrad

Rallye Suit

GS Dry Suit

สำหรับ จีเอส ดราย สูท นั้นมาพร้อมกับสีใหม่ได้แก่สีดำและเทา โดยผลิตจากผ้า CORDURA 500 ที่คิดค้นขึ้นโดย BMW Motorrad ตัวชุดทนทานต่อการฉีกขาดและระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังกันน้ำและระบายอากาศได้ดี มีการเย็บหนังเสริมในจุดที่เสี่ยงต่อการฉีกขาด โดยมาพร้อมกับการ์ดอ่อน NP 2 ภายในและสามารถซื้อการ์ดหลังเพิ่มได้เป็นออฟชั่นเสริม นอกจากนี้ยังมีชุดสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่เข้าคู่กันอีกด้วย

BMW Motorrad

GS Dry Suit

Atlantis suit

ชุดทัวริ่งตัวท็อปสำหรับทุกสภาพอากาศ โดยผลิตขึ้นจากหนังนูบัค ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่จะปรากฏลวดลายชัดเจนมากยิ่งขึ้นตามอายุการใช้งาน โดยตัวหนังนั้นถูกคัดเลือกมาเป็นพิเศษตั้งแต่การเลือกหนังไปจนถึงวิธีการย้อมและเคลือบกันน้ำบนตัวผิว ส่วนการตัดเย็บเสริมความยืดหยุ่นในจุดที่มีการเคลื่อนไหวเช่นหัวไหล่ แผ่นหลัง และเข่าที่ช่วยให้การขับขี่ทัวริ่งในระยะเวลานานสะดวกสบายยิ่งขึ้น

BMW Motorrad

Atlantis Suit

Street Air Dry Jacket และ Street Air Vest

เสื้อการ์ดที่มาพร้อมกับเสื้อกั๊กเทคโนโลยีถุงลมนิรภัยแบบเดียวกันกับที่ใช้ในสนามแข่ง ทำงานด้วยระบบเซ็นเซอร์ที่พัฒนาโดย Alpinestars สามารถตอบสนองได้ในเวลาเพียง 0.85 วินาที โดยปกป้องทั้งในส่วนแผ่นหลัง ซี่โครง หัวไหล่ และกระดูกไหปลาร้า ซึ่งจะทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

BMW Motorrad

Street Air Vest

BMW Motorrad

Street Air Dry Jacket

System 7 Carbon helmet

หมวกกันน็อคแบบยกคางที่ผลิตขึ้นจากคาร์บอนไฟเบอร์ ที่มีเอกลักษณ์ในส่วนของน้ำหนักที่เบา แต่คงความแข็งแรงต่อการรองรับแรงกระแทก ระบบยกคางที่ใช้งานได้ง่ายเหมาะสำหรับการใช้งานในทุกๆวัน โดยสามารถถอดส่วนคางแปลงเป็นหมวกแบบเปิดหน้าได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ  ส่วนตัวชิลด์หน้าเคลือบสารกันฝ้าและกันรอย รวมไปถึงแว่นกันแดดที่ติดตั้งมาให้ในตัว นอกจากนี้ตัวหมวกยังทำออกมาให้รองรับระบบสื่อสารอย่างบลูทูธ และทั้งยังมีน้ำหนักที่เบาเพียง 1,590 กรัม

BMW Motorrad

System 7 Carbon helmet

และนอกจากนี้ยังมีสินค้า BMW Motorrad Fan Collection ให้สำหรับสะสมและใช้งาน เช่นเข็มขัด หมวกแก๊ป เสื้อยืด กระเป๋าสตางค์ รวมไปถึงมีดพับ

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 23/09 - 21:37

สรุปผลการแข่งขัน MotoGP สนาม 14 MotorLand Aragon กับชัยชนะของ Marc Marquez

มาสู่การแข่งขันสนามที่ 14 กับสนาม MotorLand Aragon ประเทศสเปนที่นับว่าเป็นการแข่งขันปิดท้ายสนามในฝั่งยุโรป ก่อนที่จะย้ายมาเปิดสนามแข่งขันในประเทศโซนเอเชีย

Ken - 23/09 - 06:21

เตรียมปรับโฉม 2019 Kawasaki Versys1000 จะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

อาจไม่ใช่การปรับโฉมครั้งใหญ่แต่ 2019 Kawasaki Versys1000 จะได้รับการอัพเกรดในส่วนสำคัญๆ บางจุดอย่างระบบไอเสียของเครื่องยนต์ที่จะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น คาดว่าตัวรถจะยังคงใช้เครื่องยนต์สี่สูบเรียง 1,043 ซีซีเดิมให้แรงม้าสูงสุด 118 แรงม้า โดยสว่นสำคัญที่เปลี่ยงเข้ามาในเครื่องยนต์ของรถรุ่นใหม่นี้ไม่ใช่เพื่อเพิ่มแรงม้าแต่เพื่อให้ผ่านมาตรฐานไอเสียที่สูงขึ้น มลพิษลดลงในขณะที่มีแรงม้าเท่าเดิม

Ken - 22/09 - 09:20

FYMoto FY250 สปอร์ตไบค์สูบเดี่ยวจากจีนที่เหมือนเอา Yamaha YZF-R125 มาเปลี่ยนโลโก้

ตลาดรถจักรยานยนต์ในจีนเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วจากยุครถ 125 ซีซี ระบายความร้อนด้วยอากาศ สู่รถจักรยานยนต์ไซส์ใหญ่ขึ้นมากมายหลายรุ่นหลายแบรนด์ อย่างที่เราเห็นกัน FYMoto FY250 คันนี้ก็ด้วย สงสัยเหมือนกันว่าถ้าฝั่ง Yamaha หรือฝั่งทนายของ Yamaha มาเห็นดีไซน์ของตัวรถแล้วจะว่ายังไง เพราะพาร์ทหลายๆ อย่างนั้นแทบจะเหมือนยกเอาจาก Yamaha YZF-R125 มาใส่หรือแม้กระทั่งฟร้อนตัวหนังสือที่ใช้เองก็ตาม FYMoto....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

27/03/18 09:10

2018 BMW S1000XR ฉลามยกสูงสีสันใหม่อัพหล่อตามมาตรฐานยุโรปพร้อมลุยมอเตอร์โชว์

ก่อน

2018 Ducati Panigale V4 Speciale ท็อปสเป็คซูเปอร์ไบค์ 200 กว่าม้า 1,500 คันบนโลก

ต่อไป