ของมันต้องมี! คอลเลคชั่นไรดิ้งเกียร์ประจำปี 2018 จาก BMW Motorrad

เขียนโดย

เขียนโดย 27/03/18 09:10

BMW Motorrad เผยโฉมคอลเลคชั่นไรดิ้งเกียร์ ประจำปี 2018 ที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับทุกเส้นทางการขับขี่และสภาวะอากาศ อีกทั้งยังผนวกด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยและความสวยงามเรียบหรูตามแบบฉบับของบีเอ็มดับเบิลยู 

Rallye suit

ชุดแรลลี่สูทสำหรับนักเดินทางออฟโร้ดตัวยง โดยมาพร้อมกับ 2 เฉดสีใหม่ น้ำเงิน/ดำ และสีเทา ตัวชุดผลิตจากผ้า ProTechWool ที่ผลิตจากวัสดุโพลอะไมด์ที่ถักทอเข้ากับผ้าขนสัตว์ ที่ช่วยรักษาอุณหภูมิได้ดี ทนทานต่อการฉีกขาด รวมไปถึงยังกันน้ำ และระบายอากาศได้ดีอีกด้วย โดยมาพร้อมกับการ์ดอ่อน NP 2 ภายในตามจุดสำคัญ อีกทั้งยังมีช่องเก็บบัตรและเงินบริเวณแขนที่หยิบใช้ได้ง่าย และเสริมบริเวณเข่าด้านในด้วยชิ้นหนังเพื่อการยึดเกาะที่ดีเมื่อยืนขับขี่บนเส้นทางออฟโร้ด

BMW Motorrad

Rallye Suit

GS Dry Suit

สำหรับ จีเอส ดราย สูท นั้นมาพร้อมกับสีใหม่ได้แก่สีดำและเทา โดยผลิตจากผ้า CORDURA 500 ที่คิดค้นขึ้นโดย BMW Motorrad ตัวชุดทนทานต่อการฉีกขาดและระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังกันน้ำและระบายอากาศได้ดี มีการเย็บหนังเสริมในจุดที่เสี่ยงต่อการฉีกขาด โดยมาพร้อมกับการ์ดอ่อน NP 2 ภายในและสามารถซื้อการ์ดหลังเพิ่มได้เป็นออฟชั่นเสริม นอกจากนี้ยังมีชุดสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่เข้าคู่กันอีกด้วย

BMW Motorrad

GS Dry Suit

Atlantis suit

ชุดทัวริ่งตัวท็อปสำหรับทุกสภาพอากาศ โดยผลิตขึ้นจากหนังนูบัค ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่จะปรากฏลวดลายชัดเจนมากยิ่งขึ้นตามอายุการใช้งาน โดยตัวหนังนั้นถูกคัดเลือกมาเป็นพิเศษตั้งแต่การเลือกหนังไปจนถึงวิธีการย้อมและเคลือบกันน้ำบนตัวผิว ส่วนการตัดเย็บเสริมความยืดหยุ่นในจุดที่มีการเคลื่อนไหวเช่นหัวไหล่ แผ่นหลัง และเข่าที่ช่วยให้การขับขี่ทัวริ่งในระยะเวลานานสะดวกสบายยิ่งขึ้น

BMW Motorrad

Atlantis Suit

Street Air Dry Jacket และ Street Air Vest

เสื้อการ์ดที่มาพร้อมกับเสื้อกั๊กเทคโนโลยีถุงลมนิรภัยแบบเดียวกันกับที่ใช้ในสนามแข่ง ทำงานด้วยระบบเซ็นเซอร์ที่พัฒนาโดย Alpinestars สามารถตอบสนองได้ในเวลาเพียง 0.85 วินาที โดยปกป้องทั้งในส่วนแผ่นหลัง ซี่โครง หัวไหล่ และกระดูกไหปลาร้า ซึ่งจะทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

BMW Motorrad

Street Air Vest

BMW Motorrad

Street Air Dry Jacket

System 7 Carbon helmet

หมวกกันน็อคแบบยกคางที่ผลิตขึ้นจากคาร์บอนไฟเบอร์ ที่มีเอกลักษณ์ในส่วนของน้ำหนักที่เบา แต่คงความแข็งแรงต่อการรองรับแรงกระแทก ระบบยกคางที่ใช้งานได้ง่ายเหมาะสำหรับการใช้งานในทุกๆวัน โดยสามารถถอดส่วนคางแปลงเป็นหมวกแบบเปิดหน้าได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ  ส่วนตัวชิลด์หน้าเคลือบสารกันฝ้าและกันรอย รวมไปถึงแว่นกันแดดที่ติดตั้งมาให้ในตัว นอกจากนี้ตัวหมวกยังทำออกมาให้รองรับระบบสื่อสารอย่างบลูทูธ และทั้งยังมีน้ำหนักที่เบาเพียง 1,590 กรัม

BMW Motorrad

System 7 Carbon helmet

และนอกจากนี้ยังมีสินค้า BMW Motorrad Fan Collection ให้สำหรับสะสมและใช้งาน เช่นเข็มขัด หมวกแก๊ป เสื้อยืด กระเป๋าสตางค์ รวมไปถึงมีดพับ

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 17/12 - 12:46

Norton Superlight เครื่องยนต์สองสูบ 105 แรงม้า สร้างมาสปอร์ตพร้อมแข่ง

รถรุ่นใหม่อีกหนึ่ง Norton Superlight ที่ฉีกสไตล์เดิมๆ ของค่ายออกมาเป็นสปอร์ตหมอบซิ่งแต่ยังคงไม่ทิ้งเอกลักษณ์ที่โดดเด่นหรูหราด้วยการใช้พาร์ทระดับพรีเมี่ยม แฟริ่งของตัวรถเป็นคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งคันรวมถึงวงล้อคาร์บอน สวิงอาร์มเดี่ยว เครื่องยนต์แบบสองสูบเรียง 650 ซีซี ที่เหมือนหั่นเอาครึ่งหนึ่งของเครื่องยนต์ V4 1200 ซีซีออกมาจาก Norton 1200 RR

Ken - 16/12 - 16:47

Norton Atlas สแครมเบลอร์สุด Niche จากอังกฤษลิมิตเต็ดรุ่นละ 250 คัน

Norto แบรนด์อังกฤษสุดพรีเมี่ยมเหนือพรีเมี่ยมได้เปิดตัวรถรุ่นใหม่สองรุ่นคอื Norton Atlas Nomad และ Atlas Ranger ที่สำนักงานใหญ่ใน Donington รถทั้งสองรุ่นนั้นได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ขึ้นมาจาก Norton Atlas รุ่นที่ผลิตขึ้นมาเมื่อปี 1960

Ken - 16/12 - 12:44

ยอดขาย Harley-Davidson หล่นอีก 13% ในไตรมาสที่ 3 ตลาดเอเชียเองยังติดลบ

ยอดขาย Harley-Davidson หล่นต่อเนื่องในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ด้วยยอดขายในสหรัฐอเมริกาที่ลดลงถึง -13% ยอดด้วยขาย 36,220 คัน แล้วไหนจะปัญหากับทางการสหรัฐอเมริกาที่ยังเคลียร์กันไม่ลงอีก แม้ตลาดในสหรัฐอเมริกาจะลดลงแต่ภาพรวมของตลาดอื่นๆ ทั่วโลกนั้นเติบโตขึ้น 2.6% ด้วยยอดขายนอกสหรัฐอเมริกาที่ 23,006 คัน ส่งผลให้มียอดขายรวมทั่วโลกอยู่ที่ 59,226 คัน....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

27/03/18 09:10

2018 BMW S1000XR ฉลามยกสูงสีสันใหม่อัพหล่อตามมาตรฐานยุโรปพร้อมลุยมอเตอร์โชว์

ก่อน

2018 Ducati Panigale V4 Speciale ท็อปสเป็คซูเปอร์ไบค์ 200 กว่าม้า 1,500 คันบนโลก

ต่อไป