ของมันต้องมี! คอลเลคชั่นไรดิ้งเกียร์ประจำปี 2018 จาก BMW Motorrad

BMW Motorrad เผยโฉมคอลเลคชั่นไรดิ้งเกียร์ ประจำปี 2018 ที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับทุกเส้นทางการขับขี่และสภาวะอากาศ อีกทั้งยังผนวกด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยและความสวยงามเรียบหรูตามแบบฉบับของบีเอ็มดับเบิลยู 

Rallye suit

ชุดแรลลี่สูทสำหรับนักเดินทางออฟโร้ดตัวยง โดยมาพร้อมกับ 2 เฉดสีใหม่ น้ำเงิน/ดำ และสีเทา ตัวชุดผลิตจากผ้า ProTechWool ที่ผลิตจากวัสดุโพลอะไมด์ที่ถักทอเข้ากับผ้าขนสัตว์ ที่ช่วยรักษาอุณหภูมิได้ดี ทนทานต่อการฉีกขาด รวมไปถึงยังกันน้ำ และระบายอากาศได้ดีอีกด้วย โดยมาพร้อมกับการ์ดอ่อน NP 2 ภายในตามจุดสำคัญ อีกทั้งยังมีช่องเก็บบัตรและเงินบริเวณแขนที่หยิบใช้ได้ง่าย และเสริมบริเวณเข่าด้านในด้วยชิ้นหนังเพื่อการยึดเกาะที่ดีเมื่อยืนขับขี่บนเส้นทางออฟโร้ด

BMW Motorrad

Rallye Suit

GS Dry Suit

สำหรับ จีเอส ดราย สูท นั้นมาพร้อมกับสีใหม่ได้แก่สีดำและเทา โดยผลิตจากผ้า CORDURA 500 ที่คิดค้นขึ้นโดย BMW Motorrad ตัวชุดทนทานต่อการฉีกขาดและระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังกันน้ำและระบายอากาศได้ดี มีการเย็บหนังเสริมในจุดที่เสี่ยงต่อการฉีกขาด โดยมาพร้อมกับการ์ดอ่อน NP 2 ภายในและสามารถซื้อการ์ดหลังเพิ่มได้เป็นออฟชั่นเสริม นอกจากนี้ยังมีชุดสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่เข้าคู่กันอีกด้วย

BMW Motorrad

GS Dry Suit

Atlantis suit

ชุดทัวริ่งตัวท็อปสำหรับทุกสภาพอากาศ โดยผลิตขึ้นจากหนังนูบัค ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่จะปรากฏลวดลายชัดเจนมากยิ่งขึ้นตามอายุการใช้งาน โดยตัวหนังนั้นถูกคัดเลือกมาเป็นพิเศษตั้งแต่การเลือกหนังไปจนถึงวิธีการย้อมและเคลือบกันน้ำบนตัวผิว ส่วนการตัดเย็บเสริมความยืดหยุ่นในจุดที่มีการเคลื่อนไหวเช่นหัวไหล่ แผ่นหลัง และเข่าที่ช่วยให้การขับขี่ทัวริ่งในระยะเวลานานสะดวกสบายยิ่งขึ้น

BMW Motorrad

Atlantis Suit

Street Air Dry Jacket และ Street Air Vest

เสื้อการ์ดที่มาพร้อมกับเสื้อกั๊กเทคโนโลยีถุงลมนิรภัยแบบเดียวกันกับที่ใช้ในสนามแข่ง ทำงานด้วยระบบเซ็นเซอร์ที่พัฒนาโดย Alpinestars สามารถตอบสนองได้ในเวลาเพียง 0.85 วินาที โดยปกป้องทั้งในส่วนแผ่นหลัง ซี่โครง หัวไหล่ และกระดูกไหปลาร้า ซึ่งจะทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

BMW Motorrad

Street Air Vest

BMW Motorrad

Street Air Dry Jacket

System 7 Carbon helmet

หมวกกันน็อคแบบยกคางที่ผลิตขึ้นจากคาร์บอนไฟเบอร์ ที่มีเอกลักษณ์ในส่วนของน้ำหนักที่เบา แต่คงความแข็งแรงต่อการรองรับแรงกระแทก ระบบยกคางที่ใช้งานได้ง่ายเหมาะสำหรับการใช้งานในทุกๆวัน โดยสามารถถอดส่วนคางแปลงเป็นหมวกแบบเปิดหน้าได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ  ส่วนตัวชิลด์หน้าเคลือบสารกันฝ้าและกันรอย รวมไปถึงแว่นกันแดดที่ติดตั้งมาให้ในตัว นอกจากนี้ตัวหมวกยังทำออกมาให้รองรับระบบสื่อสารอย่างบลูทูธ และทั้งยังมีน้ำหนักที่เบาเพียง 1,590 กรัม

BMW Motorrad

System 7 Carbon helmet

และนอกจากนี้ยังมีสินค้า BMW Motorrad Fan Collection ให้สำหรับสะสมและใช้งาน เช่นเข็มขัด หมวกแก๊ป เสื้อยืด กระเป๋าสตางค์ รวมไปถึงมีดพับ

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

RIDE 3 เกมส์สำหรับผู้คลั่งไคล้สองล้อ เตรียมวางจำหน่ายปลายปีนี้

เหล่าแฟนๆ คนคลั่งไคล้สองล้อต้องเตรียมเครื่องเล่นเกมส์ของตัวเองให้พร้อมก่อนปลายปีนี้ สำหรับภาคล่าสุดของเกมส์จำลองการขับขี […]

ไม่ถอดใจ Suzuki Recursion GSX700T สองสูบเทอร์โบยังอยู่ระหว่างการพัฒนาและยื่นสิทธิบัตรเทคโนโลยีใหม่ต่อเนื่อง

รถจักรยานยนต์คอนเซปต์เทอร์โบชาร์จอย่าง Suzuki Recursion GSX700T ที่เป็นคอนเซปต์มาตั้งแต่ปี 2013 ยังคงอยู่ระหว่างการพัฒนา […]

[MotoGP] Dovizioso ยังไม่หนีไปไหนถูก Ducati จับดูดปากต่อสัญญาไปอีก 2 ปี

ล่าสุดนักบิดสัญชาติอิตาเลียน เจ้าของตำแหน่งรองแชมป์ฤดูกาล 2017 อย่าง Andrea Dovizioso(4) ได้ต่อสัญญากับทางทีม Ducati โรง […]

สรุปผลการแข่ง MotoGP สนามที่ 5 Le Mans เจ้าหนู Marquez ยังคงท็อปฟอร์ม ดับฝันนักบิดเจ้าบ้าน #FranceGP2018

เพิ่งผ่านพ้นไปสดๆร้อนเมื่อค่ำวานนี้ กับการแข่งขัน #FranceGP2018 หรือการแข่งขันสนามที่ 5 ของ MotoGP ณ สนาม Le Mans ประเทศ […]

ยาวไป ยาวไป!! ก้อง-สมเกียรติ เฉียดโพเดียมรั้งท็อป 5 คะแนนรวมในศึก CEV Moto3 Junior World Championship 2018

ก้อง สมเกียรติ จันทรา นักบิดจาก A.P.Honda Racing Team เกือบซิวโพเดียมในศึกการแข่งขัน Moto3 Junior World Championship 201 […]

“อภิวัฒน์” คัมแบ็กลุยศึก เลอมังส์ “ยามาฮ่า” ตั้งเป้าดันขึ้นเวิลด์จีพี

“แสตมป์” อภิวัฒน์​ วงศ์ธนานนท์ ดาวบิดไทยสังกัด วีอาร์ 46 มาสเตอร์ แคมป์ ทีมแข่งของ วาเลนติโน รอสซี่ ตำนานนักบิดของ ยามาฮ […]

19/05 06:26

ไม่มีอะไรน่าสนใจรึ ลองสุ่มเลือกคอนเทนต์ดูไหม