2018 Aprilia RSV4RF LE ซูเปอร์ไบค์อิตาเลี่ยน V4 ท็อปของท็อปมาพร้อมปีกแอโรว์ไดนามิค

Aprilia RSV4RF คือรุ่นท็อปที่สุดเท่าที่โรงงานอิตาลีจะผลิตมาให้ลูกค้าได้สัมผัสกันแต่ถ้าคุณอยากท็อปกว่านี้พิเศษกว่าทุกคนเราขอแนะนำ 2018 Aprilia RSV4RF LE รุ่นพิเศษลิมิเต็ดที่ผลิตขึ้นมาพร้อมกับออพชั่นพิเศษแค่ 125 คันเท่านั้น

ตัวรถเพิ่งเปิดตัวออกมาในระหว่างศึกการแข่งขัน MotoGP ที่สหรัฐอเมริกาโดยโควต้าการจำหน่ายรถทั้งหมด 125 คันนั้นเป็นโควต้าสำหรับสองประเทศเท่านั้นคือ 100 คันสำหรับอเมริกาและ 25 คันสำหรับแคนาดา

2018 Aprilia RSV4RF LE

ซูเปอร์ไบค์ V4 การอิตาลีคันนี้จัดเต็มทั้งโช้ค Ohlins ล้ออลูมิเนียมฟอร์จ พร้อมระบบอิเล็กทรอนิกส์ล้ำสมัยมากมายและมีพละกำลังสูงถึง 201 แรงม้า

2018 Aprilia RSV4RF LE

ตัวรถนั้นจะมีราคาที่แพงกว่า 2018 Aprilia RSV4RF รุ่นท็อปอยู่ราว 3.5 หมื่นบาทหรือ 1,000 เหรียญสหรัฐนั้นจะได้ความเป็น ลิมิเต็ด อิดิชั่น ปีกแอโรว์ฯ หรือ Winglet คาร์บอนไฟเบอร์ แค่นั้น

ปีกแอโรว์ฯ นั้นถูกออกแบบขึ้นจาก Aprilia Work Program ที่ที่ Aprilia Racing จะสร้างรถรุ่นพิเศษเฉพาะคุณขึ้นมาตามงบที่คุณพร้อมเปย์แบบไร้สาระเหมือนกับปีกแอโรว์ฯ ที่ใส่เข้ามาในรถคันนี้ซึ่งถูกสร้างขึ้นเพื่อความสวยงามและเชื่อมโยงรถโปรดักชั่นคันนี้กับรถแข่ง MotoGP อย่าง Aprilia RS-GP เท่านั้นล่ะ

2018 Aprilia RSV4RF LE

อีกด้านหนึ่งการออกรถโปรดักชั่นที่มีปีกแอโรว์ฯ ติดมานั้นอาจเป็นผลดีในอนาคตเมื่อการแข่งขัน WorldSBK อนุญาตให้ทีมแข่งใช้รถที่ติด Winglet หรือ ปีกแอโรว์ฯ ได้ หากรถคันนั้นผ่านข้อกำหนดและเป็นรถที่จำหน่ายจริง

2018 Aprilia RSV4RF LE มีราคาจำหน่ายราว 7.7 แสนบาทหรือ 24,499 เหรียญสหรัฐ โดยกว่าครึ่งหนึ่งของราคารถที่เพิ่มเข้ามาหรือราว 500 เหรียญสหรัฐนั้นมาจากค่าเงินยูโรที่แข่งขึ้นเมื่อเทียบกับเงินดอลลาร์สหรัฐ

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

RIDE 3 เกมส์สำหรับผู้คลั่งไคล้สองล้อ เตรียมวางจำหน่ายปลายปีนี้

เหล่าแฟนๆ คนคลั่งไคล้สองล้อต้องเตรียมเครื่องเล่นเกมส์ของตัวเองให้พร้อมก่อนปลายปีนี้ สำหรับภาคล่าสุดของเกมส์จำลองการขับขี […]

ไม่ถอดใจ Suzuki Recursion GSX700T สองสูบเทอร์โบยังอยู่ระหว่างการพัฒนาและยื่นสิทธิบัตรเทคโนโลยีใหม่ต่อเนื่อง

รถจักรยานยนต์คอนเซปต์เทอร์โบชาร์จอย่าง Suzuki Recursion GSX700T ที่เป็นคอนเซปต์มาตั้งแต่ปี 2013 ยังคงอยู่ระหว่างการพัฒนา […]

[MotoGP] Dovizioso ยังไม่หนีไปไหนถูก Ducati จับดูดปากต่อสัญญาไปอีก 2 ปี

ล่าสุดนักบิดสัญชาติอิตาเลียน เจ้าของตำแหน่งรองแชมป์ฤดูกาล 2017 อย่าง Andrea Dovizioso(4) ได้ต่อสัญญากับทางทีม Ducati โรง […]

สรุปผลการแข่ง MotoGP สนามที่ 5 Le Mans เจ้าหนู Marquez ยังคงท็อปฟอร์ม ดับฝันนักบิดเจ้าบ้าน #FranceGP2018

เพิ่งผ่านพ้นไปสดๆร้อนเมื่อค่ำวานนี้ กับการแข่งขัน #FranceGP2018 หรือการแข่งขันสนามที่ 5 ของ MotoGP ณ สนาม Le Mans ประเทศ […]

ยาวไป ยาวไป!! ก้อง-สมเกียรติ เฉียดโพเดียมรั้งท็อป 5 คะแนนรวมในศึก CEV Moto3 Junior World Championship 2018

ก้อง สมเกียรติ จันทรา นักบิดจาก A.P.Honda Racing Team เกือบซิวโพเดียมในศึกการแข่งขัน Moto3 Junior World Championship 201 […]

“อภิวัฒน์” คัมแบ็กลุยศึก เลอมังส์ “ยามาฮ่า” ตั้งเป้าดันขึ้นเวิลด์จีพี

“แสตมป์” อภิวัฒน์​ วงศ์ธนานนท์ ดาวบิดไทยสังกัด วีอาร์ 46 มาสเตอร์ แคมป์ ทีมแข่งของ วาเลนติโน รอสซี่ ตำนานนักบิดของ ยามาฮ […]

19/05 06:26

ไม่มีอะไรน่าสนใจรึ ลองสุ่มเลือกคอนเทนต์ดูไหม