CEO คอนเฟิร์ม Ducati Streetfighter V4 มาแน่ อาจได้เห็นปลายปีนี้

เขียนโดย

เขียนโดย 09/03/19 10:57

หลังปล่อยให้แฟนๆ มโนรอคอยมาอย่างยาวนานเมื่อเร็วๆ นี้ได้มีผู้บริหารออกมายืนยันแล้วว่าDucati Streetfighter V4 จะเปิดตัวรุ่นโฉมใหม่หลังจากห่างหายไปนานให้ได้ครอบครองกันแน่นอน

Ducati Streetfighter V4

หลังการเปิดตัวและสร้างกระแสความฮือฮากับเครื่องยนต์ V4 ในซูเปอร์ไบค์ของดูคาติหลายคนก็ถามถึงการกลับมาของเน็กเก็ต 1000 ซีซี ที่หายไปนานอย่างDucati Streetfighter ที่เราเองก็คิดถึง

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง CEO ของบริษัทอย่างClaudio Domenicali ว่าในเมื่อ Panigale V4 ฮอตฮิตขายดีระเบิดขนาดนี้เป็นไปได้ไหมที่เราจะได้เห็นเครื่องยนต์ V4 แรงๆ ลูกนี้ในรถอย่างStreetfighter เพราะมีคนรอซื้อและถามหาเยอะมาก

Ducati V4 Penta

คำตอบของ CEO ก็ช่วยเฉลยข้อสงสัยได้เป็นอย่างดีแต่แอบกวนนิดๆ ว่า “จำเป็นด้วยเหรอที่ดูคาติจะต้องผลิตรถแบบนั้นขึ้นมา แต่ในเมื่อทุกคนต้องการเราก็จะรีบนำออกมาให้ทุกท่านได้ซื้อสมใจในเร็วๆ นี้ล่ะ”

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 24/05 - 15:30

[This Week’s Top Stories] ลองขับ BMW 3-Series – เปิดตัว Toyota Avanza ใหม่

This Week’s Top Stories ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ทดสอบขับ BMW 320d X BMW330i พร้อมการเปิดตัว Toyota Avanza โฉมใหม่ และข่าวอื่นๆ อีกมากมาย สุดเฉียบ Honda MSX....

Ken - 24/05 - 10:26

MV Agusta F3XX ซูเปอร์สปอร์ตสเป็กแข่งจาก Reparto Corse แรง 160 ม้า

Reparto Corse สำนักแต่งของ MV Agusta ได้ปล่อยผลงานล่าสุดที่มาในแบบรถแข่งซูเปอร์สปอร์ตสำหรับการใช้งานในสนามแข่งโดยเฉพาะอย่าง MV Agusta F3XX บนสังเวียน WorldSuperSport นั้น MV Agusta กวาดแชมป์มาหลายสนามนับไม่ถ้วนด้วยฝีมืออันเฉียบขาดของนักแข่งและรถแข่งของพวกเขาที่ไม่ยอมเป็นสองรองใคร ฉะนั้นพอพวกเขาจะทำรถแข่งออกขายก็ต้องทำให้สุดอย่าง F3XX คันนี้นั้นเป็นซูเปอร์สปอร์ต 800....

Ken - 23/05 - 15:36

Suzuki GIXXER 250 ร่างเน็กเก็ตเตรียมเปิดตัวตามหลังรุ่นสปอร์ตเร็วๆ นี้

หลังการเปิดจัวของ Suzuki GIXXER SF 250 ในอิเดียล่าสุดมีภาพเรนเดอร์และข่าวลือของเวอร์ชั่นเน็กเก็ต Suzuki GIXXER 250 ที่เตรียมเปิดตัวตามๆ กันมา ข้อมูลลจากการสัมภาษณ์ผู้บริหารจากงานเปิดตัวรถจักรยานยนต์สปอร์ต 250 ซีซี รุ่นใหม่ของซูซูกิในอินเดียเผยว่าจะมีการเปิดตัวคู่แข่งของ Yamaha FZ25 และ KTM....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

09/03/19 10:57

2019 Honda CB150R - Streetster ตัดสีสันทูโทนเพิ่มความสนุกในราคาเริ่ม 9.98 หมื่นบาท

ก่อน

สุดสัปดาห์นี้ร่วมเชียร์นักแข่งชาวไทยในศึก WSBK และ WSS ที่สนามช้างฯ บุรีรัมย์

ต่อไป

next article

สุดสัปดาห์นี้ร่วมเชียร์นักแข่งชาวไทยในศึก WSBK และ WSS ที่สนามช้างฯ บุรีรัมย์