รถมอเตอร์ไซค์ที่ลิซ่า Blackpink ขี่ใน MV LALISA คือรุ่นอะไร?

Lisa Ducati Panigale V4S

เรียกได้ว่าเป็น MV ที่มีกระแสร้อนแรงเป็นอย่างมากในเวลานี้ สำหรับศิลปินเชื้อชาติไทย ลิซ่า Blackpink ที่ปล่อยเพลงเดี่ยว Solo ของตัวเองออกมาอย่าง LALISA ซึ่งภายในเวลาเพียง 24 ชม. โกยยอดวิวไปแล้วกว่า 75 ล้านวิว

Lisa Ducati Panigale V4S

และภายใน MV LALISA นอกเหนือไปจากการแต่งตัวที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ร้อนแรงอยู่ในเวลานี้แล้วนั้น ทางลิซ่าเองก็ได้โชว์ลุคสุดเท่ ควบรถมอเตอร์ไซค์ Super Bike ใน MV ดังกล่าวด้วย ซึ่งก่อนหน้านั้นทางค่ายได้มีการปล่อยโปสเตอร์โปรโมท MV รวมถึง Teaser ที่มีรถมอเตอร์ไซค์สุดเท่คันนี้จอดเด่นอยู่ในฉาก

Lisa Ducati Panigale V4S

และในวันนี้ที่ MV LALISA ถูกปล่อยออกมา เราก็ได้ทราบกันแล้วว่า รถมอเตอร์ไซค์ที่ลิซ่าขี่ในเพลงนี้ ก็คือ Ducati Panigale V4S ซูเปอร์ไบค์รหัสแรงสัญชาติอิตาเลียน ที่ถูกถ่ายทอดเทคโนโลยี และ DNA ความเร้าใจมาจากสนามแข่งอย่าง MotoGP

Lisa Ducati Panigale V4S

โดยจุดสังเกตุที่ทำให้เราทราบได้ว่านี่คือ Ducati Panigale V4 นั่นคือชุดแฟริ่งของตัวรถ ที่ออกแบบให้มีครีบเหมือนฉลาม และดีไซน์ไฟท้าย LED ที่มีเอกลักษณ์

Lisa Ducati Panigale V4S

ส่วนสิ่งที่ทำให้รู้ว่านี่คือรหัสแรงอย่าง V4s คือชุดโช้คอัพไฟฟ้านั่นเอง เพราะว่าในรุ่น V4 และ V4R ระบบช่วงล่างจะเป็นแบบปรับแมนนวล โดยตัวรถคันนี้ได้รับการตกแต่งด้วยสีดำสลับกับชิ้นส่วนคาบอนไฟเบอร์ เพื่อปรับลุคให้ดูดุดันมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

Lisa Ducati Panigale V4S

สำหรับใครที่อยากดูรายละเอียดเพิ่มเติมของตัวรถสามารถติดตามได้ที่ เปิดตัว 2020 Ducati Panigale V4 และ Ducati Panigale V4S ปรับ Aerodynamic Package

ส่วนใครอยากเห็นว่า ลิซ่า จะเท่ขนาดไหน ไปชมใน MV LALISA กันได้เลย

แท็กยอดนิยม

Man
Man
นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

วีดิโอ