เผยภาพเอ็กซ์เรย์ผู้โดยสารกระดูกเบี้ยวสยอง หลังพาดเท้าไว้บนคอนโซลขณะเกิดอุบัติเหตุ

การพาดเท้าไว้บนคอนโซลอาจสร้างความสะดวกสบายให้ผู้โดยสารบางคน แต่ภาพเอ็กซ์เรย์และข่าวนี้จะทำให้เลิกพฤติกรรมดังกล่าวเป็นการถาวร

ภาพเอ็กซ์เรย์ที่กลายเป็นไวรัลบนโลกอินเตอร์เน็ตในสหรัฐอเมริกาเผยให้เห็นกระดูกต้นขาของผู้โดยสารสาววัยรุ่นคนหนึ่งที่หักผิดรูปผิดร่าง กระดูกสะโพกหลุด และกระดูกส่วนอื่นหักไปอยู่ในตำแหน่งที่น่าจะสร้างความเจ็บปวดได้อย่างน่าสยดสยอง

เว็บไซต์ Daily Mail รายงานว่าภาพเอ็กซ์เรย์ดังกล่าวเป็นของออดรา ทาทัม สาวชาวอเมริกันจากรัฐจอร์เจียซึ่งอยู่ในรถที่ประสบอุบัติเหตุเพียงเล็กน้อยในปี 2015 ผู้โดยสารคนอื่นมีแค่รอยถลอกหรือขีดข่วน แต่ตัวเธอกลับพิการถาวรเนื่องจากเธอวางเท้าไว้บนคอนโซลหน้า

การชนด้านหน้าทำให้ถุงลมนิรภัยระเบิดออกเมื่อเกิดอุบัติเหตุ เหวี่ยงเท้าและหัวเข่าเข้าหาใบหน้าของเธอจนจมูกหัก รวมถึงกระดูกตั้งแต่สะโพก ต้นขาไปจนถึงข้อเท้าก็หลุดและหักยับเยินหลายท่อน

พูดง่าย ๆ ก็คือส่วนขวาของตัวฉันหักไปหมด และนั่นก็เกิดจากความประมาทล้วน ๆ” ทาทัม กล่าว “ดิฉันไม่ใช่ซูเปอร์แมน จึงไม่สามารถเอาเท้าลงจากคอนโซลได้ทันเมื่อรถชน

ขณะที่หน่วยดับเพลิงของรัฐจอร์เจียซึ่งเปิดเผยภาพเอ็กซ์เรย์ดังกล่าวเมื่อปลายปีที่แล้วนั้นระบุว่า “ถุงลมนิรภัยระเบิดออกด้วยความเร็วและแรงอย่างมาก ถ้าคุณวางเท้าไว้บนคอนโซล เมื่อเกิดอุบัติเหตุ ไม่ขาของคุณหักเป็นหลายท่อน ตาของคุณก็อาจบอดได้เนื่องจากหัวเข่าของคุณจะลอยเข้าสู่กระบอกตาของคุณเอง

ที่มา: เว็บไซต์ Autoblog

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ