ชมตาราง work from home ของซีอีโอ Bugatti บริหารบริษัทรถยนต์จากบ้านช่วง Covid-19

การแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ทำให้ผู้คนมากมายต้องทำงานจากที่บ้าน ไม่เว้นแม้แต่สเตฟาน วินเคิลแมนน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Bugatti

สายการผลิตรถ Bugatti ที่โรงงานในเมืองโมลส์ไฮลม์ ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศฝรั่งเศสต้องหยุดทำการชั่วคราว ขณะที่สำนักงานก็ปิดทำการเช่นกัน แต่พนักงานยังต้องทำงานต่อไปจากที่บ้าน แน่นอนว่าวินเคิลแมนน์ก็ต้องทำหน้าที่กุมบังเหียนบริษัทต่อไปด้วยเช่นกัน

ถึงแม้ว่าผมจะทำงานจากที่บ้านเหมือนกับพนักงานคนอื่น ๆ แต่เราก็สามารถพัฒนาและเดินหน้าโครงการต่าง ๆ ต่อไปได้ ต้องยกความดีความชอบให้แก่ระบบการสื่อสารและระบบดิจิทัลมากมาย” ซีอีโอ Bugatti วัย 55 ปีกล่าว

ตารางการทำงาน work from home ของวินเคิลแมนน์มีดังนี้

07:00

วินเคิลแมนน์เริ่มทำงานตั้งแต่ 7 โมงเช้า หลังจากรับประทานอาหารเช้าง่าย ๆ เบา ๆ แล้ว เขาจะติดตามข่าวสารในประเทศ (ฝรั่งเศส) และทั่วโลก โดยเน้นที่ข่าวการเมืองและธุรกิจ

08:30

หลังจากนั้นวินเคิลแมนน์เช็คอีเมล์ และประชุมผ่าน Skype กับคณะกรรมการบริหารเพื่ออัพเดทสถานการณ์ของบริษัทฯ และของหุ้นส่วนทางธุรกิจ พร้อมกับมีการวิเคราะห์แนวทางการพัฒนาบริษัทและการปรับตัวรับกับสถานการณ์ต่าง ๆ ทั่วโลก

10:00

ประชุมทางไกลต่อเนื่องกับฝ่ายต่าง ๆ ทั้งฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ ฝ่ายขาย ฝ่ายออกแบบ และการตลาด

12:00

รับประทานอาหารเที่ยงพร้อมกับดูทีวีไปด้วย หลังจากนั้นก็เช็คอีเมล์เตรียมพร้อมทำงานช่วงบ่าย

14:00

ประชุมทางไกลกับกรรมการบริหารโดยเน้นที่ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อติดตามความคืบหน้าของการพัฒนารถใหม่และการปรับปรุงรถที่จำหน่ายในปัจจุบัน ซึ่งวินเคิลแมนน์เผยว่าการพูดคุยกับฝ่ายผลิตภัณฑ์ทำให้เกิดความคิดสร้างสรรค์และสัมผัสได้ถึงทิศทางของบริษัทในอนาคต บางครั้งการพูดคุยอาจมีความเผ็ดร้อนเนื่องจากความคิดเห็นไม่ตรงกัน แต่การถกเถียงก็นำไปสู่ผลลัพธ์ที่ดีเสมอ

19:00

วินเคิลแมนน์จะวิ่งออกกำลังกายเป็นเวลา 1 ชั่วโมงในช่วงหัวค่ำ ที่เขาบอกว่าช่วยรักษาสุขภาพและทำให้ร่างกายผ่อนคลายโดยไม่ต้องจ้องโทรศัพท์หรือดูคอมพิวเตอร์ตลอดเวลา “การออกกำลังกายเหมือนกับชาร์จแบตเตอรี่” วินเคิลแมนน์ กล่าว

21:00

เวลาหลังอาหารค่ำ วินเคิลแมนน์สงวนไว้สำหรับครอบครัว โดยจะมีการโทรศัพท์พูดคุยกับแม่ซึ่งพำนักอยู่ในประเทศเยอรมนี รวมถึงการไต่ถามสารทุกข์สุขดิบกับเพื่อนฝูง

22:00

ก่อนนอน วินเคิลแมนน์จะอ่านหนังสือ “ผมคิดว่าประโยชน์หนึ่งเดียวที่ได้อยู่กับบ้านคือการมีเวลาอ่านหนังสือมากขึ้นช่วงก่อนนอน ผมอ่านทั้งวรรณกรรม และหนังสือประเภทอื่น ๆ สลับกันไป

ที่มา: เว็บไซต์ Motor1.com

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ