[VDO] ลุย SAMYAN MITRTOWN ห้างใหม่ใจกลางเมือง พร้อม Co-Learning Space สุดฮิป | เฮ้ยป่ะ! EP.6

พาไปชมทุกซอกหลืบของ Samyan Mitrtown (สามย่าน มิตรทาวน์) ห้างใหม่แกะกล่องที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองตลอด 24 ชั่วโมง โดยชูจุดเด่นผ่านตัวคอนเซ็ปต์ “Urban Life Library” หรือ “คลังแห่งอาหารและการเรียนรู้”

Samyan Mitrtown

โดยตัว สามย่าน มิตรทาวน์ นั้นถูกแบ่งออกเป็น 3 Library ที่ตอบโจทย์ทั้งด้าน กิน เรียน ช็อป และยังมีอีก 8 จุดไฮไลต์ที่เหมาะสำหรับการแวะมาถ่ายรูปเช็คอิน ชิคๆ ให้เพื่อนๆ ได้อิจฉากัน

Samyan Mitr Town

เริ่มตั้งแต่ทางเข้า ถ้าหากคุณเดินทางมาจากรถไฟฟ้า MRT ก็จะพับกบ พบกับ อุโมงค์ทางเชื่อมสุดชิค ราวกับหลุดไปอยู่ในหนังไซไฟวิทยาศาสตร์สักเรื่อง และเมื่อผ่านอุโมงค์เข้ามาแล้วก็จะพบกับตัวห้างที่อัดแน่นไปด้วยร้านอาหารมากมายหลากหลาย ทั้งที่เป็นร้านชื่อดังในส่วนของตลาดสามย่าน และร้านชื่อดังอื่นๆ ที่คัดมาแล้วว่าเด็ด ไม่กินถือว่าพลาด

หรือถ้าหากกำลังมองหาสถานที่นั่งทำการบ้าน ประชุมงาน หรือมุมเงียบๆ เค้นสมาธิ ที่นี่ก็ยังมี Co-Learning Space ที่ถูกจัดสรรไว้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยการบริการต่างๆ ครบวงจร พร้อมรองรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะมาแบบเดี่ยวๆ คนเดียว หรือมาเป็นกลุ่ม และที่สำคัญ ยังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายอีกต่างหาก

Samyan Mitr Town

ขึ้นไปชั้นบนจนสุดยังมีสวนลอยฟ้าที่สามารถมองเห็นวิวทางฝั่ง จุฬาฯ วัดหัวลำโพง อีกทั้งยังเป็นชั้นที่รองรับการจัดงานประชุมและคอนเสิร์ตฮอลล์ กับ Samyan Mitrtown Hall

Samyan Mitr Town

และพลาดไม่ได้สำหรับคอหนังอาร์ท และหนังนอกกระแส กับ House Samyan ที่ย้ายมาประจำการณ์กันที่นี่ นับว่าเป็นปลื้มสำหรับแฟนๆ คอหนังที่เดินทางโดยขนส่งสาธารณะ เพราะเดินทางง่ายกว่าไป RCA ขึ้นอีกแยะ

House Samyan

เอาเป็นว่า ถ้าใครยังไม่เคยไปเยี่ยมเยีน Samyan Mitrtown แล้วละก็อย่าลืมรีบไป จะได้คุยกับเพื่อนรู้เรื่อง แต่ถ้ายังไม่มีเวลาไปก็แวะไปชมวิดิโอจากทางเรากันไปก่อนก็แล้วกันนนนนนนนนน

ติดตามเรื่องราววาไรตี้และความบันเทิงอื่นๆ ได้ที่Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Man
Man
นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

วีดิโอ