[VDO] ลุย SAMYAN MITRTOWN ห้างใหม่ใจกลางเมือง พร้อม Co-Learning Space สุดฮิป | เฮ้ยป่ะ! EP.6

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 29/09/19 10:51

พาไปชมทุกซอกหลืบของ Samyan Mitrtown (สามย่าน มิตรทาวน์) ห้างใหม่แกะกล่องที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองตลอด 24 ชั่วโมง โดยชูจุดเด่นผ่านตัวคอนเซ็ปต์ “Urban Life Library” หรือ “คลังแห่งอาหารและการเรียนรู้”

Samyan Mitrtown

โดยตัว สามย่าน มิตรทาวน์ นั้นถูกแบ่งออกเป็น 3 Library ที่ตอบโจทย์ทั้งด้าน กิน เรียน ช็อป และยังมีอีก 8 จุดไฮไลต์ที่เหมาะสำหรับการแวะมาถ่ายรูปเช็คอิน ชิคๆ ให้เพื่อนๆ ได้อิจฉากัน

Samyan Mitr Town

เริ่มตั้งแต่ทางเข้า ถ้าหากคุณเดินทางมาจากรถไฟฟ้า MRT ก็จะพับกบ พบกับ อุโมงค์ทางเชื่อมสุดชิค ราวกับหลุดไปอยู่ในหนังไซไฟวิทยาศาสตร์สักเรื่อง และเมื่อผ่านอุโมงค์เข้ามาแล้วก็จะพบกับตัวห้างที่อัดแน่นไปด้วยร้านอาหารมากมายหลากหลาย ทั้งที่เป็นร้านชื่อดังในส่วนของตลาดสามย่าน และร้านชื่อดังอื่นๆ ที่คัดมาแล้วว่าเด็ด ไม่กินถือว่าพลาด

หรือถ้าหากกำลังมองหาสถานที่นั่งทำการบ้าน ประชุมงาน หรือมุมเงียบๆ เค้นสมาธิ ที่นี่ก็ยังมี Co-Learning Space ที่ถูกจัดสรรไว้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยการบริการต่างๆ ครบวงจร พร้อมรองรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะมาแบบเดี่ยวๆ คนเดียว หรือมาเป็นกลุ่ม และที่สำคัญ ยังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายอีกต่างหาก

Samyan Mitr Town

ขึ้นไปชั้นบนจนสุดยังมีสวนลอยฟ้าที่สามารถมองเห็นวิวทางฝั่ง จุฬาฯ วัดหัวลำโพง อีกทั้งยังเป็นชั้นที่รองรับการจัดงานประชุมและคอนเสิร์ตฮอลล์ กับ Samyan Mitrtown Hall

Samyan Mitr Town

และพลาดไม่ได้สำหรับคอหนังอาร์ท และหนังนอกกระแส กับ House Samyan ที่ย้ายมาประจำการณ์กันที่นี่ นับว่าเป็นปลื้มสำหรับแฟนๆ คอหนังที่เดินทางโดยขนส่งสาธารณะ เพราะเดินทางง่ายกว่าไป RCA ขึ้นอีกแยะ

House Samyan

เอาเป็นว่า ถ้าใครยังไม่เคยไปเยี่ยมเยีน Samyan Mitrtown แล้วละก็อย่าลืมรีบไป จะได้คุยกับเพื่อนรู้เรื่อง แต่ถ้ายังไม่มีเวลาไปก็แวะไปชมวิดิโอจากทางเรากันไปก่อนก็แล้วกันนนนนนนนนน

ติดตามเรื่องราววาไรตี้และความบันเทิงอื่นๆ ได้ที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 22/03 - 10:29

หนีร้อนไปเที่ยวสวนน้ำ Scenical World เขาใหญ่ แบบสุด FUN [เฮ้ยป่ะ! EP.1]

เข้าหน้าร้อนแบบนี้ วิธีหนีร้อนที่ดีที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นการออกไปเล่นน้ำ!! โดยในวันนี้เราจะพากันไปที่ Scenical World เขาใหญ่ สวนน้ำและสวนสนุกน้องใหม่ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีและโอโซนแจ่มๆ ของเขาใหญ่ โดย Scenical World นอกจากจะมีสวนน้ำสุดอลังการแล้ว ยังมีในส่วนของสวนสนุกและเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว ที่ต้องบอกว่า FUN สมกิมมิค กรี๊ดลั่นมันส์สนั่นเขา กันเลย....

Cokey - 14/10 - 06:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 14 – 20 ต.ค. 2562

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 4 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – เรียกได้ว่าเป็นสัปดาห์ที่งานเริ่มรุมเร้า เร่งปิดสรุปปลายปี มีการจับตามองให้เกิดความเครียดในการทำงานสูง ตั้งสติให้ดีแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้อย่างไม่มีปัญหา นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ถูกเรี่ยไรเงินทำบุญอีกด้วย ความรัก – คนโสด....

OakkyBear - 10/10 - 09:09

วิวัฒนาการเครื่องยนต์ดีเซล Isuzu D-Max อดีตถึงปัจจุบัน

Isuzu D-Max ถือเป็นรถกะบะเครื่องยนต์ดีเซลยอดนิยมของคนไทยมายาวนาน ขึ้นชื่อเรื่องประหยัด ทนทาน บำรุงรักษาง่าย และราคาขายต่อดี แล้วเครื่องยนต์ของเจ้าดีแมคซ์มันมีวิวัฒนาการมายังไง ถึงได้ขึ้นชื่อเรื่องพวกนี้ไปรับชมกัน 2002 Isuzu D-Max เปิดตัวครั้งแรกวันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2545 ด้วยดีไซน์ภายนอกและภายในที่ทันสมัยกว่ารถกะบะทั่วไปในยุคนั้น ทำให้มียอดจองสูงถึง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

29/09/19 10:51

CoCo Tea ชานมไข่มุกพร้อมพื้นที่ Co-Working สุดคูล นั่งรอเพื่อนเก๋ๆ ได้ ใกล้รถไฟฟ้าชิดลม

ก่อน

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 30 ก.ย. – 6 ต.ค. 2562

ต่อไป

next article

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 30 ก.ย. – 6 ต.ค. 2562