[VDO] ลุย SAMYAN MITRTOWN ห้างใหม่ใจกลางเมือง พร้อม Co-Learning Space สุดฮิป | เฮ้ยป่ะ! EP.6

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 29/09/19 10:51

พาไปชมทุกซอกหลืบของ Samyan Mitrtown (สามย่าน มิตรทาวน์) ห้างใหม่แกะกล่องที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองตลอด 24 ชั่วโมง โดยชูจุดเด่นผ่านตัวคอนเซ็ปต์ “Urban Life Library” หรือ “คลังแห่งอาหารและการเรียนรู้”

Samyan Mitrtown

โดยตัว สามย่าน มิตรทาวน์ นั้นถูกแบ่งออกเป็น 3 Library ที่ตอบโจทย์ทั้งด้าน กิน เรียน ช็อป และยังมีอีก 8 จุดไฮไลต์ที่เหมาะสำหรับการแวะมาถ่ายรูปเช็คอิน ชิคๆ ให้เพื่อนๆ ได้อิจฉากัน

Samyan Mitr Town

เริ่มตั้งแต่ทางเข้า ถ้าหากคุณเดินทางมาจากรถไฟฟ้า MRT ก็จะพับกบ พบกับ อุโมงค์ทางเชื่อมสุดชิค ราวกับหลุดไปอยู่ในหนังไซไฟวิทยาศาสตร์สักเรื่อง และเมื่อผ่านอุโมงค์เข้ามาแล้วก็จะพบกับตัวห้างที่อัดแน่นไปด้วยร้านอาหารมากมายหลากหลาย ทั้งที่เป็นร้านชื่อดังในส่วนของตลาดสามย่าน และร้านชื่อดังอื่นๆ ที่คัดมาแล้วว่าเด็ด ไม่กินถือว่าพลาด

หรือถ้าหากกำลังมองหาสถานที่นั่งทำการบ้าน ประชุมงาน หรือมุมเงียบๆ เค้นสมาธิ ที่นี่ก็ยังมี Co-Learning Space ที่ถูกจัดสรรไว้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยการบริการต่างๆ ครบวงจร พร้อมรองรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะมาแบบเดี่ยวๆ คนเดียว หรือมาเป็นกลุ่ม และที่สำคัญ ยังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายอีกต่างหาก

Samyan Mitr Town

ขึ้นไปชั้นบนจนสุดยังมีสวนลอยฟ้าที่สามารถมองเห็นวิวทางฝั่ง จุฬาฯ วัดหัวลำโพง อีกทั้งยังเป็นชั้นที่รองรับการจัดงานประชุมและคอนเสิร์ตฮอลล์ กับ Samyan Mitrtown Hall

Samyan Mitr Town

และพลาดไม่ได้สำหรับคอหนังอาร์ท และหนังนอกกระแส กับ House Samyan ที่ย้ายมาประจำการณ์กันที่นี่ นับว่าเป็นปลื้มสำหรับแฟนๆ คอหนังที่เดินทางโดยขนส่งสาธารณะ เพราะเดินทางง่ายกว่าไป RCA ขึ้นอีกแยะ

House Samyan

เอาเป็นว่า ถ้าใครยังไม่เคยไปเยี่ยมเยีน Samyan Mitrtown แล้วละก็อย่าลืมรีบไป จะได้คุยกับเพื่อนรู้เรื่อง แต่ถ้ายังไม่มีเวลาไปก็แวะไปชมวิดิโอจากทางเรากันไปก่อนก็แล้วกันนนนนนนนนน

ติดตามเรื่องราววาไรตี้และความบันเทิงอื่นๆ ได้ที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 09/08 - 09:12

พาทีมบุก ยกพวกยิง เลเซอร์เกมสุดมัน(ส์)ใจกลางเมือง | เฮ้ยป่ะ! EP.3

กลับมาในเทปที่ 3 กับการพาทีมงาน AutoStation บุกร้าน ยกพวกยิง เลเซอร์เกม แนวใหม่ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โดยในการเดินทางครั้งนี้ได้ MG ZS เป็นพาหนะที่พาเราเดินทางฝ่ารถติดไปยังย่านใจกลางเมืองอย่างถนนรัชดาภิเษก โดยจุดเด่นของ ยกพวกยิง นั้นนอกจากตัวปืนเลเซอร์ที่นำปืนมาปรับแต่งให้มีน้ำหนักที่เสมือนจริง เสริมอารมณ์ขณะเล่นแล้ว ตัวรับสัญญาณเลเซอร์เองก็ถูกทำมาให้ใส่ได้ง่ายเพียงแค่คาดบนศีรษะ แทนที่จะเป็นตัวเสื้อกั๊กที่ใหญ่และเทอะทะ....

SK - 06/12 - 13:00

เคสคอมพิวเตอร์ก็มา! CyberNUC ถอดแบบจากรถกระบะ Tesla Cybertruck

ยังคงอยู่ในกระแสต่อเนื่องสำหรับ Tesla Cybertruck ที่มาพร้อมการออกแบบสุดล้ำ เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์ปะปนกับเสียงล้อเลียนอย่างอื้ออึงไปทั่วโลก ล่าสุด บริษัทคอมพิวเตอร์ MyElectronics จากเนเธอร์แลนด์ออกแบบเคสคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่สำหรับใช้กับเทคโนโลยี Next Unit of Computing (NUC) มีขนาดเล็กกะทัดรัดและถอดแบบงานดีไซน์มาจากรถกระบะ Cybertruck พร้อมกับตั้งชื่อว่า CyberNUC CyberNUC....

SK - 06/12 - 07:00

ชมสารคดี Ford GT กับภารกิจกลับมาทวงแชมป์สนามเลอมังส์ 24 ชั่วโมง

Ford เกาะกระแสภาพยนตร์ Ford v. Ferrari ด้วยการปล่อยสารคดีการแข่งขันเลอมังส์ 24 ชั่วโมงให้แฟน ๆ ได้ติดตามและได้ชมความสำเร็จของรถแข่ง GT ยุคใหม่ ก่อนหน้านี้ สารคดี “Ford GT: The Return to....

SK - 05/12 - 08:36

รถสวย ๆ เพียบ! ชมหนังตัวอย่างเจมส์ บอนด์ 007 ภาคล่าสุด No Time to Die

เทรลเลอร์แรกของภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ 007 ภาคล่าสุด “No Time to Die” ได้รับการเปิดเผยให้ชมกันแล้ว โชว์ฉากบู๊สะบั้นหั่นแหลกที่น่าซื้อตั๋วเข้าไปชมในโรงยิ่งนัก นักสายลับพยัคฆ์ร้ายภาคล่าสุดนี้ได้ผู้กำกับฝืมือดี แครี่ โจจิ ฟูคูนากะ มาถ่ายทอดเรื่องราวที่ดูจากหนังตัวอย่างแล้วเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นที่บางซีนทำเอาแทบหยุดหายใจ ซึ่งถือเป็นเครื่องหมายการค้าของเจมส์ บอนด์ในภาคหลัง ๆ เรื่องราวของภาค....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

29/09/19 10:51

CoCo Tea ชานมไข่มุกพร้อมพื้นที่ Co-Working สุดคูล นั่งรอเพื่อนเก๋ๆ ได้ ใกล้รถไฟฟ้าชิดลม

ก่อน

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 30 ก.ย. – 6 ต.ค. 2562

ต่อไป

next article

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 30 ก.ย. – 6 ต.ค. 2562