รถสวย ๆ เพียบ! ชมหนังตัวอย่างเจมส์ บอนด์ 007 ภาคล่าสุด No Time to Die

เทรลเลอร์แรกของภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ 007 ภาคล่าสุด “No Time to Die” ได้รับการเปิดเผยให้ชมกันแล้ว โชว์ฉากบู๊สะบั้นหั่นแหลกที่น่าซื้อตั๋วเข้าไปชมในโรงยิ่งนัก

นักสายลับพยัคฆ์ร้ายภาคล่าสุดนี้ได้ผู้กำกับฝืมือดี แครี่ โจจิ ฟูคูนากะ มาถ่ายทอดเรื่องราวที่ดูจากหนังตัวอย่างแล้วเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นที่บางซีนทำเอาแทบหยุดหายใจ ซึ่งถือเป็นเครื่องหมายการค้าของเจมส์ บอนด์ในภาคหลัง ๆ

เรื่องราวของภาค No Time to Die เริ่มต้นจากการที่บอนด์ได้อำลางานสายลับและใช้ชีวิตอย่างสุขสบายในจาไมกา ก่อนที่จะถูกตามตัวกลับมาให้ช่วยชีวิตนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัว ก่อนที่จะถลำลึกไปเผชิญกับเหตุการณ์เลวร้ายมากมายและผู้ร้ายที่เพียบพร้อมด้วยอาวุธเทคโนโลยีใหม่อันเหนือความคาดหมาย

นักแสดงของภาคนี้ถือว่าน่าติดตามอย่างยิ่ง ทั้งแดเนียล เคลกที่รับบทเจมส์ บอนด์ พร้อมกับตัวร้ายที่รับบทโดยรามี มาเล็ค นักแสดงรางวัลออสการ์จากบทเฟรดดี้ เมอร์คิวรี่ในภาพยนตร์ Bohemian Rhapsody และคริสตอฟ วอลต์ อีกหนึ่งนักแสดงรางวัลออสการ์ 2 สมัย

สำหรับรถที่ร่วมฉากนั้นส่วนใหญ่เป็นสัญชาติอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็น 2020 Land Rover Defender และแบรนด์ Aston Martin หลายรุ่นทั้ง V8 Vantage คลาสสิค, DB5, Valhalla และ DBS Superleggera

เจมส์ บอนด์ No Time to Die มีกำหนดเข้าฉายในเมืองไทยในช่วงต้นเดือนเมษายนปีหน้า ด้วยทุนสร้างที่สูงถึง 250 ล้านเหรียญสหรัฐหรือประมาณ 7.5 พันล้านบาท ถือว่าบอนด์ภาคนี้มีงบสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา แฟน ๆ ติดตามรอชมกันได้เลย

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ