พาทัวร์ MARVEL x MINISO คอลเลคชั่นใหม่ ทำเกือบล้มละลาย

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 11/08/19 00:24

พาทัวร์ พาช๊อป MARVEL x MINISO คอลเลคชั่นใหม่ เพิ่มของมากขึ้น เพิ่มสาขาอีก 2 ที่ เรียกได้ว่าครั้งนี้จัดเต็มทั้งร้าน ใครเป็นสาวกห้ามพลาด!

ถือว่าเป็นกระแสมาแรงจริง ๆ สำหรับร้านขายของสุดน่ารักอย่าง MINISO ที่ใครหลายคนก็รู้จักดี เพราะปัจจุบันนี้มีเปิดแทบจะทุกห้างสรรพสินค้ากันแล้ว

แต่ช่วงต้นเดือน กรกฎาคม ที่ผ่านมาได้เริ่มเปิดขายเพิ่มคอลเลคชั่นใหม่MARVELx MINISOเรียกได้ว่าขายวันแรกร้านแทบแตก (เพราะมีคอลเลคชั่นนี้เพียงสาขาเดียวคือที่ Mega Bangna)

ทำให้สินค้าบางอย่างหมดภายในไม่กี่วัน ซึ่งทำให้แฟน ๆ เรียกร้องให้นำมาขายเพิ่มเติม จนทาง MINISO ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหว

จึงเปิดคอลเลคชั่นที่ 2 ตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม ที่ผ่านมา ด้วยการขยายสินค้า MARVEL เพิ่มอีก 2 สาขา ได้แก่ Central Plaza Westgate และ Terminal 21 Asok

ขยายสาขาอย่างเดียวไม่พอ ยังเพิ่มเติมสินค้า คอลเลคชั่นใหม่ เพิ่มเติมอีก นับว่าตอนนี้มีสินค้าหลากหลาย ให้ได้เลือกชมกันบ้าง

วันนี้ทีมงานจึงไปเก็บภาพมาฝากกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าไปชมภาพบรรยากาศและของภายในร้านกันยาว ๆ ว่ามีอะไรบ้าง ส่วนแอดมิน เกือบล้มละลายเลยทีเดียว 555

เอาเป็นว่าวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ใครว่าง ๆ ก็ไปเดินเลือกซื้อกันได้ที่ MINISO ทั้ง 3 สาขา ได้เลยนะครับ

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 12/08 - 11:15

GPX Legend 250 Twin รุ่นใหม่เครื่องสองสูบเตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้

หลังจากหายจากงานเปิดตัวไปสักพัก ล่าสุด GPX Racing แบรนด์รถจักรยานยนต์ของไทยเตรียมเปิดตัว GPX Legend 250 Twin รุ่นใหม่ ก่อนหน้านี้เมื่อหลายปีก่อนคู่แข่งได้เปิดตัว Stallions Buccaneer 250i ที่เป็นรถจักรยานยนต์ไซส์ 250 ซีซี หัวฉีดและเป็นเครื่องยนต์แบบสองสูบรุ่นแรกที่เป็นสองสูบแบบ V ในราคา....

SK - 12/08 - 11:00

เตรียมประมูล Ford GT40 Roadster สุดคลาสสิก คาดเคาะทะลุ 300 ล้านบาท

รถสปอร์ตต้นแบบ Ford GT40 Roadster เตรียมถูกนำออกประมูลโดย RM Sotheby ที่งานมอนเทอเรย์ คาร์ วีคในช่วงกลางเดือนสิงหาคมนี้ คาดเคาะราคาราว 10 ล้านเหรียญสหรัฐ Ford ทำการผลิต GT40 รุ่นต้นแบบโปรโตไทพ์ออกมาทั้งหมด 12 คัน....

Cokey - 12/08 - 06:59

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 12 – 18 ส.ค. 2562

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 3 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – ปัญหาทุกอย่างเริ่มทุเลาเบาบางลงอย่างเห็นได้ชัด จะมีคนเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้ผ่านพ้นด้วยดี หน้าที่การงานกลับมาเป็นปรกติ สิ่งเดียวที่เหลือทิ้งไว้คือความบอบช้ำทางใจที่ต้องใช้เวลาทำใจอีกสักระยะ ความรัก –....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

11/08/19 00:24

ก้อง-สมเกียรติ จันทรา คว้าตำแหน่งออกตัวอันดับ 3 ในศึก Moto2 สุดสัปดาห์นี้

ก่อน

เทียบสเปก MG Extender และ Isuzu D-Max ในศึกกระบะพิกัดต่ำกว่า 2.0 ลิตร

ต่อไป

next article

เทียบสเปก MG Extender และ Isuzu D-Max ในศึกกระบะพิกัดต่ำกว่า 2.0 ลิตร