พาทัวร์ MARVEL x MINISO คอลเลคชั่นใหม่ ทำเกือบล้มละลาย

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 11/08/19 00:24

พาทัวร์ พาช๊อป MARVEL x MINISO คอลเลคชั่นใหม่ เพิ่มของมากขึ้น เพิ่มสาขาอีก 2 ที่ เรียกได้ว่าครั้งนี้จัดเต็มทั้งร้าน ใครเป็นสาวกห้ามพลาด!

ถือว่าเป็นกระแสมาแรงจริง ๆ สำหรับร้านขายของสุดน่ารักอย่าง MINISO ที่ใครหลายคนก็รู้จักดี เพราะปัจจุบันนี้มีเปิดแทบจะทุกห้างสรรพสินค้ากันแล้ว

แต่ช่วงต้นเดือน กรกฎาคม ที่ผ่านมาได้เริ่มเปิดขายเพิ่มคอลเลคชั่นใหม่MARVELx MINISOเรียกได้ว่าขายวันแรกร้านแทบแตก (เพราะมีคอลเลคชั่นนี้เพียงสาขาเดียวคือที่ Mega Bangna)

ทำให้สินค้าบางอย่างหมดภายในไม่กี่วัน ซึ่งทำให้แฟน ๆ เรียกร้องให้นำมาขายเพิ่มเติม จนทาง MINISO ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหว

จึงเปิดคอลเลคชั่นที่ 2 ตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม ที่ผ่านมา ด้วยการขยายสินค้า MARVEL เพิ่มอีก 2 สาขา ได้แก่ Central Plaza Westgate และ Terminal 21 Asok

ขยายสาขาอย่างเดียวไม่พอ ยังเพิ่มเติมสินค้า คอลเลคชั่นใหม่ เพิ่มเติมอีก นับว่าตอนนี้มีสินค้าหลากหลาย ให้ได้เลือกชมกันบ้าง

วันนี้ทีมงานจึงไปเก็บภาพมาฝากกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าไปชมภาพบรรยากาศและของภายในร้านกันยาว ๆ ว่ามีอะไรบ้าง ส่วนแอดมิน เกือบล้มละลายเลยทีเดียว 555

เอาเป็นว่าวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ใครว่าง ๆ ก็ไปเดินเลือกซื้อกันได้ที่ MINISO ทั้ง 3 สาขา ได้เลยนะครับ

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 09/02 - 13:41

พาชมไฮไลต์ภายนอก Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition

พาชมในส่วนของไฮไลต์ภายนอกของเจ้า Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตาบนท้องถนนด้วยชุดแต่งพิเศษรอบคัน ตั้งแต่สัญลักษณ์ Pajero Sport บนฝากระโปรงหน้า, ชุดตกแต่งใต้กันชนหลัง, ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้วสีดำ, หลังคาและราวหลังคาพร้อมสปอยเลอร์หลังสีดำ โดยสนนราคาจำหน่าย Mitsubishi....

SK - 21/11 - 15:30

Hyundai Vision T รถเอสยูวีต้นแบบโมเดลใหม่ หัวใจปลั๊กอินไฮบริด

Hyundai แสดงแนวทางการพัฒนารถเอสยูวีแห่งอนาคตด้วยการเผยโฉมรถต้นแบบ Hyundai Vision T ที่งานลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ 2019 ในสหรัฐอเมริกา Vision T มาพร้อมระบบขับเคลื่อนปลั๊กอินไฮบริด รูปลักษณ์ภายนอกถ่ายทอดเอกลักษณ์การออกแบบ Sensuous Sportiness ที่เน้นผสมผสานความล้ำสมัยและความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คาดว่า Vision T....

Tlewiki - 21/11 - 15:09

Aston Martin เปิด DB11 AMR PERFORMANCE เอาใจสายสปอร์ต

Aston Martin เติมเต็มตลาดไฮเปอร์คาร์ เปิดตัว ดีบี11 เอเอ็มอาร์ เพอร์ฟอร์มานซ์ เอาใจลูกค้าผู้รักความร้อนแรง นายพรเศก ภาคสุวรรณ, ผู้จัดการทั่วไป แอสตัน มาร์ติน แบงคอก เผยว่า แอสตัน มาร์ติน เป็นรถสปอร์ตสุดหรูที่ได้แรงบันดาลใจจากรถแข่ง และพร้อมสร้างปรากฏการณ์ความเร้าใจอีกครั้งให้กับลูกค้าด้วยการแนะนำ....

Tlewiki - 21/11 - 12:18

Rolls-Royce เปิดรุ่นพิเศษ’เรธ อีเกิล 8′ ลิมิเต็ดทั่วโลกเพียง 50 คัน

Rolls-Royce ได้โควต้าขายรถรุ่นพิเศษ Wraith Eagle VIII เจ้าแรกในอาเซียน จำนวน 1 คัน จากการผลิตลิมิเต็ดเพียง 50 คันทั่วโลก นายกฤษดา สวามิภักดิ์ ผู้จัดการทั่วไป โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

11/08/19 00:24

ก้อง-สมเกียรติ จันทรา คว้าตำแหน่งออกตัวอันดับ 3 ในศึก Moto2 สุดสัปดาห์นี้

ก่อน

เทียบสเปก MG Extender และ Isuzu D-Max ในศึกกระบะพิกัดต่ำกว่า 2.0 ลิตร

ต่อไป

next article

เทียบสเปก MG Extender และ Isuzu D-Max ในศึกกระบะพิกัดต่ำกว่า 2.0 ลิตร