พาทัวร์ BoneYard เอาท์เล็ตไรดิ้งเกียร์ มาแบบครบๆ ลดสูงสุด 70%

เอาใจนักขับขี่สองล้อกันบ้างกับ เอาท์เล็ตเปิดใหม่นามว่า Boneyard ที่เป็นแหล่งรวมไรดิ้งเกียร์สำหรับขี่มอเตอร์ไซค์กันไว้แบบครบครัน ที่หยิบนำเอาแบรนด์ดังอย่าง Alpinestars มาลดกระหน่ำกันเริ่มต้นตั้งแต่ 30-70% กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์สุดคลาสสิคอย่าง Vespa และ แอพพาเรลสายคลาสสิคอย่าง Deus Ex Machina อีกด้วย ไม่รอช้า ตามไปชมกันเลย

Boneyard

เมื่อเลี้ยวเข้ามาในโครงการจะเห็นตัวโกดัง Boneyard ที่เป็นการจับเอาโกดังเก่าอายุร่วมครึ่งร้อยมาดัดแปลงเป็นพื้นที่ดิสเพลย์ได้อย่างลงตัว เมื่อก้าวเข้ามาด้านในจะพบกับพื้นที่ที่ถูกแบ่งออกเป็นสามส่วนด้วยกัน ได้แก่ส่วนที่จัดแสดง Vespa และ Piaggio , ฝั่งของ Alpinestars และ ฝั่งของ Deus Ex Machina

Boneyard

ซึ่งประเด็นหลักของเราในวันนี้คือส่วนของเอาท์เล็ตของเซลล์ของฝั่ง Alpinestars ที่เริ่มต้นลดตั้งแต่ 30-70 % เลยทีเดียว โดยขนมาแบบแน่นๆ มีทั้งรองเท้า

Boneyard

ถุงมือ ทั้งแบบข้อสั้น ข้อยาว ถุงมือ โมโตครอส ชุดขับขี่โมโตครอส ไปจนถึง เรซซิ่งสูท เสื้อการ์ด และชุดทัวร์ริ่ง

Boneyard Boneyard

เสื้อยืดก็มี บางตัวนั่งนับนิ้วคำนวนดู เหลือตัวละประมาณ 300 กว่าบาทเท่านั้นเอง เรียกได้ว่าครบจบ ตั้งแต่หัวจรดเท้า

Boneyard

สำหรับฝั่งทาง Deus Ex Machina เองก็มีแอพพาเรลสุดฮิป ทั้งเสื้อ กางเกง หมวกแก็ป ไปจนถึงหมวกกันน็อคครึ่งใบมาให้เลือกชมกัน และจะมีบางคอลเล็คชั่นที่เซลล์สูงสุดที่ 40% ด้วยกัน

Boneyard

สำหรับใครที่สนใจเดินทางมาเยี่ยมชม BoneYard สามารถมาได้ที่โครงการ Warehouse 26 ซอยสุขุมวิท 26 ติดกับโครงการ A-Square โดยเปิดให้บริการทุกวัน 10.00 – 19.00 น. ช้าของหมด อดไม่รู้ด้วยนะเออ

Boneyard

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Man
Man
นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

วีดิโอ