Tamashii Nations Robot Exhibition งานโรบอททั้งขายและโชว์ชุดใหญ่ที่ Emquartier

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 20/07/19 09:35

Tamashii Nations ร่วมกับEmquartier จัดงานTamashii Nations Robot Exhibition นิทรรศการหุ่นยนต์ครั้งยิ่งใหญ่ที่มีทั้งของโชว์ของขายและมุมถ่ายรูปเจ๋งๆ

งานจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 11 – 21 กรกฎาคม 2019 ที่Quartier Gallery ชั้น MF ลงรถไฟฟ้า BTS เดินเข้าประตูมาเจอทันที มีทั้งของเล่นลดราคาจากหลายซีรีย์ ตู้โชว์ของเล่นในฝัน โมเดลขนาดยักใหญ่ มุมถ่ายรูปเจ๋งๆ ไปชมกันเลย

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 20/09 - 13:00

Toyota และ Subaru อาจเผยโฉมรถสปอร์ตต้นแบบ 86 และ BRZ รุ่นต่อไปที่โตเกียว

Toyota และ Subaru ตกเป็นข่าวว่ากำลังเตรียมความพร้อมเผยโฉมรถสปอร์ตรุ่นต้นแบบใหม่ที่จะมาแทน 86 และ BRZ ที่งานโตเกียว มอเตอร์โชว์ในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ การเผยโฉมครั้งแรกรถสปอร์ตคูเป้รุ่นต้นแบบของทั้งสองค่ายที่โตเกียวจะเป็นเหมือนการกำหนดแนวทางการพัฒนารถสปอร์ตโปรดักชั่นรุ่นใหม่ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวออกจำหน่ายภายในกลางปี 2021 จากการรายงานของเว็บไซต์ Best Car ของญี่ปุ่น รายงานข่าวระบุด้วยว่า รถสปอร์ตเจนเนอเรชั่นต่อไปจะพัฒนาบนแพลตฟอร์มใหม่เอี่ยม เนื่องจากโครงสร้าง TNGA....

SK - 20/09 - 11:00

ซีอีโอ Audi Sport ชี้รถสมรรถนะสูงจะไม่ใช้เครื่องยนต์สันดาปอีกต่อไป

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Audi Sport คาดการณ์ว่า รถสมรรถนะสูงในอนาคตอีกไม่นานจะไม่ใช้เครื่องยนต์สันดาปภายในอีกต่อไป แต่จะเป็นพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ คริส ไรน์เค ซีอีโอ Audi Sport เปิดเผยว่า รถที่มาพร้อมเครื่องยนต์สันดาปภายในพละกำลังหลายร้อยแรงม้าจะถูกใช้เป็น “งานอดิเรก” ในช่วงสุดสัปดาห์เท่านั้นไม่ว่าจะเป็นในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตทางเรียบหรือสนามแข่งแรลลี่สักแห่ง แต่ผู้คนทั่วไปจะได้ใช้เฉพาะรถพลังงานไฟฟ้า ไรน์เคเปรียบเทียบอุตสาหกรรมยานยนต์กับการแข่งขันเรือใบ ในอดีต ผู้คนเคยขนส่งสินค้าบนเรือใบ....

Man - 20/09 - 10:32

รวม 4 EASY ในตัว MG ZS EV พร้อมไขข้อข้องใจเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้า

รวมที่สุดของความง่าย ในตัว MG ZS EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของแบรนด์ MG ที่ในเวลานี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ โดย 4 Easy ที่จะพูดถึงนั้นได้แก่ Easy Drive – ขับขี่ได้ง่าย ออกตัวได้แรงกว่า....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

20/07/19 09:35

ส.อ.ท. จี้รัฐบาลใหม่ เร่งกระตุ้นเศรษฐกิจ หลังดัชนีร่วง หวั่น กระทบ SMEs เลิกกิจการ

ก่อน

ลาทีจอขาวดำ Kawasaki ZX-10R เสริมเท่ด้วยจอ Race TFT สี่สีทันสมัยพร้อมเชื่อมต่อ Wi-Fi

ต่อไป

next article

ลาทีจอขาวดำ Kawasaki ZX-10R เสริมเท่ด้วยจอ Race TFT สี่สีทันสมัยพร้อมเชื่อมต่อ Wi-Fi