STEAM Summer Sale 2019 มาแล้วเทศกาลดูดเงินเหล่าคอเกมเมอร์ทั้งหลาย

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 05/07/19 10:36

STEAM Summer Sale 2019 กลับมาแล้วสำหรับเทศกาลลดราคาเกมที่ชาวเกมเมอร์รอคอยกัน เตรียมกระเป๋าเงินแล้วเข้าไปซื้อกันได้ตั้งแต่ 26 มิ.ย. ถึง 10 ก.ค. นี้

STEAM Summer Sale 2019

เทศกาลที่ชาวเกมเมอร์ต่างก็เฝ้ารอ ถ้าพลาดครั้งนี้รออีกทีสิ้นปีกันเลยทีเดียว โดยมีเกมเด่นเกมดังได้ยกขบวนกันมาลดราคากันสุดกระหน่ำ เช่น

Steam Summer Sale 2019
Dying Light ตะลุยซอมบี้สุดมัน ที่สำคัญซับไตเติ้ลภาษาไทย

Dying Light เกมแนว FPS survivor มุมมองบุคคลที่ 1 จากผู้สร้างเกมซอมบี้ยอดนิยม “Dead Island” เลือกทำภารกิจหลากหลายในเมืองที่เต็มไปด้วยซอมบี้ ผสมผสานวิธีวิ่งและปีนป่ายแบบ Parkour หรือเลือกที่จะสร้างอาวุธเพื่อไปต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ และสามารถชวนเพื่อนๆมาลุยภารกิจกันได้ถึง 4 คน แต่แนะนำว่าเพิ่มเงินอีกประมาณ 70 กว่าบาทซื้อ Dying Light Enhanced Edition จะคุ้มกว่า
ลดราคา 66% เหลือ 210.79 บาท

Steam Summer Sale 2019
PUBG เกมแนว Battle Royale สุดฮิต รีบชวนเพื่อนมาโดดร่มกันได้เลย

PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS หรือเรียกชื่อสั้นๆว่า PUBG เกมแนว Battle Royale สุดฮิต เกาะหนึ่งเกาะกับผู้เล่น 100 คน ที่จะต้องแย่งชิงอาวุธและมีชั้นเชิงไหวพริบในการเอาตัวรอดเพื่อเป็นผู้ชนะหนึ่งเดียวบนเกาะ สามารถเล่นแบบ Solo คนเดียว หรือพาคู่หู ไปลุยแบบ Duo และทีม 4 คนในแบบ Squad รวบรวมทีมแล้วไปโดดร่มกัน
ลดราคา 50% เหลือ 279.50 บาท

Steam Summer Sale 2019

Sekiro: Shadows Die Twice สวมบทบาทเป็นนินจาผู้ที่มีความสามารถตายแล้วฟื้น

Sekiro: Shadows Die Twice เกมแอคชั่นสุดมันจากผู้สร้างเกม Bloodborne และ Dark Souls มารับบทเป็นนินจาที่มีความสามารถตายแล้วฟื้น ที่ต้องการแก้แค้นพวกซามูไรที่มาลักพาตัวเจ้านายของเค้าไป การเล่นอาจเล่นยากน้อยว่า Dark Souls แต่ถึงยังไงก็ยังคงต้องใช้ฝีมือเพื่อให้เล่นจบเกมกันหน่อย
ลดราคา 20% เหลือ 1,437 บาท

Steam Summer Sale 2019

Human: Fall Flat เกมแก้ไขปริศนาเพิ่มความสามัคคีกับเพื่อนๆ (หรือป่าว)

Human: Fall Flat เกมแนวแก้ไขปริศนาฟิสิกส์ เกมนี้เราจะรับบทเป็น Bob บ๊อบคือมนุษย์ธรรมดาที่สามารถทำได้แค่จับยึดวัตถุ ปีนป่ายด้วยแขนทั้งสองข้างของเค้า ไฮไลท์เด่นเลยเมื่อเราเล่นกันหลายๆคน เพราะตัวเกมรองรับการเล่นแบบ Online ได้ถึง 8 คน ลองจินตนาการดูว่าจะปั่นป่วนขนาดไหนหากจะร่วมมือกันแก้ไขปริศนาฟิสิกส์แบบต่างๆ รีบไปซื้อกันมาเล่นกันเพื่อนๆได้เลย
ลดราคา 50% เหลือ 157.50 บาท

Steam Summer Sale 2019

Grand Theft Auto V รีบมาตะลุยกับภารกิจหลากหลายในโหมด Online ด้วยกันกับเพื่อนได้แล้ว

Grand Theft Auto V หรือ GTA V หรือ เกมขโมยรถ หากพูดถึงเกมแนว Open World ยอดนิยมแล้วจะต้องมีชื่อของ GTA ติดอย่างแน่นอน โดยในภาคนี้ถือว่าเป็นภาคที่ระเบิดความสำเร็จของค่าย Rock Star ได้เป็นอย่างดีกับยอดขายที่ถล่มทลาย เนื้อเรื่องเข้มข้นของตัวเกม ความอิสระในการทำภาจกิจ มินิเกมสุดฮา ที่สำคัญโหมดออนไลน์ที่สามารถออกลายเกรียนก็ได้หรือจะเล่นแบบคนดีมีน้ำใจก็ไม่ว่ากัน อีกหนึ่งเกมที่แนะนำให้ติดเครื่องไว้
ลดราคา 50% เหลือ 349.50 บาท

อันนี้เพียงยกตัวอย่างมายั่วน้ำลายคอเกมเมอร์กันเบาๆ ส่วนจะมีเกมใดหรือเกมแนวไหนบ้างเข้าไปติดตามชมกันได้ที่ Steam

คำเตือน ย้ำกันอีกทีตั้งแต่วันที่ 26 มิ.ย. ถึง 10 ก.ค. เท่านั้น และเทศกาลนี้โปรดระวังเรื่องกระเป๋าเงินอาจจะทำให้เกมเมอร์ทุกท่านรับประทานแต่มาม่าไปจนถึงสิ้นเดือนได้

กดไลค์ กดแชร์ เรื่องราวทุกไลฟ์สไตล์ได้ที่ Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

KRINJUN - 09/01 - 17:22

TOYOTA ผนึกพันธมิตร ผุดโครงการลดเปลี่ยนโลกกับโตโยต้า [Advertorial]

TOYOTA ผนึกพันธมิตร สวทช. และสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย เปิดโครงการลดเปลี่ยนโลกกับโตโยต้า จัดประกวด 2 ระดับ สานต่อกิจกรรมโตโยต้าเมืองสีเขียว นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 ได้ริเริ่มโครงการโตโยต้าเมืองสีเขียวมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน มุ่งสร้างจิตสำนึกให้สังคมไทยได้ตระหนักถึงปัญหาด้านภาวะโลกร้อน พร้อมทั้งหาแนวทางแก้ไข โดยได้ร่วมกับทาง สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ดำเนินกิจกรรม “โตโยต้า....

SK - 07/04 - 14:00

Toyota GR Yaris ลุยตลาดเพื่อนบ้านมาเลเซียต้นปีหน้า คาดเคาะ 2.2 ล้านบาท

UMW Toyota Motor ผู้แทนจำหน่าย Toyota ในประเทศมาเลเซียได้โควตารถซับคอมแพ็กต์ตัวแรง Toyota GR Yaris จำนวน 100 คัน เริ่มทำตลาดปีหน้า GR Yaris ได้รับการถ่ายทอดเทคโนโลยีรถแข่งแรลลี่ พัฒนาโดยหนึ่งในที่ปรึกษาทีมวิศวกรของ Toyota คือ....

SK - 07/04 - 12:00

เผย Covid-19 ทำตลาดรถยุโรปวิกฤตสาหัสที่สุดเป็นประวัติการณ์

แบรนด์รถยนต์ในภูมิภาคยุโรปกำลังจะประสบกับภาวะวิกฤตหนักหนาที่สุดเป็นประวัติการณ์ ผลกระทบจากไวรัส Covid-19 ที่ทำให้สายการผลิตรถยนต์เป็นอัมพาต เว็บไซต์ Autocar รายงานว่า ยอดขายรถใหม่ในยุโรปลดต่ำลงอย่างฮวบฮาบ อาทิในฝรั่งเศสมียอดขายลดลง 72% ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมาเมื่อเทียบกับเดือนเดียวกันของปีที่แล้ว ขณะที่ประเทศอื่น ๆ ยังไม่เปิดเผยตัวเลขแต่คาดว่าจะได้รับผลกระทบอย่างหนักเช่นกัน ปัจจุบัน อุตสาหกรรมยานยนต์ในสหภาพยุโรป (EU) มีการว่าจ้างงานถึง 14....

Cokey - 07/04 - 11:45

ชม Mazda CX-30 แต่งสุดสปอร์ต โหลดนิด กับล้อ TE37 หล่อขึ้นเป็นกอง

ชมภาพออกแบบ Mazda CX30 ที่พกขุมพลัง Skyactiv-G 2.0 แต่งสไตล์ Super Street โหลด เปลี่ยนล้อ TE37 หล่อขึ้นเป็นกอง ใครจะเอาอย่างก็ไม่ว่ากัน จะว่าไปแล้ว ก็ถือว่าเป็นรถยนต์ครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ ที่กระแสมาแรงจริง ๆ สำหรับ....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

05/07/19 10:36

เผยโฉม Mercedes-AMG A 45 และ CLA 45 ตัวเล็กแต่ใจใหญ่

ก่อน

Lotus ยืนยันใช้ชื่อ Lotus Evija รถไฮเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้ารุ่นแรก

ต่อไป

next article

Lotus ยืนยันใช้ชื่อ Lotus Evija รถไฮเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้ารุ่นแรก