Samyan Mitrtown เท 9,000 ล้าน เปิดอาคารมิกซ์ยูสต์พร้อมพื้นที่รองรับการใช้ชีวิต24 ชั่วโมง

Samyan Mitrtown(สามย่านมิตรทาวน์)โครงการมิกซ์ยูสต์ใหม่ จากโกลเด้นแลนด์ ยึดหัวมุมตลาดสามย่านเก่า ชูจุดขายโค-เวิร์กกิ้งสเปซ รองรับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่

คลังอาหารและแหล่งเรียนรู้แห่งใหม่ของชาวกรุงเทพมหานครโครงการสามย่านมิตรทาวน์ซึ่งพัฒนาโดยบริษัทแผ่นดินทองพร็อพเพอร์ตี้ดีเวลลอปเม้นท์หรือโกลเด้นแลนด์ด้วยงบประมาณสูงถึง9,000ล้านบาท และใช้เวลาในการก่อสร้างมายาวนานถึง3ปีได้ฤกษ์เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้

โครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบมิกซ์ยูสต์ที่รวบรวมรูปแบบการใช้งานที่หลากหลายบนพื้นที่ใช้สอยกว่า2.22แสนตารางเมตรประกอบไปด้วยคอนโดมิเนียม516ห้องโรงแรม104ห้องพื้นที่รีเทลกว่า3หมื่นตารางเมตรพร้อมด้วยพื้นที่ร้านอาหาร และโคเวิร์ก กิ้งสเปซกว่า5,000ตารางเมตรบนพื้นที่ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจำนวนกว่า14ไร่

เราได้รับสัญญาจากทางจุฬาฯเป็นระยะเวลานาน30ปีและได้ตัดสินใจพัฒนาโครงการมิกซ์ยูสต์ที่มีรูปแบบการผสมผสานกันเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ธนพลศิริธนชัยประธานอำนวยการโกลเด้นแลนด์กล่าว

ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคนี้เปลี่ยนแปลงไปมากเราจึงเน้นการสร้างโครงการที่ทันสมัยและปลอดภัยเพื่อที่จะให้รองรับความต้องการได้ตลอด24ชั่วโมง

ทั้งนี้นับตั้งแต่การเปิดจองและจำหน่ายพื้นที่ในช่วงที่ผ่านมาพบว่าประสบความสำเร็จเป็น อย่างมากอาทิโครงการทริปเปิลวายเรสซิเดนท์โครงการคอนโดมิเนียมพื้นที่34ตารางเมตรราคา4.5ล้านบาท(ตารางเมตรละ1.4แสนบาท)ขายไปแล้วกว่า60%อาคารสำนัก งานที่คิดค่าเช่า90-100บาท ต่อตารางเมตร มียอดเช่ากว่า60%และโซนพลาซ่า ปล่อยเช่าไปมากกว่า85%

ธนพล ระบุว่า ด้วยการเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ใจกลางเมืองซึ่งเป็นจุดเชื่อมโยงระหว่างเมืองเก่าอย่างเยาวราชและเมืองใหม่อย่างสาทรสีลมประกอบกับเป็นพื้นที่เก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์มายาวนานรวมถึงมีร้านอาหารเก่าแก่มากมายอีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้เนื่องจากอยู่ใกล้กับจุฬาลงการณ์มหาวิทยาลัยทำให้มีการหลอมรรวมทุกสิ่งมาไว้ที่โครงการนี้

นอกจากนี้เรายังมองเรื่องการเข้าถึงโครงการนี้เป็นสำคัญทำให้เราตัดสินใจทุ่มงบประมาณกว่า300ล้านบาทเปิดอุโมงค์เดินเท้าใต้ดินเชื่อมจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเอ็มอาร์ที สามย่านเพื่อเข้ามาที่ตึกได้ด้วยระยะทางเดินเท้า120เมตรเท่านั้นซึ่งการเปิดโครงการในครั้งนี้สอดคล้องกับการเปิดส่วนต่อขยายของเอ็มอาร์ทีพอดีก็จะทำให้สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น

นอกเหนือจากความยิ่งใหญ่ของโครงการแล้วในโครงการแห่งนี้ยังประกอบไปด้วยร้านอาหาร และช็อปรูปแบบใหม่มากมายหลายแบรนด์โดยคาดว่าจะเปิดให้บริการได้อย่างเต็มรูปแบบในช่วงปลายปีนี้จากที่ในปัจจุบันมีการจับจองพื้นที่ของโครงการไปแล้ว กว่า90%ในส่วนของร้านค้าและร้านอาหารในศูนย์บริการ

สำหรับร้านค้าใหม่ที่จะเข้ามาเปิดให้บริการอาทิร้านก๋วยเตี๋ยวเม่ยเว้ยหว่านจากประเทศไต้หวันร้านไก่ทอดโตคิวโจ และร้านอาหารปิ้งย่างเปี๊ยกเจจากประเทศเกาหลีใต้ร้านอาหาร ดินส์จากประเทศจีนรวมถึงร้านกาแฟและอาหารจานด่วนชื่อดังจากประเทศแคนาดาอย่างทิมฮอร์ตันก็จะเปิดสาขาแห่งแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ที่สามย่านมิตรทาวน์เช่นกัน

นอกจากนี้ในโครงการจะมีศูนย์อาหารรูปแบบใหม่ ภายใต้ชื่อสามย่านฟู้ดเลเจ้นด์บายเอ็มบีเคที่จะรวบรวมร้านอาหารชื่อดังในแถวสามย่านและสะพานเหลืองมากมาย มาอยู่รวมกันรวมไปถึงบริการอื่นอาทิเซเลบริตี้ฟิตเนสโ รงภาพยนตร์เฮ้าส์สามย่านมูจิที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและร้านค้ารูปแบบใหม่ที่เน้นการให้บริการที่ทันสมัยมากขึ้น

เรามีแผนที่จะจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อกระตุ้นให้มีคนเข้ามาใช้งานตลอดด้วยงบประมาณ200ล้านบาท ในการจัดกิจกรรมกว่า20รายการทั้งปีโดยเราคาดว่าจะมีผู้เข้ามาใช้งานในศูนย์หมุนเวียนกันวันละประมาณ2.5หมื่นคนโดยเฉพาะโซน24ชั่วโมงที่คาดว่าจะมีผู้ใช้บริการวันละ5,000คันโดยมียอดการใช้จ่ายเฉลี่ย400บาทต่อคนธนพลกล่าวสรุป

แท็กยอดนิยม

Avatar
KRINJUN
แรงบันดาลใจในชีวิต คือ กินอิ่ม นอนหลับ โทรศัพท์ โอนเงินได้

วีดิโอ