Samyan Mitrtown เท 9,000 ล้าน เปิดอาคารมิกซ์ยูสต์พร้อมพื้นที่รองรับการใช้ชีวิต24 ชั่วโมง

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 20/09/19 16:03

Samyan Mitrtown(สามย่านมิตรทาวน์)โครงการมิกซ์ยูสต์ใหม่ จากโกลเด้นแลนด์ ยึดหัวมุมตลาดสามย่านเก่า ชูจุดขายโค-เวิร์กกิ้งสเปซ รองรับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่

คลังอาหารและแหล่งเรียนรู้แห่งใหม่ของชาวกรุงเทพมหานครโครงการสามย่านมิตรทาวน์ซึ่งพัฒนาโดยบริษัทแผ่นดินทองพร็อพเพอร์ตี้ดีเวลลอปเม้นท์หรือโกลเด้นแลนด์ด้วยงบประมาณสูงถึง9,000ล้านบาท และใช้เวลาในการก่อสร้างมายาวนานถึง3ปีได้ฤกษ์เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้

โครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบมิกซ์ยูสต์ที่รวบรวมรูปแบบการใช้งานที่หลากหลายบนพื้นที่ใช้สอยกว่า2.22แสนตารางเมตรประกอบไปด้วยคอนโดมิเนียม516ห้องโรงแรม104ห้องพื้นที่รีเทลกว่า3หมื่นตารางเมตรพร้อมด้วยพื้นที่ร้านอาหาร และโคเวิร์ก กิ้งสเปซกว่า5,000ตารางเมตรบนพื้นที่ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจำนวนกว่า14ไร่

เราได้รับสัญญาจากทางจุฬาฯเป็นระยะเวลานาน30ปีและได้ตัดสินใจพัฒนาโครงการมิกซ์ยูสต์ที่มีรูปแบบการผสมผสานกันเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ธนพลศิริธนชัยประธานอำนวยการโกลเด้นแลนด์กล่าว

ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคนี้เปลี่ยนแปลงไปมากเราจึงเน้นการสร้างโครงการที่ทันสมัยและปลอดภัยเพื่อที่จะให้รองรับความต้องการได้ตลอด24ชั่วโมง

ทั้งนี้นับตั้งแต่การเปิดจองและจำหน่ายพื้นที่ในช่วงที่ผ่านมาพบว่าประสบความสำเร็จเป็น อย่างมากอาทิโครงการทริปเปิลวายเรสซิเดนท์โครงการคอนโดมิเนียมพื้นที่34ตารางเมตรราคา4.5ล้านบาท(ตารางเมตรละ1.4แสนบาท)ขายไปแล้วกว่า60%อาคารสำนัก งานที่คิดค่าเช่า90-100บาท ต่อตารางเมตร มียอดเช่ากว่า60%และโซนพลาซ่า ปล่อยเช่าไปมากกว่า85%

ธนพล ระบุว่า ด้วยการเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ใจกลางเมืองซึ่งเป็นจุดเชื่อมโยงระหว่างเมืองเก่าอย่างเยาวราชและเมืองใหม่อย่างสาทรสีลมประกอบกับเป็นพื้นที่เก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์มายาวนานรวมถึงมีร้านอาหารเก่าแก่มากมายอีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้เนื่องจากอยู่ใกล้กับจุฬาลงการณ์มหาวิทยาลัยทำให้มีการหลอมรรวมทุกสิ่งมาไว้ที่โครงการนี้

นอกจากนี้เรายังมองเรื่องการเข้าถึงโครงการนี้เป็นสำคัญทำให้เราตัดสินใจทุ่มงบประมาณกว่า300ล้านบาทเปิดอุโมงค์เดินเท้าใต้ดินเชื่อมจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเอ็มอาร์ที สามย่านเพื่อเข้ามาที่ตึกได้ด้วยระยะทางเดินเท้า120เมตรเท่านั้นซึ่งการเปิดโครงการในครั้งนี้สอดคล้องกับการเปิดส่วนต่อขยายของเอ็มอาร์ทีพอดีก็จะทำให้สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น

นอกเหนือจากความยิ่งใหญ่ของโครงการแล้วในโครงการแห่งนี้ยังประกอบไปด้วยร้านอาหาร และช็อปรูปแบบใหม่มากมายหลายแบรนด์โดยคาดว่าจะเปิดให้บริการได้อย่างเต็มรูปแบบในช่วงปลายปีนี้จากที่ในปัจจุบันมีการจับจองพื้นที่ของโครงการไปแล้ว กว่า90%ในส่วนของร้านค้าและร้านอาหารในศูนย์บริการ

สำหรับร้านค้าใหม่ที่จะเข้ามาเปิดให้บริการอาทิร้านก๋วยเตี๋ยวเม่ยเว้ยหว่านจากประเทศไต้หวันร้านไก่ทอดโตคิวโจ และร้านอาหารปิ้งย่างเปี๊ยกเจจากประเทศเกาหลีใต้ร้านอาหาร ดินส์จากประเทศจีนรวมถึงร้านกาแฟและอาหารจานด่วนชื่อดังจากประเทศแคนาดาอย่างทิมฮอร์ตันก็จะเปิดสาขาแห่งแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ที่สามย่านมิตรทาวน์เช่นกัน

นอกจากนี้ในโครงการจะมีศูนย์อาหารรูปแบบใหม่ ภายใต้ชื่อสามย่านฟู้ดเลเจ้นด์บายเอ็มบีเคที่จะรวบรวมร้านอาหารชื่อดังในแถวสามย่านและสะพานเหลืองมากมาย มาอยู่รวมกันรวมไปถึงบริการอื่นอาทิเซเลบริตี้ฟิตเนสโ รงภาพยนตร์เฮ้าส์สามย่านมูจิที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและร้านค้ารูปแบบใหม่ที่เน้นการให้บริการที่ทันสมัยมากขึ้น

เรามีแผนที่จะจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อกระตุ้นให้มีคนเข้ามาใช้งานตลอดด้วยงบประมาณ200ล้านบาท ในการจัดกิจกรรมกว่า20รายการทั้งปีโดยเราคาดว่าจะมีผู้เข้ามาใช้งานในศูนย์หมุนเวียนกันวันละประมาณ2.5หมื่นคนโดยเฉพาะโซน24ชั่วโมงที่คาดว่าจะมีผู้ใช้บริการวันละ5,000คันโดยมียอดการใช้จ่ายเฉลี่ย400บาทต่อคนธนพลกล่าวสรุป

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 12/07 - 08:30

พาขับเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชมสารพัดสัตว์น้อยใหญ่ [เฮ้ยป่ะ! EP.2]

กลับมาอีกครั้งกับ เฮ้ยป่ะ EP.2 ที่ในเทปนี้เราจะพาไปย้อนวันวานกับการเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ที่ตอนนี้มีสัตว์น้อยใหญ่เพิ่มขึ้นอีกมากโข ทั้งโซนสวนสัตว์เปิดที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาเขียวกับการที่สามารถขับขี่รถเข้าไปให้อาหารแบบใกล้ชิดกับสัตว์ หรืออย่างสัตว์หลายชนิดที่ถูกย้ายมาอยู่ชั่วคราวจากสวนสัตว์เขาดิน อาทิ แม่มะลิ ดาวเด่นของเขาดินวนา หรือครอบครัวคาบีบารา นอกจากนี้ใครที่อยากรำลึกความหลังอย่างเรือถีบเขาดิน ก็ถูกยกมาให้ได้ปั่นกันที่นี่เช่นเดียวกัน แถมท้ายยังมีไฮไลต์เด่นอย่าง กรงนกใหญ่ พี่น้องเสือขาวและหมี และโชว์ช้างว่ายน้ำ โดยในการเดินทางครั้งนี้เรายังได้ Mercedes-Benz....

Cokey - 16/10 - 08:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูฤกษ์ออกรถ กับ Autostation ประจำเดือน พฤศจิกายน 2562

ฤกษ์ออกรถถือเป็นเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อของแต่ละคน สำหรับครั้งนี้ Autostation ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบเช่นเคย ผู้ที่เกิดวันจันทร์ ในเดือนนี้ควรออกรถสี เขียว ม่วง ดำ วันที่เหมาะสมกับการออกรถสำหรับชาววันจันทร์ คือ วันพุธที่ 6 เวลา 09.00 – 11.00 น. วันศุกร์ที่....

Man - 15/10 - 18:50

[VDO] พาตะลอนกับ MRT 4 สถานีใหม่ น่าไปถ่ายรูปอย่างยิ่ง | เฮ้ยป่ะ! EP.7

พาเกาะกระแสเที่ยววันเดียวในกรุงเทพ ไปกับ MRT หรือว่ารถไฟฟ้าใต้ดิน 4 สถานีใหม่ ในเส้นทางสายเฉลิมรัชมงคล (สายสีน้ำเงิน) ที่กำลังทดลองเปิดให้นั่งฟรีอยู่ในตอนนี้ ซึ่งนอกจากตัวสถานี MRT ที่จะพาให้ทุกท่านเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ในโซนเมืองเก่าได้อย่างสะดวกขึ้นอีกมากโข ไม่ว่าจะเป็น มิวเซียมสยาม วัดโพธิ์ วัดพระแก้ว ถนนเยาวราช วัดมังกร....

Cokey - 14/10 - 06:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 14 – 20 ต.ค. 2562

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 4 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – เรียกได้ว่าเป็นสัปดาห์ที่งานเริ่มรุมเร้า เร่งปิดสรุปปลายปี มีการจับตามองให้เกิดความเครียดในการทำงานสูง ตั้งสติให้ดีแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้อย่างไม่มีปัญหา นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ถูกเรี่ยไรเงินทำบุญอีกด้วย ความรัก – คนโสด....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

20/09/19 16:03

Shell คืนชีพ 'เชลล์ชวนชิม' พร้อมเล็งเปิดร้านอาหารในสถานีบริการ เพิ่มเซอร์วิสมัดใจลูกค้า

ก่อน

พาทัวร์ Samyan Mitr Town ห้างใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ตลอด 24 ชม.

ต่อไป

next article

พาทัวร์ Samyan Mitr Town ห้างใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ตลอด 24 ชม.