Quiksilver x DC x Roxy ลดแหลกไม่แบกกลับ เขย่ากระเป๋าช่วงกลางเดือน ครบทุกผลิตภัณฑ์

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 11/07/19 17:04

11- 18 กรกฎาคมนี้ Quiksilver, DC, Roxy สามแบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดคลูโดนใจวัยมันส์ยกทัพกันมาถล่มราคาแบบจัดหนักเริ่มที่ 70 บาทก็ซื้อได้แล้วไม่เชื่อไปชม

ผลิตภัณฑ์ของทั้งสามแบรนด์ขนมาครบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้น บอร์ดช็อต หมวก กระเป๋าเป้ กระเป่าคาดเอว กระเป๋าเดินทาง ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ รองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบ มีแบบให้เลือกเยอะจนถ่ายมาฝากกันไม่หมด 

ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง 11- 18 กรกฎาคมนี้ ที่ศูนย์การค้า อมรินทร์พลาซ่า ราชประสงค์ ลานกิจกรรมชั้นล่าง หาง่าย ใกล้รถไฟฟ้าชิดลมนิดเดียว

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 11/07 - 15:30

ยอดขาย Volvo ทั่วโลกทุบสถิติใหม่ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ เติบโต 7.3%

Volvo Cars กวาดยอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ ด้วยตัวเลข 340,826 คัน เพิ่มขึ้น 7.3% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้วซึ่งทำได้ที่ 317,639 คัน จีน สหรัฐอเมริกา และยุโรป ยังคงเป็นตลาดใหญ่ของค่ายรถจากสวีเดนซึ่งมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในจีนซึ่งมียอดขายสูงที่สุดเป็นสถิติใหม่ในครึ่งแรกของปีนี้ และยังขยายตัวเหนือกว่าการเติบโตของตลาดในภาพรวมและสูงกว่าค่ายรถพรีเมียมรายอื่นๆ อีกด้วย รถเอสยูวียังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง....

SK - 11/07 - 13:00

ยลโฉมดีไซน์สุดท้าย Aston Martin DBS GT Zagato ผลิตแค่ 19 คันในโลก

Aston Martin เปิดเผยการออกแบบฉบับไฟนอลของ Aston Martin DBS GT Zagato ซูเปอร์คาร์รุ่นพิเศษที่มาพร้อมความโดดเด่นสวยงามหัวจรดท้าย DBS GT Zagato พัฒนาบนพื้นฐานของ DBS Superleggera และเป็นการกำหนดวิวัฒนาการล่าสุดของงานออกแบบสไตล์ Aston Martin Zagato....

Ken - 11/07 - 11:31

BMW RnineT Gigglerl คัสตอมเครื่องบ็อกเซอร์ที่แปลกตาและดุดันที่สุด

Blechman สำนักแต่งออสเตรียได้สร้างBMW RnineT Gigglerl คันนี้ขึ้นมาซึ่งบอกได้ยากมากว่านี่คือการคัสตอมรถในสไตล์ไหนแบบใดเพราะเจ้าคัสตอมคันนี้ดีไซน์ได้ฉีกทุกกฎ งานแฟริ่งทั้งหมดไปหนักอยู่ที่ช่วงหน้าของรถในขณะที่ท้ายรถนั้นเปลือยเปลท้ายสั้นแค่พอสำหรับติดตั้งเบาะนั่งของผู้ขับขี่ วงล้อแบบซี่ลวด ไฟท้ายวางตำแหน่งใหม่เพราะแฟริง่มีการปรับดีไซน์ทั้งหมด

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

11/07/19 17:04

ยอดขาย Volvo ทั่วโลกทุบสถิติใหม่ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ เติบโต 7.3%

ก่อน