เปิดโปร ! ช่วยค่าครองชีพฝ่า Covid-19 ข้าวเซเว่น กล่องละ 20 บาท ทุกเมนู ถึง 30 เม.ย นี้

เปิดโปร ช่วยเหลือด้านค่าครองชีพจาก 7-11 ลดราคา ข้าวเซเว่น จากราคาปกติ 29-40 เหลือกล่องละ 20 บาท ทุกเมนู ตั้งแต่วันที่ 9-30 เมษายน นี้ จะมีเมนูอะไรบ้าง

อย่างที่เข้าใจกันดี สำหรับวิกฤต Covid-19 ที่หลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น เริ่มมีผลกระทบต่อเศรษฐกิจทั่วโลก รายได้ครัวเรือนทดถอย ทุกคนเริ่มรัดเข็มขัด

วันนี้ แอดมิน เจอโปรดี ๆ สำหรับคนที่หา อาหาร ราคาดีสบายกระเป๋า บอกเลยว่า ถ้าตู้เย็นใหญ่พอ จะซื้อตุนไว้ก็ไม่ว่ากัน เพราะมันอาจจะช่วยเรื่องสภาพคล่องทางการเงินคุณได้

กับ เมนู ข้าวเซเว่น ราคาโปรโมชั่นพิเศษ ช่วยเหลือด้านค่าครองชีพ ซึ่งครั้งแรกจะมีให้เลือกกันถึง 6 เมนู ด้วยกัน นับว่าน่าจะมีประโยชน์กับเพื่อน ๆ ชาว Autostation ทุกท่าน

รายละเอียดแต่ละเมนู แอดมิน ได้เก็บภาพมาฝากกัน เผื่อใครที่ชื่นชอบ หรือรับประทานอยู่แล้ว ก็รีบไปตำกันได้เลยจ้า

นับว่าครอบคลุมทุกประเภทเนื้อสัตว์ ทั้ง หมู ไก่ หรือมังสวิรัติ ก็มีให้เลือก ทั้ง ข้าวผัดหมู, ข้าวไข่เจียวทรงเครื่อง, ข้าวกะเพราหมู, ข้าวผัดเผ็ดหนอไม้ไก่, ข้าวไก่กระเทียม และข้าวกะเพรามังสวิรัติ

โดยทุกกล่องที่กล่าวมาข้างต้นจะมีราคาพิเศษที่ 20 บาท เท่านั้น ซึ่งราคาเต็มของแต่ละเมนู จะคละกัน ตั้งแต่ 29 – 40 บาท และมีโปรเสริมหากเพื่อน ๆ จ่ายด้วย True Wallet และซื้อครบ 5 กล่อง จะเหลือเพียง 95 บาท ด้วยจ้า

ในส่วนของรสชาต ข้าวกล่อง 7-11 แม้เราจะเป็นเพจรีวิวรถยนต์ แต่ทางด้านอาหารแล้ว ยังไงก็อยากให้ทุกท่านลองชิมกันดู เพราะความชอบของแต่ละท่านไม่เหมือนกัน

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษครั้งนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 9 – 30 เมษายน 2563 นี้ เท่านั้น ที่ 7-11 ทั่วประเทศ หลังจากนี้จะมีการต่อโปรหรือไม่ ต้องติดตามสถานการณ์ Covid-19 กันอีกครั้ง

ท้ายนี้ รักษาเนื้อ รักษาตัว กันด้วยนะครับ ชาว Autostation ทุกท่าน ขอให้ทุกคนปลอดภัย แล้วเราจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ