Porsche นำเสนอของที่ระลึกดีไซน์ถอดแบบมาจาก Porsche Taycan

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 09/01/20 10:00

รถพลังงานไฟฟ้า Porsche Taycan เตรียมทยอยออกทำตลาดทั่วโลก แต่ลูกค้าที่งบยังไม่ถึงก็ไม่ต้องเสียใจไปเพราะล่าสุดมีการนำเสนอของที่ระลึกให้ได้เลือกซื้อหากันก่อน

เว็บไซต์ทางการของ Porsche ในออสเตรเลียนำเสนอของที่ระลึกที่ถอดแบบดีไซน์มาจาก Taycan เริ่มจากรถเด็กเล่นที่ทำจากไม้ 100% และผลิตในยุโรป พ่นสีขาว แดง และดำสลับกัน มีความยาวประมาณ 12 ซม.

ราคาจำหน่ายของรถเด็กเล่น Taycan อยู่ที่ 42 ดอลลาร์ออสเตรเลียหรือประมาณ 900 บาท เหมาะสำหรับเด็กอายุ 2 ปีขึ้นไป

สำหรับผู้ที่ต้องการของที่ระลึกที่ใช้งานได้ก็สามารถเลือกเสื้อยืดลายกราฟฟิก Taycan Collection ใส่มาในกล่องเหล็กสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง สนนราคา 87.55 ดอลลาร์ออสเตรเลียหรือราว 1,820 บาท

นอกจากนี้ Porsche ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์แนวไลฟ์สไตล์อีกมากมาย ตั้งแต่เสื้อแจ็กเก็ต เสื้อโปโล กระเป๋ากีฬา เป้สะพายหลัง ไปจนถึงแก้วกาแฟให้ได้สะสมกันด้วย

สำหรับคนที่ต้องการซื้อหาผลิตภัณฑ์คอลเลกชั่น Porsche Taycan เชิญเข้าไปชมกันได้ในเว็บไซต์ของ Porsche Australia

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops.com

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 11/09 - 10:53

รีวิว Mercedes-Benz E 350 e Exclusive ปลั๊กอินไฮบริด ราคา 3.79 ล้านบาท

พาชมรอบคันกับ Mercedes-Benz E 350 e Exclusive ปลั๊กอินไฮบริดจากค่ายดาวสามแฉก กับค่าตัวที่ 3.79 ล้านบาท โดยเราจะพาไปชมทั้งในส่วนของรูปลักษณ์ภายนอกของ E 350 e Exclusive รวมไปถึงภายในตัวรถที่มาพร้อมความหรูหรา และลูกเล่นต่างๆ เพื่อเสริมความสะดวกสบายในการขับขี่ให้แก่ผู้โดยสาร นอกจากนี้....

Ken - 02/04 - 17:53

Toyota สนับสนุนรถและของจำเป็นกว่า 66 ล้านบาทแก่ให้หน่วยงานรัฐฯ สู้ Covid-19

Toyota ผนึกกำลังร่วมใจสู้ภัย Covid-19 ร่วมสนับสนุนรถ สิ่งของจำเป็นและข้าวสารจากโรงสีข้าวรัชมงคล แก่กระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงมหาดไทย มิจิโนบุ ซึงาตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารบริษัทฯ กลุ่มผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า และกลุ่มผู้ผลิตชิ้นส่วนโตโยต้าร่วมพิธีส่งมอบการสนับสนุนสู้ภัย COVID-19 ภายใต้โครงการ....

SK - 02/04 - 16:00

เปิด 5 อันดับรถยนต์ซูเปอร์พรีเมียมที่มีราคาแพงที่สุดในโลก

เทคโนโลยียานยนต์มีความก้าวหน้าอย่างก้าวกระโดดนับตั้งแต่เริ่มศตวรรษที่ 21 หรือตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นมา พร้อมกับราคาจำหน่ายที่พุ่งสูงขึ้นตามไปด้วย วันนี้ เราจึงขอนำเสนอ 5 อันดับแรกของรถซูเปอร์พรีเมียมที่มีค่าตัวสูงที่สุดในโลก โดยราคาจำหน่ายที่เห็นนั้นเป็นราคาสุทธิที่ยังไม่รวมภาษีต่าง ๆ เมื่อนำเข้าไปทำตลาดในแต่ละประเทศ 5. Bugatti Divo ราคา 5.8 ล้านเหรียญสหรัฐ....

Ken - 02/04 - 15:50

2020 New Honda GoldWing ระบบนำทางใหม่รองรับ Apple Carplay ราคา 1.34 ล้านบาท

หลังจากปรับโฉมใหม่มาหลายปี ล่าสุด 2020 New Honda GoldWing ก็ได้มีการปรับปรุงและนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว New Honda GoldWing เจนเนอเรชั่นที่ 6 ได้มีการปรับปรุงเล็กน้อย โดยยังคงความดุดัน ทันสมัย ทั้งไฟเปลี่ยนเป็น LED รอบคัน เรือนไมล์จอแสดงผลของ....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

09/01/20 10:00

ชมภาพ 2020 Honda City ติดตั้งชุดแต่งพิเศษ NSX bodykit จากสำนัก NKS Thailand

ก่อน

รัฐมนตรียุติธรรมญี่ปุ่นประณามคาร์ลอส กอส์น “พูดเอาดีเข้าตัวฝ่ายเดียว”

ต่อไป

next article

รัฐมนตรียุติธรรมญี่ปุ่นประณามคาร์ลอส กอส์น “พูดเอาดีเข้าตัวฝ่ายเดียว”