เผยภาพ “แบทโมบิล” รถคู่ใจคันใหม่ของแบทแมน ดุดันสไตล์มัสเซิลคาร์ย้อนยุค

คอรถยนต์และแฟน ๆ ภาพยนตร์แบทแมนได้ตาลุกวาวเมื่อมีการเปิดเผยภาพชุดแรกของแบทโมบิล ยานพาหนะคันใหม่ของแบทแมนในภาคล่าสุด

แบทแมนภาคใหม่ซึ่งใช้ชื่อว่า The Caped Crusader นำแสดงโดยโรเบิร์ต แพททิสัน และกำกับโดยแมตต์ รีฟส์ ซึ่งล่าสุดผู้กำกับชาวอเมริกันได้ทวีตภาพแบทโมบิลคันใหม่ที่ถือว่าน่าสนใจอย่างยิ่งเพราะมีรูปร่างหน้าตาที่ใกล้เคียงกับรถสมรรถนะสูงทั่วไป

รูปลักษณ์มีลักษณะเหมือนรถอเมริกันมัสเซิลคาร์คลาสสิค ด้านหน้าของตัวรถแบทโมบิลมีร่องระบายอากาศแบบดิบ ๆ ไฟหน้าถูกออกแบบให้ลึกเข้าไปในตัวรถ ขณะที่ด้ายท้ายมีลักษณะยาวกว่าปกติและ หลังคามีขนาดสั้นเนื่องจากถูกกินพื้นที่จากห้องเครื่องยนต์ที่มีขนาดใหญ่

หากมองกันดี ๆ จะเห็นว่าเครื่องยนต์เป็นบล็อกสูบวีซึ่งคาดว่าจะมีขนาดวี8 หรือวี10 ท่อไอเสียถูกยิงตรงออกด้านข้าง แน่นอนว่าต้องมาพร้อมสุ้มเสียงคำรามที่กระหึ่มรูหูแน่นอน

ดูในภาพรวม แบทโมบิลคันนี้มีดีไซน์แบบย้อนยุค ซึ่งแตกต่างจากแบทโมบิลที่เน้นความล้ำอนาคตแบบที่เห็นในภาค Batman Begins นำแสดงโดยคริสเตียน เบลและกำกับโดยคริสโตเฟอร์ โนแลน

สำหรับแบทแมน The Caped Crusader นอกจากได้แพททิสันมารับบทแบทแมนคนใหม่ นักแสดงคนอื่น ๆ ยังรวมถึงโซอี คราวิตซ์ในบทแคทวูแมน พอล ดาโนรับบทตัวร้ายอย่างริดเลอร์ โคลิน ฟาร์เรลเป็นมนุษย์เพนกวิน และเจฟฟรีย์ ไรท์ ในบทเจมส์ กอร์ดอน กำหนดเข้าฉายในช่วงกลางปีหน้า

ที่มา: Motor1.com

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ