อยากได้เลย McDonald’s แจกโมเดล Toyota Supra ในชุดแฮปปี้มีล

เชนฟาสต์ฟู้ด McDonald’s ในประเทศญี่ปุ่นเตรียมแจกโมเดลรถสปอร์ต Toyota Supra ในชุดแฮปปี้มีล หรือที่เรียกว่าแฮปปี้เซ็ทในตลาดแดนอาทิตย์อุทัย

โมเดลรถ Supra จะเริ่มแจกให้เด็ก ๆ และผู้ใหญ่หัวใจเด็กที่ต้องการสะสมตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมเป็นต้นไป โดย Toyota ส่งวีดีโอทีเซอร์ความยาว 40 วินาทีออกมาด้วย เผยให้เห็นรถสปอร์ตรุ่นนี้ที่ถูกปรับโฉมเป็นตัวแข่งกำลังดริฟท์รอบเบอร์เกอร์และเฟรนช์ฟรายส์ ขณะที่วีดีโอฉบับเต็มจะถูกปล่อยออกมาในวันที่ 28 เมษายนนี้

Toyota ร่วมมือกับบริษัทของเล่น Tomica ผลิตรถโมเดลเหมือนจริงขึ้นมาสำหรับประกอบการขายชุดแฮปปี้มีลใหม่ล่าสุดนี้ แต่ยังไม่มีการยืนยันว่า McDonald’s ประเทศอื่น ๆ นอกเหนือจากญี่ปุ่นจะมีโอกาสได้ซื้อไปสะสมหรือไม่

อย่างไรก็ตาม ยังมีอีกหลายบริษัทของเล่นในประเทศญี่ปุ่นที่นำเสนอโมเดลรถ Supra อาทิ Hobby Link Japan และ Hobby Search พร้อมกับบริการจัดส่งทั่วโลก สนนราคาจำหน่ายหลักร้อยบาทเท่านั้น

สำหรับ Supra คันจริงนั้นเพิ่งได้รับการปรับโฉมปี 2021 ในสหรัฐอเมริกา มาพร้อมเครื่องยนต์รุ่นเริ่มต้นบล็อก 4 สูบ เทอร์โบชาร์จ 2.0 ลิตร พละกำลัง 255 แรงม้า แรงบิด 400 นิวตันเมตร และรุ่นท็อป 6 สูบแถวเรียง เทอร์โบชาร์จ 3.0 ลิตร พลัง 382 แรงม้า แรงบิด 499 นิวตันเมตร

ขณะที่สเปกในบ้านเรา Toyota GR Supra วางเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบแถวเรียง ขนาด 3.0 ลิตร เทอร์โบ twin-scroll ให้กำลังสูงสุด 340 แรงม้า ที่ 5,000 – 6,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 500 นิวตันเมตร ที่ 1,600 – 4,500 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ ออกจำหน่ายด้วยราคาค่าตัวอยู่ที่ 4.99 ล้านบาท

ที่มา: เว็บไซต์ Motor1.com

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ