ชมคลิปเบื้องหลัง Land Rover Defender เข้าฉากถ่ายทำหนังเจมส์ บอนด์

2020 Land Rover Defender จะปรากฏโฉมในภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ภาค “No Time To Die” ล่าสุดมีการทดสอบสมรรถนะบนเส้นทางออฟโรดก่อนเข้าฉากถ่ายทำ

Defender รุ่น X ถูกนำมาใช้ในภาพยนตร์สายลับชื่อดังเรื่องนี้ มาพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกที่เคร่งขรึมสไตล์ 007 ทั้งตัวถังสีดำ Santorini Black สกิ๊ดเพลทสีดำ และล้อสีเข้มขนาด 20 นิ้ว มิติตัวถังมีความสูงจากพื้น 291 มม. อีกทั้งยังมีศักยภาพการลุยน้ำได้ลึกถึง 90 มม. ซึ่งเหนือชั้นกว่ารถกระบะหลายรุ่น

ลี มอริสัน ผู้อำนวยการฝ่ายสตันท์ของภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ เปิดเผยว่า การออกแบบฉากแอคชั่นของหนังบอนด์นั้นไม่มีคำว่าขีดจำกัด “เราจึงจำเป็นต้องมีรถที่ลุยไปได้ทุกที่เพื่อให้สามารถฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ ทั้งการพุ่งทะยานเนินลาดชันและการข้ามร่องน้ำ เราจึงเลือก Defender ใหม่ ซึ่งสร้างความประทับใจให้ทีมงานอย่างมาก”

ฟุตเทจความยาวเกือบ 1 นาทีเผยให้เห็น Defender รุ่นใหม่บุกตะลุยไปบนเส้นทางออฟโรดอย่างหนักหน่วง โดยมีนักขับสตันท์ทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษช่วยกันรีดเค้นสมรรถนะกันอย่างเต็มเหนี่ยว

รายงานข่าวระบุว่า นอกจาก Defender แล้ว ยังมีรถแบรนด์ Land Rover อีกหลายรุ่นที่เข้าฉากในหนังภาคใหม่นี้ ไม่ว่าจะเป็น Range Rover Sport SVR, Series III Land Rover และ Range Rover Classic

สำหรับภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ No Time To Die ยังคงได้แดเนียล เครก มารับบทสายลับ 007 กำกับโดยแครี่ ฟูกุนากะ และมีกำหนดออกฉายทั่วโลกในช่วงต้นเดือนเมษายนปีหน้า

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ