ชมเบื้องหลังฉากสตันท์ Land Rover Defender ในหนังเจมส์ บอนด์ No Time To Die

Land Rover Defender เตรียมออกทำตลาดประเทศอังกฤษเป็นแห่งแรก ล่าสุดมีการเปิดเผยโฆษณาทางทีวีที่นำมาจากการซ้อมฉากสตันท์ในภาพยนตร์สายลับเจมส์ บอนด์

คลิปโฆษณาความยาว 1 นาทีมุ่งเน้นแสดงความแข็งแกร่งของรถเอสยูวี Defender ที่จะปรากฎตัวอยู่ในหนังเจมส์ บอนด์ 007 ตอน No Time To Die ซึ่งจะเข้าโรงฉายในเดือนเมษายนนี้ โดยคลิปนี้ตัดมาจากการซ้อมฉากไล่ล่าบนเส้นทางสุดวิบากที่ดูแล้วน่าตื่นเต้นมากทีเดียว

หนึ่งในฉากที่น่าสนใจก็คือตอนที่ Defender โผกระโจนขึ้นสู่อากาศและการพุ่งทะยานผ่านแอ่งน้ำด้วยความเร็วสูง ตอนปิดท้ายยังหมุนคว่ำไปหนึ่งรอบ แต่ก็พลิกกลับมาขับขี่ต่อไปได้อีก โดยในหนังเจมส์ บอนด์ตอนล่าสุดนี้มี Defender จำนวนทั้งหมด 10 คันที่ถูกใช้ในการถ่ายทำ

ลี มอร์ริสัน หัวหน้าทีมสตันท์กล่าวว่า “เราต้องการรีดศักยภาพจาก Defender รุ่นใหม่ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อสร้างซีนแอคชั่นอันน่าตื่นตาตื่นใจ แฟน ๆ จะได้รับชมความท้าทายของฉากไล่ล่าที่อาจทำให้นั่งไม่ติดเก้าอี้

ด้านนิค คอลลินส์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ Land Rover Defender กล่าวว่า Defender ทั้งหมดที่ใช้ในการถ่ายทำนั้นไม่ได้ถูกโมดิฟายด์เพิ่มเติมใด ๆ ทั้งสิ้น ยกเว้นแค่การติดตั้งโรลเคจนิรภัยในห้องโดยสารเพื่อความปลอดภัยของนักขับสตันท์

เราสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่ Defender รุ่นใหม่ ระหว่างการถ่ายทำมีฉากที่ทดสอบตัวรถอย่างดุดันที่สุด อย่างการกระโดดสะพานซึ่งผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ทำให้เรามีความมั่นใจว่าจะมอบสิ่งที่ทีมสตันท์ต้องการในการถ่ายทำหนังเรื่องนี้” คอลลินส์ กล่าว

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops.com

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ