ชมเบื้องหลังฉากสตันท์ Land Rover Defender ในหนังเจมส์ บอนด์ No Time To Die

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 20/02/20 07:00

Land Rover Defender เตรียมออกทำตลาดประเทศอังกฤษเป็นแห่งแรก ล่าสุดมีการเปิดเผยโฆษณาทางทีวีที่นำมาจากการซ้อมฉากสตันท์ในภาพยนตร์สายลับเจมส์ บอนด์

คลิปโฆษณาความยาว 1 นาทีมุ่งเน้นแสดงความแข็งแกร่งของรถเอสยูวี Defender ที่จะปรากฎตัวอยู่ในหนังเจมส์ บอนด์ 007 ตอน No Time To Die ซึ่งจะเข้าโรงฉายในเดือนเมษายนนี้ โดยคลิปนี้ตัดมาจากการซ้อมฉากไล่ล่าบนเส้นทางสุดวิบากที่ดูแล้วน่าตื่นเต้นมากทีเดียว

หนึ่งในฉากที่น่าสนใจก็คือตอนที่ Defender โผกระโจนขึ้นสู่อากาศและการพุ่งทะยานผ่านแอ่งน้ำด้วยความเร็วสูง ตอนปิดท้ายยังหมุนคว่ำไปหนึ่งรอบ แต่ก็พลิกกลับมาขับขี่ต่อไปได้อีก โดยในหนังเจมส์ บอนด์ตอนล่าสุดนี้มี Defender จำนวนทั้งหมด 10 คันที่ถูกใช้ในการถ่ายทำ

ลี มอร์ริสัน หัวหน้าทีมสตันท์กล่าวว่า “เราต้องการรีดศักยภาพจาก Defender รุ่นใหม่ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อสร้างซีนแอคชั่นอันน่าตื่นตาตื่นใจ แฟน ๆ จะได้รับชมความท้าทายของฉากไล่ล่าที่อาจทำให้นั่งไม่ติดเก้าอี้

ด้านนิค คอลลินส์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ Land Rover Defender กล่าวว่า Defender ทั้งหมดที่ใช้ในการถ่ายทำนั้นไม่ได้ถูกโมดิฟายด์เพิ่มเติมใด ๆ ทั้งสิ้น ยกเว้นแค่การติดตั้งโรลเคจนิรภัยในห้องโดยสารเพื่อความปลอดภัยของนักขับสตันท์

เราสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่ Defender รุ่นใหม่ ระหว่างการถ่ายทำมีฉากที่ทดสอบตัวรถอย่างดุดันที่สุด อย่างการกระโดดสะพานซึ่งผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ทำให้เรามีความมั่นใจว่าจะมอบสิ่งที่ทีมสตันท์ต้องการในการถ่ายทำหนังเรื่องนี้” คอลลินส์ กล่าว

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops.com

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Tlewiki - 09/01 - 17:22

TOYOTA ผนึกพันธมิตร ผุดโครงการลดเปลี่ยนโลกกับโตโยต้า [Advertorial]

TOYOTA ผนึกพันธมิตร สวทช. และสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย เปิดโครงการลดเปลี่ยนโลกกับโตโยต้า จัดประกวด 2 ระดับ สานต่อกิจกรรมโตโยต้าเมืองสีเขียว นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 ได้ริเริ่มโครงการโตโยต้าเมืองสีเขียวมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน มุ่งสร้างจิตสำนึกให้สังคมไทยได้ตระหนักถึงปัญหาด้านภาวะโลกร้อน พร้อมทั้งหาแนวทางแก้ไข โดยได้ร่วมกับทาง สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ดำเนินกิจกรรม “โตโยต้า....

SK - 01/04 - 10:00

หลุดภาพสิทธิบัตร Nissan X-Trail หรือ Rogue โฉมใหม่ โฉบเฉี่ยวตามเอกลักษณ์ล่าสุด

ภาพสิทธิบัตรของรถเอสยูวี 2021 Nissan Rogue หรือ X-Trail ในบ้านเราได้รับการเปิดเผยออกสู่โลกออนไลน์โดยกระทรวงเศรษฐกิจของประเทศบราซิล Rogue หรือ X-Trail โฉมใหม่มาพร้อมรูปลักษณ์ด้านหน้าที่มีความโฉบเฉี่ยวและทันสมัยมากขึ้นตามเอกลักษณ์กระจัง V–Motion ของ Nissan ช่องดักอากาศแบบสปอร์ตและแผงด้านล่างมีขนาดกว้างมากกว่าเดิม ก่อนหน้านี้เคยมีภาพสปายช็อตรถเอสยูวีรุ่นใหม่นี้หลุดออกมาหลายครั้ง โชว์ไฟเลี้ยวและเดย์ไลท์ที่ติดตั้งอยู่ส่วนบนของฝากระโปรงหน้า ขณะที่โคมไฟหน้าดวงหลักอยู่ในตำแหน่งต่ำลงมาเหนือช่องดักอากาศ เส้นสายข้างประตูมีความเรียบง่ายแต่เล่นดีไซน์โค้งเว้าตรงส่วนชายล่าง....

SK - 01/04 - 08:19

2020 Honda City คว้า 5 ดาวทดสอบการชน-ความปลอดภัย ASEAN NCAP

2020 Honda City ได้รับการจัดเรตติ้งความปลอดภัย 5 ดาวจากการทดสอบการชนของสถาบัน ASEAN NCAP  (ASEAN New Car Assessment Programme) รถซีดานรุ่นยอดนิยมเจนเนอเรชั่นที่ 5 ซึ่งเปิดตัวในเมืองไทยเมื่อปลายปีที่แล้ว ได้รับคะแนนรวมความปลอดภัยอยู่ที่ 86.54 จากทั้งหมด....

Cokey - 01/04 - 08:00

Toyota อเมริกาเหนือ เตรียมเดินสายการผลิต 20 เมษายน อีกครั้ง หลังปิดโรงงานเซ่น Covid-19

Toyota อเมริกาเหนือ เตรียมกลับมาเดินสายการผลิตอีกครั้งในวันที่ 20 เมษายน หลังจาก ระงับสายการผลิตไปตั้งแต่ในช่วง 23 มีนาคม ที่ผ่านมา จากวิกฤต Covid-19 หลังจากี่วิกฤต Covid-19 ลุกลามไปทั่วโลก ทุกธุรกิจได้รับผลกระทบ โดยเฉพาะโรงงานต่าง ๆ รวมถึง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

20/02/20 07:00

รีวิว 2020 BMW Z4 M40i สปอร์ตโรดสเตอร์ หล่อ หรู แรง เสียงลั่น 4.999 ล้านบาท | Full Review

ก่อน

เผยโฉม 2020 Hyundai i20 แฮทช์แบ็กรุ่นเล็กหน้าตาสปอร์ตโฉบเฉี่ยว

ต่อไป

next article

เผยโฉม 2020 Hyundai i20 แฮทช์แบ็กรุ่นเล็กหน้าตาสปอร์ตโฉบเฉี่ยว