เมอร์รีคริสต์มาส! Lamborghini มอบ Aventador ให้สองพ่อลูกที่เคยสร้างรถจำลอง

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 25/12/19 12:00

Lamborghini มอบของขวัญวันคริสต์มาสเป็นรถซูเปอร์คาร์ Aventador ให้แก่สองพ่อลูกที่เคยสร้างรถจำลองรุ่นเดียวกันด้วยเครื่องพิมพ์สามมิติ

สเตอลิง แบคคัส นักฟิสิคส์ชาวอเมริกันและแซนเดอร์ ลูกชายวัย 12 ปีตัดสินใจสร้าง Lamborghini Aventador SV รุ่นจำลองขึ้นมาเองด้วยเครื่องพิมพ์สามมิติ หลังจากแซนเดอร์มีความสนใจในรถซูเปอร์คาร์ดังกล่าวเพราะได้เล่นในเกม Xbox One บ่อยครั้ง

สองพ่อลูกใช้เวลาร่วมกันในการทำโปรเจคต์นี้อยู่นานเกือบ 2 ปี ทั้งคู่ไม่เพียงสร้างรถจำลองขนาดเท่าคันจริง แต่ยังวางเครื่องยนต์ 5.7 ลิตรของ Chevrolet Corvette ไว้ใต้ฝากระโปรงด้วย รถ Aventador SV ของสองพ่อลูกจึงสามารถขับขี่ได้จริง

ความมุ่งมั่นและหลงใหลในแบรนด์ซูเปอร์คาร์ตรากระทิงทำให้ทีมงานของ Lamborghini ตัดสินใจมอบรถ Aventador คันจริงให้สองพ่อลูกเป็นของขวัญวันคริสต์มาส

ทีมงานของ Lamborghini ติดต่อกับแบคคัสผู้พ่อ ก่อนที่จะนำ Aventador S Roadster สีดำดุดันไปสลับเปลี่ยนกับรถจำลองในช่วงกลางดึก เพื่อที่จะสร้างเซอร์ไพรส์กับลูกชายและกับสมาชิกครอบครัวคนอื่น ๆ โดยรถซูเปอร์คาร์คันดังกล่าวจะอยู่กับครอบครัวแบคคัสเป็นเวลา 2 สัปดาห์หรือตลอดช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่จะถึงนี้

เคเทีย บาสซี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กรของ Automobili Lamborghini กล่าวว่า “บริษัทฯ ไม่เห็นด้วยกับการสร้างรถลอกเลียนแบบ แต่เรื่องราวของสองพ่อลูกแบคคัสแสดงให้เห็นถึงความหลงใหลในแบรนด์ของเราอย่างแท้จริง

ลองชมวีดีโอความยาว 2 นาทีเศษที่น่าจะสร้างรอยยิ้มในวันคริสต์มาสนี้กันได้เลยครับ

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 21/06 - 19:00

เปิดตัว MG ZS EV กับราคาค่าตัวสุดเร้าใจที่ 1.19 ล้าน

เปิดราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วกับ New MG ZS EV รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของแบรนด์ MG กับราคาเปิดตัวที่ 1.19 ล้านบาท พร้อมด้วยการรับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 4 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร และ รับประกันแบตเตอรี่รถยนต์นาน 8....

SK - 02/04 - 16:00

เปิด 5 อันดับรถยนต์ซูเปอร์พรีเมียมที่มีราคาแพงที่สุดในโลก

เทคโนโลยียานยนต์มีความก้าวหน้าอย่างก้าวกระโดดนับตั้งแต่เริ่มศตวรรษที่ 21 หรือตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นมา พร้อมกับราคาจำหน่ายที่พุ่งสูงขึ้นตามไปด้วย วันนี้ เราจึงขอนำเสนอ 5 อันดับแรกของรถซูเปอร์พรีเมียมที่มีค่าตัวสูงที่สุดในโลก โดยราคาจำหน่ายที่เห็นนั้นเป็นราคาสุทธิที่ยังไม่รวมภาษีต่าง ๆ เมื่อนำเข้าไปทำตลาดในแต่ละประเทศ 5. Bugatti Divo ราคา 5.8 ล้านเหรียญสหรัฐ....

Ken - 02/04 - 15:50

2020 New Honda GoldWing ระบบนำทางใหม่รองรับ Apple Carplay ราคา 1.34 ล้านบาท

หลังจากปรับโฉมใหม่มาหลายปี ล่าสุด 2020 New Honda GoldWing ก็ได้มีการปรับปรุงและนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว New Honda GoldWing เจนเนอเรชั่นที่ 6 ได้มีการปรับปรุงเล็กน้อย โดยยังคงความดุดัน ทันสมัย ทั้งไฟเปลี่ยนเป็น LED รอบคัน เรือนไมล์จอแสดงผลของ....

SK - 02/04 - 14:00

Suzuki Jimny จะถูกต่อยอดเป็นรุ่น 5 ประตู เพิ่มความอเนกประสงค์

รถตรวจการณ์ Suzuki Jimny จะถูกพัฒนาต่อยอดจากเดิม 3 ประตูเป็นแบบ 5 ประตู ยกระดับความอเนกประสงค์ในการใช้งานมากขึ้น เว็บไซต์ Autocar ในประเทศอินเดียรายงานโดยอ้างแหล่งข่าววงในว่า Jimny รุ่น 5 ประตูจะถูกผลิตและจำหน่ายในแดนโรตีเป็นแห่งแรก แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าจะถูกส่งออกหรือทำตลาดในประเทศอื่น ๆ ในเอเชียหรือยุโรปหรือไม่....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

25/12/19 12:00

New Ford Focus RS จะมาพร้อมขุมพลังไฟฟ้า ขับสี่แบบ eTwinster แรงทะลุ 400 แรงม้า

ก่อน

2021 Suzuki Hayabusa คาดปรับเครื่องใหม่ขยายไซส์ให้ผ่าน Euro5

ต่อไป

next article

2021 Suzuki Hayabusa คาดปรับเครื่องใหม่ขยายไซส์ให้ผ่าน Euro5