เมอร์รีคริสต์มาส! Lamborghini มอบ Aventador ให้สองพ่อลูกที่เคยสร้างรถจำลอง

Lamborghini มอบของขวัญวันคริสต์มาสเป็นรถซูเปอร์คาร์ Aventador ให้แก่สองพ่อลูกที่เคยสร้างรถจำลองรุ่นเดียวกันด้วยเครื่องพิมพ์สามมิติ

สเตอลิง แบคคัส นักฟิสิคส์ชาวอเมริกันและแซนเดอร์ ลูกชายวัย 12 ปีตัดสินใจสร้าง Lamborghini Aventador SV รุ่นจำลองขึ้นมาเองด้วยเครื่องพิมพ์สามมิติ หลังจากแซนเดอร์มีความสนใจในรถซูเปอร์คาร์ดังกล่าวเพราะได้เล่นในเกม Xbox One บ่อยครั้ง

สองพ่อลูกใช้เวลาร่วมกันในการทำโปรเจคต์นี้อยู่นานเกือบ 2 ปี ทั้งคู่ไม่เพียงสร้างรถจำลองขนาดเท่าคันจริง แต่ยังวางเครื่องยนต์ 5.7 ลิตรของ Chevrolet Corvette ไว้ใต้ฝากระโปรงด้วย รถ Aventador SV ของสองพ่อลูกจึงสามารถขับขี่ได้จริง

ความมุ่งมั่นและหลงใหลในแบรนด์ซูเปอร์คาร์ตรากระทิงทำให้ทีมงานของ Lamborghini ตัดสินใจมอบรถ Aventador คันจริงให้สองพ่อลูกเป็นของขวัญวันคริสต์มาส

ทีมงานของ Lamborghini ติดต่อกับแบคคัสผู้พ่อ ก่อนที่จะนำ Aventador S Roadster สีดำดุดันไปสลับเปลี่ยนกับรถจำลองในช่วงกลางดึก เพื่อที่จะสร้างเซอร์ไพรส์กับลูกชายและกับสมาชิกครอบครัวคนอื่น ๆ โดยรถซูเปอร์คาร์คันดังกล่าวจะอยู่กับครอบครัวแบคคัสเป็นเวลา 2 สัปดาห์หรือตลอดช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่จะถึงนี้

เคเทีย บาสซี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กรของ Automobili Lamborghini กล่าวว่า “บริษัทฯ ไม่เห็นด้วยกับการสร้างรถลอกเลียนแบบ แต่เรื่องราวของสองพ่อลูกแบคคัสแสดงให้เห็นถึงความหลงใหลในแบรนด์ของเราอย่างแท้จริง

ลองชมวีดีโอความยาว 2 นาทีเศษที่น่าจะสร้างรอยยิ้มในวันคริสต์มาสนี้กันได้เลยครับ

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ