ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 29 ก.ค. – 4 ส.ค. 2562

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน

คนเกิดวันจันทร์

ระดับดวงชะตา 4 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – แม้จะมีปัญหาชวนขุ่นเคืองตึงเครียดเข้ามามากในสัปดาห์นี้ แต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณล้มเลิกความต้องการที่จะทำงานใหญ่ให้สำเร็จ เพราะดวงคุณกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น จึงไม่มีอุปสรรดใดจะมากั้นขวางคุณได้ การเงิน คุณจะเก็บเงินได้มาก และสิ่งที่เคยลงทุนไว้จะเริ่มออกดอกออกผลให้คุณได้มีกำลังใจลงทุนต่อไป

ความรัก – คนโสด ได้เวลาเดินหน้าขอแลกไลน์ แลกใจกันแล้ว คนมีคู่แล้ว อารมณ์คุกกรุ่นยังคงค้างจากสัปดาห์ที่ผ่านมา ช่วงนี้ทำตัวดี ๆ อาจมีรางวัลตบท้ายให้

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุเฉี่ยวชนเล็กน้อย ไม่ถึงกับต้องเรียกประกัน

สถานที่ควรเลี่ยง – เลี่ยงการเดินทางไปยังทิศใต้

สถานที่ให้โชคลาภ – สถานีตำรวจ และ สวนสนุก

คนเกิดวันอังคาร

ระดับดวงชะตา 5 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – การงานมีการเติบโตก้าวหน้าคุณจะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ให้ทำงานสำคัญ อันจะทำให้คุณมีชื่อเสียงเพิ่มมากขึ้น หมายรวมถึงรายได้และทรัพย์สินเงินทองมากมายที่กำลังจะตามมา สิ่งสำคัญคือเร่งปรับตัวและใช้เวลาเรียนรู้งานใหม่ให้เร็วที่สุด

ความรัก – คนโสด หนุ่มสาวในวัยเรียนจะได้พบรัก ส่วนวัยทำงานครองโสดต่อไปอีกสักระยะ คนมีคู่แล้ว แฟนจะชวนเที่ยวชวนกินอยู่บ่อย ๆ ระวังเรื่องน้ำหนักตัวให้ดี

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – ไม่มีสถานที่ควรเลี่ยง

สถานที่ให้โชคลาภ – ที่ทำงาน และ สถาบันการเงิน

คนเกิดวันพุธ

ระดับดวงชะตา 4 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – สัปดาห์นี้ระวังปัญหาสุขภาพเพียงเรื่องเดียว นอกนั้นดวงคุณมีโชคทั้งเรื่องงานและความรักมาพร้อม ๆ กัน มีเกณฑ์ต้องเข้ารับการอบรมศึกษาต่อ

ความรัก – คนโสด จะมีคนเข้ามาจีบในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด คนมีคู่แล้ว มีเกณฑ์จัดงานแต่งงาน และออกเดินทางไปเที่ยวด้วยกันสองต่อสอง

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – ไม่มีสถานที่ควรเลี่ยง

สถานที่ให้โชคลาภ – สวนสาธารณะ ร้านกาแฟ และสนามกีฬา ที่คุณมีโอกาสได้พบรัก

คนเกิดวันพุธกลางคืน (เกิดวันพุธ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. จนถึงเวลา 05.59 น. ของวันพฤหัสบดี)

ระดับดวงชะตา 4 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – มีเรื่องผิดหวัง และอนาคตที่ต้องไตร่ตรองอย่างมาก สัปดาห์นี้เป็นช่วงเวลาแห่งการต่อสู้ดิ้นรนกับปัญหาร้อยแปด แต่อย่างน้อยคุณยังมีผู้ใหญ่ให้คำปรึกษาและหนุนหลังคุณอยู่รอบตัว ลืมความทุกข์ที่ผ่านมาแล้วเดินหน้าต่อไป โอกาสความร่ำรวยใกล้จะมาถึงคุณแล้ว

ความรัก – คนโสด โอกาสอกหักมีสูงหากบอกรักในช่วงนี้ คนมีคู่แล้ว แม้ไม่มีเวลาโรแมนติกต่อกัน แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ความรักของคุณเสื่อมคลาย สบายใจได้

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – การเดินทางไปยังทิศตะวันตก

สถานที่ให้โชคลาภ – ย่านการค้าที่มีผู้คนหนาแน่น

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ระดับดวงชะตา 5 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – หัวหน้างานจะเข้ามาจับตาดูผลงานของคุณอย่างใกล้ชิด มีความกดดันเล็กน้อยแต่คงไม่เกินความสามารถของคุณที่จะแสดงผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ การเงินจะได้รับโบนัสและเงินปันผลมากพอจะพาครอบครัวไปเลี้ยงฉลอง

ความรัก – คนโสด มีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยกว่า ยาอายุวัฒนะอยู่ในมือคุณแล้ว(กินเด็ก) คนมีคู่แล้ว มีข่าวดีเรื่องบุตรหลานให้เชยชม

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – การเดินทางไปยังทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

สถานที่ให้โชคลาภ – ศูนย์การค้า และ ที่ทำงานของคุณเอง

คนเกิดวันศุกร์

ระดับดวงชะตา 2 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – ดูเหมือนปัญหาจะหนักหนาเกินกำลังคุณจะรับไหว กลายเป็นความขัดแย้งแตกหักกันในที่ทำงาน สร้างความตึงเครียดให้กับทุกคน และอาจจะเป็นเช่นนี้ต่อเนื่องถึงกลางสัปดาห์หน้า

ความรัก – คนโสด คู่แข่งเยอะเหลือเกิน คุณเองต้องใช้ความพยายามมากขึ้นอีกนิด อย่าไปคิดถึงคู่แข่ง คิดว่าเราทำดีที่สุดได้แค่ไหนก็พอ คนมีคู่แล้ว พยายามอย่านำงานกลับมาทำที่บ้าน ในช่วงที่คนรักต้องการเวลาพูดคุยกันมากขึ้น

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – เส้นทางเปลี่ยวร้างยามค่ำคืน

สถานที่ให้โชคลาภ – ไม่มีสถานที่ให้โชคลาภในสัปดาห์นี้

คนเกิดวันเสาร์

ระดับดวงชะตา 3 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – ดูค่อนข้างวุ่นวายไปสักหน่อย ทั้งเรื่องครอบครัว ความรัก และหน้าที่การงาน เป็นช่วงเวลาที่คุณรู้สึกอยากพักร้อน พักผ่อนหนีความวุ่นวาย ปล่อยวางและแคร์ความรู้สึกของตัวเองให้มากขึ้น แต่อย่างน้อยสัปดาห์นี้คุณก็มีโชคด้านการเสี่ยงทาย เล่นหวย เล่นหุ้น

ความรัก – คนโสด คนอายุน้อยกว่าจะเข้ามาทำให้หัวใจคุณสั่นไหว คนมีคู่แล้ว ระวังปัญหามือที่สาม และอาการหึงหวงกับคนที่เข้ามาใกล้ชิดคนรัก

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – สุสาน

สถานที่ให้โชคลาภ – การเดินทางไปยังทิศเหนือ

คนเกิดวันอาทิตย์

ระดับดวงชะตา 3 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – สิ่งที่คุณทำผิดพลาดลงไปเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน เริ่มส่งผลกระทบต่อจิตใจมากกว่าที่คิด การทำงานควรเช็คเอกสารด้วยความรอบคอบ ฟังคำแนะนำจากคนรอบข้าง จะช่วยลดความกดดันจากหัวหน้างานได้มาก จะมีผู้หญิงให้ความช่วยเหลือด้านการเงินแก่คุณ สุดท้ายเลี่ยงการแข่งขันกับคนอื่นเพราะไม่ใช่ช่วงเวลาที่คุณจะเอาชนะใครได้ง่าย ๆ

ความรัก – คนโสด ตามหาพ่อสื่อแม่ชักจะช่วยให้คุณสมหวังในความรัก คนมีคู่แล้ว พฤติกรรมบางอย่างของคนรักอาจทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่าย คำว่าปล่อยวางและคิดถึงข้อดีของเขาจะช่วยให้ความรู้สึกที่มีต่อกันดีขึ้น

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – สนามกีฬา และ สถานที่ที่มีการเล่นพนันทั้งหมด

สถานที่ให้โชคลาภ – บ้าน และ สวนดอกไม้

บทความโดย

หมอโย (HoroYothin)

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ