ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 9 – 15 ธ.ค. 2562

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 09/12/19 07:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน

คนเกิดวันจันทร์

ระดับดวงชะตา 4 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องตัดสินใจบางอย่าง โดยเฉพาะเรื่องความก้าวหน้าและความมั่นคงในหน้าที่การงาน เพราะข่าวลือที่ทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นใจในที่ทำงานเดิม แต่อย่างไรก็ดีด้วยกำลังดวงชะตา คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่เมตตาให้โอกาสกับคุณ

ความรัก – คนโสด เริ่มมีตัวเลือกเข้ามาแล้ว โอกาสสละโสดอยู่แค่เอื้อม คนมีคู่แล้ว ความรักหวานชื่นแฟนจะเอาอกเอาใจคุณราวกับเพิ่งคบกันใหม่ ๆ

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – ร้านขายของมีคม

สถานที่ให้โชคลาภ – ปั๊มน้ำมัน

คนเกิดวันอังคาร

กำลังดวงชะตา 4 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – จะมีผู้ชี้แนะแนวทาง ในการทำงานให้ประสบความสำเร็จ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สิ่งที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจจะเกิดผลเป็นที่น่าพอใจ หากมีคดีความจะได้รับคำตัดสินอย่างเป็นธรรม และมีเกณฑ์เดินทางไกลไปต่างจังหวัด

ความรัก – คนโสด พ่อสื่อแม่ชักจะช่วยทำให้คุณได้เจอเนื้อคู่ คนมีคู่แล้ว มีเกณฑ์พบญาติพี่น้อง ครอบครัวสุขสันต์

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – ทุกสถานที่ในยามวิกาล

สถานที่ให้โชคลาภ – บ้านของคุณเอง

คนเกิดวันพุธ

ระดับดวงชะตา 4 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – หากคุณคิดว่าไม่โอเคกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทั้งการนินทาลับหลัง พูดถึงเราในทางลบทั้งที่ไม่เป็นจริง สัปดาห์นี้เป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้สะสางปัญหาเหล่านี้ด้วยการเผชิญหน้ากันตรง ๆ และคุณก็มีโอกาสชนะสูงเสียด้วย นอกจากนี้คุณยังจะได้รับเงินก้อนใหญ่ และโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ

ความรัก – คนโสด มีเกณฑ์ได้แฟนเป็นชาวต่างชาติ คนมีคู่แล้ว แฟนค่อนข้างจะขี้งอน อารมณ์เสียง่าย ชวนทะเลาะกันบ่อยครั้ง

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – สถานที่รกร้าง เต็มไปด้วยพงหญ้า

สถานที่ให้โชคลาภ – สวนสาธารณะ และ สถานทูต

คนเกิดวันพุธกลางคืน (เกิดวันพุธ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. จนถึงเวลา 05.59 น. ของวันพฤหัสบดี)

ระดับดวงชะตา 3 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – มีเกณฑ์ต้องเข้าโรงพยาบาลอีกรอบ สุขภาพดูย่ำแย่ หลายสิ่งหลายอย่างไม่เป็นไปตามความคาดหวัง เป็นช่วงที่ต้องทำบุญ ทำทาน และรักษาสุขภาพให้มาก ๆ

ความรัก – คนโสด ครองโสดต่อไปอีกสักระยะ คนมีคู่แล้ว ระวังคำพูดให้ร้ายคนรัก จะจริงหรือไม่จริงนั้นขอให้รู้ด้วยตัวเองจะดีกว่า

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – ระเบียงในตึกสูง และ ริมหน้าผา

สถานที่ให้โชคลาภ – โรงทาน และ สถานที่งานบุญต่าง ๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ระดับดวงชะตา 3 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – เป็นสัปดาห์ที่คุณต้องควบคุมอารมณ์ให้มากที่สุด ปัญหาชวนโมโห ไม่ได้ดั่งใจ อาจทำให้คุณขาดสติได้ ท่ามกลางปัญหาคุณยังมีข่าวดีคือหุ้น กองทุนที่คุณได้ลงทุนเอาไว้จะให้ผลตอบแทนที่ดีกลับมา

ความรัก – คนโสด ระวังคนมีเจ้าของเข้ามาจีบหรือให้ความหวัง คนมีคู่แล้ว ความรักราบรื่นแฟนเอาอกเอาใจเป็นอย่างดี

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – บ่อนการพนัน สถานที่ดื่มสุราและของมึนเมาทั้งหลาย

สถานที่ให้โชคลาภ – สถานที่ใดก็ได้ขอให้มีแฟนหรือคุณแม่เลือกให้

คนเกิดวันศุกร์

ระดับดวงชะตา 5 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – ทุกอย่างราบรื่นอย่างไรที่ติ การงานได้รับการโปรโมท การเงินมีใช้จ่ายคล่องมือกว่าเดิม คิดจะลงทุนทำสิ่งใดล้วนประสบความสำเร็จทั้งสิ้น

ความรัก – คนโสด มีโอกาสพบเนื้อคู่ คนมีคู่แล้ว มีข่าวดีเรื่องบุตรหลาน และมีเกณฑ์เดินทางไกลด้วยกัน

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – สุสาน

สถานที่ให้โชคลาภ – ธนาคาร และ โรงพยาบาล

คนเกิดวันเสาร์

ระดับดวงชะตา 3 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – สัปดาห์นี้ให้ระวังปัญหาทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน การถูกนินทาว่าร้าย และเลี่ยงการฟังความข้างเดียวให้มากที่สุด แต่นอกเหนือจากเรื่องดังกล่าวก็แทบจะไม่มีปัญหาอะไรที่ต้องกังวลใจ

ความรัก – คนโสด จะมีคนเจ้าสำอางทำให้หัวใจคุณสั่นไหว คนมีคู่แล้ว ระวังข่าวลือเรื่องการนอกใจ และความรู้สึกว่าคนรักเปลี่ยนไปจากเดิม

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – ริมทะเล

สถานที่ให้โชคลาภ – ธนาคาร และ บ้านของญาติผู้ใหญ่

คนเกิดวันอาทิตย์

ระดับดวงชะตา 4 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – มีเรื่องให้คิดมาก เสียใจ และน้อยใจ รวมทั้งระวังการเจ็บป่วยง่ายในช่วงนี้ การงานมีเกณฑ์เดินทางไกล และต้องเข้ารับการอบรมเพิ่มเติม การเงินยังมีใช้จ่ายไม่ติดขัด

ความรัก – คนโสด ไม่ใช่ช่วงที่ดีในเรื่องความรัก ควรเลี่ยงการบอกรักหรือเริ่มจีบคนที่แอบชอบออกไปก่อน คนมีคู่แล้ว มีเกณฑ์ได้อยู่พร้อมหน้าเป็นครอบครัวใหญ่ แต่ในขณะเดียวกันให้ระวังการทะเลาะกันไว้ด้วย

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – ไม่มีสถานที่ควรเลี่ยงในสัปดาห์นี้

สถานที่ให้โชคลาภ – โรงเรียน หรือ สถาบันการศึกษา บุตรหลานจะให้โชคลาภ

บทความโดย

หมอโย (HoroYothin)

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 13/12 - 18:15

[VDO] เฮ้ยป่ะ! ขับไปเรื่อย เที่ยวรายทาง ไปแอ่วเชียงใหม่เจ้า | เฮ้ยป่ะ! EP.10

เจอกันอีกแล้วกับ เฮ้ยป่ะ ซึ่งในเทปนี้เราจะพาขับไปเรื่อย เที่ยวรายทาง จากกรุงเทพฯ – เชียงใหม่ โดยในเทปนี้เราได้สปอนเซอร์ใจดีให้ยืมรถใหม่เอี่ยมอย่าง New Mitsubishi Mirage & Attrage ซึ่งนอกจากจะแวะเที่ยวในสถานที่ต่างๆ รายทางหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น ร้านควายเกษตร จ.ชัยนาท ที่เป็นร้านกาแฟบรรยากาศดีริมทุ่ง....

SK - 17/01 - 08:52

Yamaha ออกแถลงการณ์ “อย่าซ่อนตัวในกล่องเก็บเครื่องดนตรี” แบบคาร์ลอส กอส์น

Yamaha บริษัทผู้ผลิตเครื่องดนตรีจากประเทศญี่ปุ่นออกมาเตือนบุคคลทั่วไปว่าอย่าลองซ่อนตัวในกล่องเก็บเครื่องดนตรีเนื่องจากอาจเกิดอันตรายได้ “ไม่จำเป็นต้องบอกถึงเหตุผลและอันตรายที่อาจเกิดขึ้น เราได้เห็นว่ามีผู้คนมากมายทดลองขดตัวในกล่องเก็บเครื่องดนตรีขนาดใหญ่ เราต้องแจ้งเตือนไว้ก่อนเพราะอาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ เราขอให้ทุกคนอย่าพยายามทำเช่นนั้น” Yamaha ระบุ แถลงการณ์ของ Yamaha เกิดขึ้นสองสัปดาห์หลังจากข่าวการหลบหนีคดีออกจากประเทศญี่ปุ่นของคาร์ลอส กอส์น อดีตประธานใหญ่ Nissan ที่มีรายงานว่าเขาซ่อนตัวอยู่ในกล่องเก็บเครื่องดนตรีดับเบิลเบสของ Yamaha ก่อนจะขึ้นเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวออกจากสนามบินคันไซ นครโอซาก้า กอส์น....

SK - 17/01 - 07:00

กรุงโรมเริ่มแบนรถเครื่องยนต์ดีเซลเป็นครั้งแรก ต่อสู้หมอกควันปกคลุมทั่วเมือง

กรุงโรม เมืองหลวงของประเทศอิตาลีประกาศห้ามรถทุกประเภทที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซลวิ่งในเขตเมือง หวังลดปัญหามลพิษที่มีความรุนแรงมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง สภาพอากาศที่แห้งและมีแสงแดดจัด รวมถึงการมีสายลมเพียงเล็กน้อยในกรุงโรมและเมืองอื่น ๆ ในอิตาลีทำให้เกิดหมอกควันปกคลุมหนาทึบไปทั่วประเทศ สภากรุงโรมจึงประกาศห้ามใช้รถตู้ขนาดใหญ่และรถมอเตอร์ไซค์ในช่วงเวลาเร่งด่วนของทุกวันอังคาร ขณะที่รถดีเซลถูกห้ามใช้ตั้งแต่เช้ามืดจนถึงตะวันตกดิน หน่วยงานด้านขนส่งของอิตาลีระบุว่า มาตรการดังกล่าวครอบคลุมรถดีเซลราว 1 ล้านคัน ขณะที่บริษัทน้ำมันหลายแห่งแสดงความไม่เห็นด้วยโดยระบุว่าสภากรุงโรม “โอเวอร์รีแอค” หรือออกมาตรการที่รุนแรงเกินไปเมื่อเทียบกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น อิตาลีกำหนดมาตรฐานค่ามลพิษฝุ่นละออง PM10 อยู่ที่ไม่เกิน....

SK - 14/01 - 08:23

Ford v Ferrari เข้าชิง 4 รางวัลออสการ์ รวมถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

ภาพยนตร์รถแข่งสุดมันส์ที่สร้างจากเรื่องจริง Ford v Ferrari เข้าชิงรางวัลอคาเดมี อวอร์ดหรือรางวัลออสการ์รวมทั้งสิ้น 4 สาขา หนึ่งในนั้นคือสาขาภาพยนตร์ยอดยี่ยม Ford v Ferrari จะต้องแข่งขันกับภาพยนตร์ชั้นนำอีก 8 เรื่องที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น The Irishman, Joker,....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

09/12/19 07:00

เคสคอมพิวเตอร์ก็มา! CyberNUC ถอดแบบจากรถกระบะ Tesla Cybertruck

ก่อน

กล้อง AI ในออสเตรเลีย ตรวจจับคนใช้โทรศัพท์ขณะขับรถได้กว่า 1 แสนรายใน 6 เดือน

ต่อไป

next article

กล้อง AI ในออสเตรเลีย ตรวจจับคนใช้โทรศัพท์ขณะขับรถได้กว่า 1 แสนรายใน 6 เดือน